Tải Acode – Powerful Code Editor (MOD hỗ trợ Dev, Full Paid)

Ứng dụng - 23/09/2021

Ngày nay là thời đại ngày càng có nhiều ứng dụng và trò chơi mới ra đời phục vụ nhu cầu của nhiều người. Và những người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thứ gì đó chẳng hạn như trang web, ứng dụng hoặc trò chơi là lập trình viên.

Những người này chính là những người đã tạo ra ứng dụng, đã viết mã để tạo thành một phần lớn của nó. Nếu bạn muốn trở thành một coder, bạn phải mất một quá trình học hỏi và rèn luyện vô cùng lâu dài nhưng những gì nó mang lại là vô cùng xứng đáng. Khi mới bắt đầu học tập và làm việc, nhiều người sẽ còn mắc sai lầm, vì vậy Acode – Powerful Code Editor ứng dụng là công cụ để giúp bạn.

CÔNG CỤ HỖ TRỢ UY TÍN

Acode - trình soạn thảo mã mạnh mẽ (MOD, Full / Paid) ***

Đội ngũ sáng tạo của ứng dụng này là một lập trình viên đã trải qua nhiều sai lầm để tạo ra ứng dụng này thành công, vì vậy họ biết những khó khăn mà người mới bắt đầu phải đối mặt để tạo ra ứng dụng này. Ứng dụng này là công cụ tốt nhất hỗ trợ người dùng sửa chữa những lỗi mà bạn nhanh chóng mắc phải.

Khi người dùng viết một đoạn mã code cụ thể để lập trình, ứng dụng này sẽ tự động giúp người dùng phát hiện lỗi và kịp thời sửa chúng. Ứng dụng này sẽ hoạt động liên tục để đảm bảo lỗi nhanh chóng được phát hiện trước khi quá muộn. Vì khi mọi thứ đã quá muộn, người dùng sẽ rất khó tìm ra một lỗi nhỏ trong một trang code rất dài.

Acode - trình soạn thảo mã mạnh mẽ (MOD, Full / Paid) ***

Ứng dụng sẽ luôn làm theo những gì người dùng đã biết để đảm bảo bạn không làm gì sai. Mặc dù làm như vậy người dùng sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành nhưng nó có thể làm cho chất lượng tốt hơn nhiều.

Sau một thời gian dài sử dụng ứng dụng, người dùng có thể đã sửa hết những lỗi đó, bạn có thể không sử dụng nó nữa. Người dùng có thể cải thiện kỹ năng của mình để mang đến nhiều ứng dụng và trang web chất lượng hơn.

HỖ TRỢ NHIỀU NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH

Acode - trình soạn thảo mã mạnh mẽ (MOD, Full / Paid) ***

Các ngôn ngữ lập trình không chỉ có một mà có rất nhiều và máy tính của bạn có thể hiểu tất cả chúng. Mỗi coder sẽ phải làm quen với một hoặc nhiều ngôn ngữ để làm tốt công việc của mình.

Vì vậy khi sử dụng các ứng dụng tương tự nhau sẽ có sự khác biệt về ngôn ngữ khiến ứng dụng không hiểu được ngôn ngữ đó. Điều này là do ứng dụng không hỗ trợ ngôn ngữ của người dùng, nhưng ứng dụng này sẽ không đúng như vậy.

Acode - trình soạn thảo mã mạnh mẽ (MOD, Full / Paid) ***

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ phổ biến ở thời điểm hiện tại để người dùng sử dụng. Tất cả các ngôn ngữ đang được đưa vào chương trình học sẽ được ứng dụng hỗ trợ để mang đến cho người dùng những điều tốt nhất. Ứng dụng này có thể hỗ trợ tới 30 ngôn ngữ khác nhau như Batch, C ++, Clojure, Coffee Script, DockerFile, v.v.

CÁC LỖI TỰ ĐỘNG ĐỂ TĂNG TỐC

Acode - trình soạn thảo mã mạnh mẽ (MOD, Full / Paid) ***

Một trong những tính năng chính của ứng dụng này là tự động gỡ lỗi mà người dùng mắc phải để sửa chữa kịp thời. Người dùng không cần phải dừng lại để sửa những lỗi nhỏ mà mình mắc phải mà ứng dụng sẽ giúp người dùng.

Ứng dụng sẽ phát hiện lỗi và tự động gỡ lỗi hoặc sửa lỗi để làm cho mã hoàn hảo. Tính năng này sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm lập trình viên để tránh và xác định những sai lầm trong dự án của họ.

Tải về máy ( V1.4.163 )
Nội dung tương tự:

Tải Castbox – Podcast Player & Podcast App (MOD Tiếng việt, Premium)

Ứng dụng • 23/08/2021

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công cụ để người dùng thưởng thức Podcast trên smartphone một cách thoải mái. Vì vậy, ...

Tải AudioLab – App chỉnh sửa, Cắt và Mix nhạc trên điện thoại

Ứng dụng • 17/09/2021

Âm nhạc là một công cụ được sử dụng để thư giãn con người và cũng có thể thúc đẩy năng suất làm việc ...

Tải ES File Explorer (MOD, Premium) – cộng cụ quản lý tệp tin

Ứng dụng • 14/06/2021

Với hàng trăm triệu lượt tải xuống, ES File Explorer là công cụ ứng dụng và quản lý tệp tốt nhất và nhanh nhất ...

Tải Automatic Call Recorder Pro (MOD ghi âm cuộc gọi, Full/Patched)

Ứng dụng • 31/08/2021

Trước đây, khi những cuộc gọi đầu tiên bắt đầu được truyền đi, công nghệ liên lạc cũng phát triển không ngừng. Sau rất ...