Hack Actraiser Renaissance (Mod Bất tử/Menu God) 2021

Game Mobile - 14/10/2021

Actraiser Renaissance tung ra thị trường với một loạt các cải tiến mới được nhiều người săn đón. Đầu tiên, Actraiser là một trò chơi đã được phát hành từ những năm 90 của thế kỷ trước. Gần 30 năm trôi qua, phiên bản đó vẫn được game thủ trên thế giới công nhận.

Cho đến nay, Enix đã quyết định làm lại một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại và tung ra thị trường một lần nữa. Với những cải tiến về lối chơi, đồ họa và âm thanh, trò chơi sẽ trở nên phù hợp hơn với thời đại để tiếp tục nhận được sự yêu thích từ các game thủ.

Actraiser Renaissance

KẾT HỢP GAMEPLAY MỚI

Nếu so với bản gốc, Actraiser Renaissance có sự tương đồng đáng kể về lối chơi. Về cơ bản, nó vẫn là một trò chơi mô phỏng xây dựng Thành phố, nơi bạn phải làm mọi thứ để thành phố của mình trở nên giàu có hơn trước.

Là một vị thần, những phép màu tự nhiên như sấm sét, mưa và thậm chí cả việc điều khiển mặt trời sẽ giúp bạn đắc lực trong quá trình làm nhiệm vụ. Chỉ cần bạn ra lệnh, mọi thứ sẽ được thực hiện theo ý bạn, nhưng chúng sẽ biến mất nếu bạn không quan tâm đến dân số.

Actraiser Renaissance

Hậu quả của việc bỏ bê dân cư là bạn không còn có thể thờ phượng được nữa. Tất cả những lợi ích mà bạn có được là nhờ vào sự tín nhiệm của mọi người. Nói cách khác, quyền lực bạn đang sử dụng được cung cấp bởi con người.

Thành phố càng phồn hoa, dân cư càng đông đúc thì trước sau gì cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn không có đủ sức mạnh thì sẽ không thể nào vượt qua được những trận chiến nảy lửa với quái vật. Sức mạnh của niềm tin lớn hơn sức mạnh của thiên nhiên rất nhiều.

Actraiser Renaissance

TOUGH COMBAT FOR GLORY

Với sức mạnh thần thánh, người chơi không bị kìm hãm bởi bất cứ thứ gì ngoài quái vật. Lý do chính mà bạn xuất hiện trên trái đất là có tín hiệu về sự lây lan của quái vật. Chúng sẽ ngăn cản sự phát triển của thành phố nhờ vào sức mạnh của bóng tối.

Bạn phải đối mặt với những vấn đề phát sinh từ thiên nhiên, những căng thẳng trong việc quản lý dân cư và sự quấy rối của lũ quái vật. Quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ sẽ buộc bạn phải có sức mạnh vô hạn.

Actraiser Renaissance

Khi có tin tức về quái vật, bạn sẽ phải lao vào những hầm mộ cực kỳ tăm tối để chiến đấu với chúng. Trên thực tế, bạn sẽ có thể chiến đấu bằng vũ khí và sức mạnh của riêng mình. Khi chiến đấu, bạn sẽ không được phép sử dụng sức mạnh phép thuật mà chỉ được phép sử dụng thể lực, sự dẻo dai của bản thân, kiếm thuật và tốc độ.

Nhìn chung, quá trình chiến đấu này sẽ cho bạn cảm giác như một game hành động được lồng ghép vào một game chiến thuật như thế này. Nhưng nó cũng khá đơn giản, và bạn chỉ có thể sử dụng 5-6 chiêu để chơi game. Ở mức có thể kiểm soát được, Actraiser Renaissance sẽ không thử thách bạn quá nhiều trong khi chiến đấu. Tuy nhiên, ở chế độ khó, những con quái vật trong ngục tối sẽ gặp nhiều thử thách.

Actraiser Renaissance

Phép thuật bạn sử dụng cũng không đơn giản vì nó không phân biệt được mục tiêu. Đó là, bạn có thể dùng sấm sét để phá hủy đồ vật, lửa để giúp mọi người nấu ăn, và mưa để giúp đỡ việc trồng trọt. Nhưng trong những tình huống bất lợi, bạn cũng có thể trừng phạt dân thường bằng những phép thuật này. Sự hỗn loạn của dân cư sẽ được giải quyết triệt để nhờ sức mạnh của thiên nhiên. Đừng làm mọi người sợ hãi quá nhiều; bạn sẽ không có ai để thờ phượng.

Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Ronin: The Last Samurai (MOD bất tử, Damage/Defense)

Game Mobile • 13/10/2021

Ronin: The Last Samurai, một trò chơi thế giới mở của một samurai cổ điển. Khi mọi thứ nhấp chuột, thật tuyệt vời; đây ...

Hack AU2 Mobile (MOD nhảy dễ, Auto Perfect) cho apk ios

Game Mobile • 18/09/2021

Nếu người chơi thuộc thế hệ 9x chắc hẳn sẽ biết đến sự nổi tiếng của tựa game đình đám một thời mang tên ...

Hack Farming Simulator 20 (MOD Tiếng việt, Mua sắm Free)

Game Mobile • 13/10/2021

Thành phố là nơi có nhiều cơ hội để dẫn đến một cuộc sống thành công. Nhưng thành phố cũng là cuộc sống bận ...

Cổ Kiếm Tình Duyên: Một game tiên hiệp chuẩn Ngôn Tình mới mẻ

Game Mobile • 28/03/2021

Bạn cần 1 tựa game có thể đi farm quái, săn Boss lượm được trang bị cực "HOT" không khóa, thoải mái giao dịch. ...