Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Các biểu tượng và gói biểu tượng thích ứng cố gắng làm cho ngăn kéo và đế ứng dụng của chúng tôi trông đồng nhất, nhất quán và đẹp mắt, nhưng cả hai đều có giới hạn của chúng. Tuy nhiên, nơi họ thất bại, Adaptive Icon Pack không chỉ thành công mà còn phát triển mạnh mẽ.

Cho dù bạn muốn các ứng dụng của mình có giao diện nhất quán hay tạo một gói biểu tượng hoàn toàn phù hợp với các chủ đề mới chớm nở của bạn, ứng dụng là một công cụ tuyệt vời để giữ trong bộ công cụ của bạn.

Gói biểu tượng thích ứng (MOD, Đầy đủ / Bản vá) ***

Ngay cả những gói biểu tượng tốt nhất cũng để lại khoảng trống. Có hàng triệu ứng dụng trên Google Play, không nói gì đến các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba và các nhà sản xuất biểu tượng không thể tạo các biểu tượng chuyên biệt cho tất cả chúng trong gói của họ.

Mặt nạ biểu tượng giúp làm phẳng những khoảng trống mà gói biểu tượng có thể để lại trong ngăn kéo ứng dụng của bạn và Icon Pack Studio giúp người dùng tạo mặt nạ biểu tượng theo cách họ muốn.

Bạn không muốn gói biểu tượng của mình có hình dạng đằng sau nó? Thay đổi kích thước Nền thành 0 và bạn sẽ có một gói biểu tượng đơn màu ngọt ngào, giống như một gói Whicons có thể thay đổi màu sắc.
Muốn có các biểu tượng nhìn xuyên qua? Các tùy chọn kết hợp cho Biểu trưng cho phép bạn tạo biểu trưng bán rõ ràng hoặc hiển nhiên trong các biểu tượng của mình?

Gói biểu tượng thích ứng (MOD, Đầy đủ / Bản vá) ***
Muốn các biểu tượng của bạn phù hợp với chủ đề của bạn? Gói biểu tượng thích ứng có thể kéo màu từ hình nền của bạn – giống như Quicktheme của Action Launcher – hoặc thậm chí kéo màu từ các biểu tượng ứng dụng gốc của bạn, làm cho ứng dụng Facebook có màu xanh lam, Hangouts có màu xanh lá cây, v.v. Việc kéo màu ứng dụng không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng màu nền thường khá chết.

Bản cập nhật trong tuần này cũng cung cấp cho ứng dụng một tùy chọn mới để chọn màu: đầu vào màu hex, để bạn có thể kết hợp chính xác màu sắc của mình với các yếu tố khác của chủ đề.

Gói biểu tượng thích ứng (MOD, Đầy đủ / Bản vá) ***

Sử dụng các kết cấu để tạo các gói kim loại, gói camo và gói hình học độc đáo. Mô hình vỏ sò tạo nên một gói biểu tượng nàng tiên cá thú vị. Nhiều FX như thế này là một phần của Gói vật liệu, một bản nâng cấp trị giá $ 2,49 biến Gói biểu tượng thích ứng lên đến 11.

Khi bạn đã tạo một gói biểu tượng, bạn vẫn cần áp dụng gói biểu tượng. Nếu đang sử dụng Smart Launcher 5, bạn có thể thực hiện điều này khá nhiều ngay lập tức – sau khi nhóm Smart Launcher tạo ra tất cả, Icon Pack Studio. Nếu bạn đang sử dụng một trình khởi chạy khác, Icon Pack Studio sẽ xuất gói biểu tượng của bạn dưới dạng một ứng dụng riêng biệt được cài đặt và áp dụng giống như một gói biểu tượng thông thường.

Gói biểu tượng thích ứng (MOD, Đầy đủ / Bản vá) ***

Quá trình xuất và cài đặt khá dễ dàng, mặc dù bạn chỉ có thể cài đặt một gói biểu tượng đã xuất tại một thời điểm, vì mọi gói từ ứng dụng đều xuất và cài đặt dưới dạng một ứng dụng có cùng tên: Gói biểu tượng thích ứng đã xuất.

Vì hầu hết các trình khởi chạy chỉ có thể sử dụng một gói biểu tượng tại một thời điểm, đó thực sự không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn trả lại nhiều lần giữa các chủ đề, hãy chuẩn bị quay lại và xuất lại mỗi khi bạn chuyển – hoặc cân nhắc chuyển sang Thông minh Trình khởi chạy.

Nếu bạn là chủ đề thích chia sẻ các thiết lập của mình với người khác, thì ứng dụng này cũng có sức hấp dẫn hơn rất nhiều với bản cập nhật cuối cùng, cho phép bạn chia sẻ cài đặt của một trong các gói của mình với người khác bằng Icon Pack Studio để họ có thể nhập và áp dụng nó trong một vài cú nhấp chuột dễ dàng.

Gói biểu tượng thích ứng (MOD, Đầy đủ / Bản vá) ***

Gói biểu tượng thích ứng là một công cụ tuyệt vời để xây dựng các gói biểu tượng kết hợp hoàn hảo với hình nền của bạn và đây cũng là một công cụ tuyệt vời để Trình khởi chạy thông minh thử và cải thiện chức năng và hình ảnh của nó như một trình khởi chạy chủ đề. Cho dù bạn muốn một ngăn kéo ứng dụng hoàn toàn nhất quán hay muốn các biểu tượng hoàn toàn phù hợp với từng chủ đề, ứng dụng này là dành cho bạn.

Tải về máy ( V1.7.6 )
Nội dung tương tự:

Tải WallpapersCraft (MOD, Premium) – Kho hình nền chất lượng 4K

Ứng dụng • 03/05/2021

Tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay luôn tìm kiếm những bức ảnh nền đẹp nhất ...

Tải LightX Pro 2.2.0 (MOD chỉnh ảnh đẹp, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 27/06/2023

Công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiều bộ lọc thời gian thực hơn đã được phát hành Rất nhiều trên mọi nền tảng. Bạn ...

Tải Toomics (MOD VIP Subscription/Miễn phí) 1.5.4

Ứng dụng • 23/05/2023

Thật tuyệt vời khi những người yêu thích dành thời gian rảnh rỗi để đọc những cuốn sách có giá trị và thú vị ...

Tải Nyx Music Player (Mod Mở khóa PRO) 2.2.7

Ứng dụng • 21/05/2023

Âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ xa xưa, ông bà ta đã biết ...