Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

ActionDash là một ứng dụng hạn chế sử dụng thiết bị di động cho tất cả người dùng. Đây là một ứng dụng sử dụng nền tảng Digital Digital Wellbeing, làm nền tảng và bắt đầu từ đó.

Ứng dụng này làm cho nó có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng Android. Sau đó cung cấp trải nghiệm sâu hơn trong sử dụng và một số tính năng độc đáo cho người dùng.

Đồng thời, ứng dụng này sẽ là một công cụ hữu ích cho phụ huynh trong việc quản lý thời gian sử dụng. Bởi vì nó cũng có khả năng hạn chế quyền truy cập và chế độ lấy nét đối với người dùng khác. Một công cụ hoàn hảo để đảm bảo thời gian sử dụng thiết bị cho mọi người.

Chế độ tập trung

Đây là một trong những chức năng cơ bản của ứng dụng này. Tác dụng của nó là giúp người dùng chặn các ứng dụng gây phiền nhiễu trong quá trình làm việc. Chỉ tập trung vào những gì cần phải làm và sẽ không bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng khác.

Ngay cả thông báo xã hội sẽ không đến với người dùng vì ứng dụng này. Tuy nhiên, một số tin nhắn hoặc cuộc gọi đến vẫn sẽ được xử lý như bình thường, trừ khi người dùng chặn tất cả.

Giới hạn sử dụng ứng dụng

Một tính năng có thể giới hạn thời gian sử dụng, ví dụ, nếu bạn chỉ cho phép con bạn sử dụng thiết bị trong 30 phút, bạn sẽ lên lịch cho nó. Sau 30 phút, ứng dụng này sẽ tự động tắt các ứng dụng đã chọn và giữ cho trẻ em của chúng tôi tập trung vào những thứ khác.

Những người dùng khác thậm chí không thể truy cập ứng dụng này trong quá trình hoạt động để tránh một số hành động không cần thiết. Nó sẽ chỉ cho phép người dùng truy cập các ứng dụng đang mở và chính nó khi không được kích hoạt.

Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể bảo mật ứng dụng này bằng dấu vân tay của bạn hoặc một số hình thức khác. Với chức năng bảo mật được bật, bạn vẫn sẽ được phép truy cập ứng dụng như bình thường.

Hỗ trợ sử dụng

Là một tính năng có khả năng thống kê thời gian được sử dụng bởi thiết bị và nó cũng sẽ thống kê một số thông tin khác được người dùng thêm vào.

Nhưng lượng pin được sử dụng bởi các ứng dụng này hoặc thời gian truy cập. Có nhiều thứ khác trên thiết bị có thể được tính bởi nó. Ứng dụng này sẽ là công cụ tốt nhất để theo dõi các thiết bị của các thành viên khác.

DashWheel

Tên của nó là như vậy, nhưng cách sử dụng của nó rất khác nhau. Nó chỉ là một khung thời gian hoạt động của ứng dụng. Bạn chỉ cần đặt thời gian để sử dụng hoặc khóa trong một khoảng thời gian.

Hoặc một vòng tròn giới hạn giờ làm việc, ví dụ, bạn có thể điền vào bất kỳ hành động nào trên đó và đặt mặc định cho mỗi ngày. Nó là một tính năng tiện dụng cho những người bận rộn với cuộc sống.

Giao diện

Ứng dụng này cũng sẽ sở hữu một giao diện được thiết kế thân thiện và dễ hiểu. Tất cả các chức năng và thông tin cần thiết sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng cho mọi người sử dụng.

Đồng thời, màu nền của giao diện cũng có thể được thay đổi tùy theo phong cách của người dùng. Nó thậm chí có thể được cài đặt như một ứng dụng chạy trong nền trên màn hình khóa.

Nếu bạn là một người luôn bận rộn với công việc của mình, luôn muốn tập trung vào mục tiêu hoặc có ý định quản lý con chim, ứng dụng này sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn.

Thông tin MOD?

Tính năng cao cấp đã được mở khóa

Nội dung tương tự:

Tải Enhance It (MOD Làm nét Ảnh, Khôi phục dễ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 06/08/2023

Những bức ảnh luôn là thứ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn ...

Tải Windy.com – Weather Radar, Satellite and Forecast (Crack)

Ứng dụng • 02/11/2023

Windy là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để dự báo thời tiết bằng hình ảnh; nhiều cơ quan chính phủ thậm ...

Tải Chordify (MOD học chơi nhạc cụ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/11/2023

Với thời đại hiện nay, nhu cầu giải trí rất cao; âm nhạc cũng ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của con người ...

Tải Asana Rebel: Get in Shape (MOD Việt hóa, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 13/11/2023

Bạn là người đang gặp rất nhiều vấn đề về cơ thể của mình: thân hình không đều, sức khỏe không ổn định, thừa ...