Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/05/2021

Trình khởi chạy hành động: Phiên bản Pixel là một ứng dụng mà bạn có thể làm cho màn hình chính của mình tỏa sáng, độc đáo hơn với nhiều màu sắc và các tính năng ứng dụng thú vị. Ngay lập tức thiết kế màn hình điện thoại của bạn theo phong cách rất tiện lợi với ứng dụng này.

Action Launcher: Pixel Edition (MOD, Plus Activated)Action Launcher: Pixel Edition (MOD, Plus Activated)

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhanh nhẹn, tiện lợi, dễ sử dụng là những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này. Với Action Launcher, bạn có quyền tùy chỉnh màu sắc và hộp tìm kiếm theo cách bạn muốn. Bạn có thể thiết lập nó để xem nhanh nhiều thứ, chẳng hạn như xem nhanh thời tiết, ngày tháng và lịch hẹn của bạn. Ứng dụng này sẽ làm cho màn hình chính của bạn nhanh hơn và nhiều chức năng hơn. Bạn có thể dễ dàng vuốt lên từ thanh dock để hiển thị ngăn kéo ứng dụng, tô màu các thanh công cụ và hơn thế nữa.

Tính năng Quickthem là một tính năng tuyệt vời khi cho phép màn hình chính của bạn tùy chỉnh màu sắc để phù hợp với hình nền của bạn và thống nhất hình nền thư mục, hộp tìm kiếm để duy trì sự hài hòa giữa các màu sắc để không phần tử nào có thể nhìn ra ngoài. Tính năng Biểu tượng kích thước thông minh sẽ cho phép các biểu tượng thay đổi kích thước để phù hợp với kích thước biểu tượng do Material Design đề xuất.

Action Launcher: Pixel Edition (MOD, Plus Activated)Action Launcher: Pixel Edition (MOD, Plus Activated)

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Các phím tắt ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập ứng dụng nhanh hơn chúng ta thường làm. Bạn được phép sử dụng phím tắt ứng dụng cho các thiết bị chạy Android 5.1 trở lên. Bạn thậm chí có thể vuốt một phím tắt để hiển thị ngay tiện ích ứng dụng, đây là một tính năng tiện dụng để bạn có thể xem trước hộp thư đến hoặc nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình mà không cần phải mở ứng dụng. sử dụng.

Trong phiên bản nâng cao của thư mục truyền thống, chạm vào bìa sẽ tải xuống một ứng dụng và vuốt bìa sẽ mở ra một thư mục mà bạn đã tùy chỉnh để ẩn trước đó. Là một ứng dụng tiện ích độc đáo, Action Launcher xứng đáng là người bạn duy nhất cần có trên thiết bị thông minh giúp mọi thao tác trở nên ngắn hơn, tiết kiệm thời gian và đẹp mắt hơn. Ngoài ra còn có các gói biểu tượng, biểu tượng tỷ lệ, ẩn và đổi tên ứng dụng và nhiều tiện ích thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ

Không những vậy ứng dụng còn có rất nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn. Action Launcher là công cụ mang lại sự dễ dàng và thuận tiện nhất cho thiết bị của bạn. Dù là điện thoại, phablet hay máy tính bảng, ứng dụng đều hỗ trợ đầy đủ. Trò chơi đã vinh dự đứng đầu trong danh sách “Những trình khởi chạy Android tốt nhất năm 2016” và được trao giải thưởng danh giá “Ứng dụng tốt nhất của Google Play năm 2015”.

Với tổng thể đẳng cấp, dễ sử dụng và những lợi ích tuyệt vời, dễ hiểu tại sao ứng dụng này lại được người dùng nền tảng Android trên toàn thế giới ưa chuộng đến vậy. Ứng dụng ngày càng được nâng cấp và sẽ ngày càng phát triển thêm nhiều tính năng mới và sửa những lỗi không đáng có.

Trên đây là một số mô tả và một số thông tin giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này. Sở hữu cho mình nhiều tính năng hấp dẫn, tích hợp những tiện ích tốt nhất mang đến cho bạn sự dễ dàng và độc đáo để làm tốt hơn với thiết bị của mình. Action Launcher là ứng dụng duy nhất bạn cần có để làm sáng màn hình chính của mình.

.

Nội dung tương tự:

Tải Meme Generator PRO (Paid/MOD) đã Crack toàn bộ App

Ứng dụng • 15/09/2022

Meme Generator PRO là một ứng dụng được thiết kế để mang lại cảm giác thú vị cho tất cả các bức ảnh của bạn. ...

Tải Sing Karaoke (MOD Mở khóa VIP/Miễn phí) 6.4.126

Ứng dụng • 05/09/2022

Thực ra thì mọi người bắt đầu hát karaoke từ lâu rồi; đó chỉ là một bước tiến mới trong việc thỏa mãn niềm ...

Tải Smart YouTube TV (MOD miễn phí, AD-Free)

Ứng dụng • 27/05/2021

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao từ vật chất đến tinh thần của con ...

Tải The Guardian (MOD, Premium) – App xem tin tức Thế giới

Ứng dụng • 14/09/2022

Báo chí là nơi tập hợp mọi thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực về những sự kiện đã và có thể xảy ...