Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Nếu bạn là người dùng thường xuyên của các mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram thì có lẽ, bạn sẽ không phải là người mới đối với cây nho. Chúng hấp dẫn đến mức bạn có thể để mắt đến chúng và xem hàng giờ. Vì vậy, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu tạo ra các dự án của riêng bạn?

Tải ActionDirector Video Editor (MOD Mở khóa Premium) miễn phí

Nếu bạn đã từng có suy nghĩ đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn sợ nó sẽ yêu cầu máy tính thực hiện, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại Android: ActionDirector Video Editor. Đây chỉ là một ứng dụng nhỏ, nhưng nó có mọi thứ bạn cần: từ quay video, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho đến thêm nhạc nền.

Thật tiện lợi phải không? ActionDirector Video Editor đã chứng minh vị trí của mình trên thị trường khi số lượt tải xuống đạt bảy chữ số và được đánh giá ở mức 4,5 / 5 sao. Ứng dụng này đến từ nhà phát triển Cyberlink.com, một cái tên nổi tiếng khi sở hữu một loạt các ứng dụng truyền thông. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa rất nhiều video và định dạng âm thanh với đầu ra Ultra HD 4K.

Giao diện ActionDirector Video Editor

ActionDirector Video Editor có giao diện khá đơn giản và thân thiện. Trang chủ của ActionDirector Video Editor cung cấp bốn tùy chọn chính cho người dùng: Chụp, Chỉnh sửa, Hướng dẫn, Video được sản xuất.

Ngoài ra, phần mềm cũng có hai slide với Showcase và Tutorials. Showcase là nơi người dùng có thể xem các video hiển thị, được sản xuất bởi ứng dụng này. Trong khi đó, Hướng dẫn sẽ hướng dẫn người chơi sử dụng các tính năng của ứng dụng. Tông màu chính của ứng dụng là màu đen, giúp người dùng bớt mỏi mắt sau một thời gian dài tập trung.

Chức năng và cách sử dụng

Không cần sử dụng ứng dụng quay video của bên thứ ba khác, bởi vì ActionDirector Video Editor có một công cụ tạo video tích hợp trong tính năng của Capture Capture. Khi bạn đã hoàn thành video của mình như thế, người dùng có thể tiếp tục và chỉnh sửa video mà không cần phải trải qua quá trình quét video.

Chỉnh sửa video

Hoặc nếu người dùng đã có video, thì Chỉnh sửa trực tuyến là một tính năng cho phép nhập video và chỉnh sửa. Những gì người dùng cần làm là nhấp vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa, đi đến thư mục chứa video, sau đó nhấn dấu cộng (+) ở bên phải video bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có thể thêm hai hoặc nhiều video để tạo một video mới. Sau khi bạn đã thêm các video bạn cần, hãy nhấp vào nút tick tick để thực hiện bước chỉnh sửa.

Điều làm cho ActionDirector Video Editor khác với các ứng dụng chỉnh sửa video khác là nó sở hữu một số lượng lớn các công cụ chỉnh sửa, từ đơn giản đến nâng cao. Nếu các ứng dụng khác chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa thời lượng, thêm bộ lọc cơ bản hoặc thêm nhạc nền khá lỗi thời, thì ứng dụng này cung cấp cho người dùng các công cụ nâng cao như tạo hiệu ứng, điều chỉnh tốc độ phát lại và thêm nhạc tùy chỉnh.

Tạo video

Khi video được thêm thành công, giao diện chỉnh sửa video sẽ xuất hiện. Giống như các ứng dụng khác, Trim Trim vá là một công cụ cho phép bạn cắt thời lượng video. Thời gian bắt đầu và kết thúc có thể là thời gian mặc định hoặc nếu bạn không thích công cụ Trim, bạn có thể thay đổi nó theo ý thích. Công cụ thứ hai là công cụ giúp ActionDirector Video Editor tạo ra sự khác biệt lớn nhất so với các trình chỉnh sửa video khác: Action.

Đó là lý do tại sao ngay từ tên của ứng dụng, nó bao gồm từ “Action Action”. Công cụ Action cung cấp ba công cụ chính: Tốc độ, Lặp lại và Đảo ngược. Tốc độ là nơi cho phép người dùng thay đổi tốc độ phát của từng clip. 1x là tốc độ bình thường của video. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng Slo-mo vào clip, sau đó chọn mức tốc độ nhỏ hơn một, chẳng hạn như 0,75x, 0,5x hoặc 0,25x, v.v. Nếu bạn muốn chuyển nhanh video, hãy tăng mức lên 1,25 x, 1,5x, v.v … Mức tối đa bạn có thể cải thiện là 8 lần.

Hiệu ứng phim hành động

Một lưu ý nhỏ cho bạn là, khi bạn thêm nhiều video, mỗi video nhỏ sẽ yêu cầu chỉnh sửa riêng. Vì vậy, hãy chú ý nếu bạn muốn áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ video. Như tên cho thấy, Lặp lại là một công cụ giúp bạn lặp lại các clip một cách nhanh chóng chỉ bằng cách chọn số lần lặp lại mà không phải thêm từng clip một, hoặc sử dụng các thao tác sao chép và dán thông thường.

Bên cạnh đó, trong phần lặp lại, người dùng có thể nhanh chóng đảo ngược video bằng cách chọn kiểu chữ với tính năng đảo ngược. Ngược lại là công cụ được sử dụng để phát lại video. Cùng với nhau, tốc độ, các lần lặp lại, và một lần nữa, đó là ba người hỗ trợ tuyệt vời để giúp người dùng tạo ra những điểm nổi bật của video.

Chia sẻ và lưu video 4K

Sau khi bạn hoàn thành việc tạo lõi của video, điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa lại video. Màu sắc cung cấp cho bạn các bộ lọc với các công thức tích hợp. Nếu bạn muốn tạo các bộ lọc của riêng mình, hãy thay đổi các chỉ số của Tương phản trực tuyến, Độ bão hòa Satest và và Độ sáng! Công cụ Audio Audio cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh của video, cùng với các hiệu ứng như là Fade trong trực tiếp, Fade out ra.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thêm âm thanh có sẵn trên điện thoại của mình theo ý muốn. Để thêm chú thích hoặc tiêu đề, hãy sử dụng công cụ Tiêu đề trực tuyến. Với màu sắc, độ mờ và phông chữ khác nhau, video của bạn sẽ không khác với video do máy tính chuyên nghiệp tạo ra. Khi xuất video, sẽ có ba chế độ bạn có thể chọn, đó là SD, HD và Ultra-HD. Chất lượng khác nhau sẽ chiếm kích thước khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một chất lượng phù hợp với mục đích của bạn.

Thông qua các thông tin trên, bạn có muốn tải công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp này về thiết bị của mình ngay không?

Thông tin Mod ActionDirector Video Editor

Phiên bản cao cấp trọn đời đã được mở khóa. Tất cả các gói đã được mở khóa; Quảng cáo đã bị xóa. Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa; Tương thích AOSP.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải One Shade (Pro Mở khóa) – Ứng dụng thay đổi giao diện điện thoại

Ứng dụng • 16/07/2022

Thanh thông báo là nơi dùng để hiển thị các thông báo để bạn có thể biết được những gì đang diễn ra. Mọi ...

Download Sleep Cycle (MOD, Premium Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ ...

Tải ứng dụng Indie Prequel (MOD, Mở khóa VIP) chỉnh hiệu ứng

Ứng dụng • 23/08/2021

Ở thời điểm hiện tại, một bức ảnh hoặc video không được xử lý hậu kỳ khó có thể được đăng trên mạng xã ...

Tải App Psiphon Pro (MOD, Free Đăng ký truy cập Mọi website)

Ứng dụng • 17/09/2022

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ website thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. ...