Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/05/2023

Chào mừng bạn đến AdDirector: Video Maker for Business, một sản phẩm của Cyberlink Corp trong danh mục Trình chỉnh sửa và Trình phát Video. Đây là ứng dụng hỗ trợ con người chỉnh sửa video. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt, ghép và sửa màu của video.

AdDirector: Video Maker for Business (MOD Mở khóa Premium)

Nó thậm chí còn hỗ trợ các hiệu ứng video để phù hợp với tính chất cụ thể của lĩnh vực này. Bước vào thế giới của ứng dụng này, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong từng kiểu chữ, từng nội dung video, cấu trúc của video,…

Ứng dụng này nhấn mạnh vai trò của quảng cáo tiếp thị trực quan. Định dạng video cung cấp mọi thứ có sẵn để người dùng tạo video quảng cáo hấp dẫn nhất, trình chiếu hấp dẫn nhất.

AdDirector: Video Maker for Business (MOD, Premium Subscription)AdDirector: Video Maker for Business (MOD, Premium Subscription)

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỐI ƯU

Trước hết, các điều khiển của AdDirector rất đơn giản, được tối ưu hóa hết mức có thể để phù hợp với giao diện của màn hình điện thoại của bạn. Bên dưới màn hình, mảng điều khiển thay đổi dữ liệu thông số của video như phông chữ, kiểu chữ, màu sắc,…

Người dùng chỉ cần chạm vào màn hình để lựa chọn yêu cầu của mình và theo dõi. Kết quả được hiển thị trực tiếp vào video ở giữa màn hình chính. Trên đây bao gồm bốn ký hiệu cơ bản. Cụ thể, từ trái qua phải là trang chủ với biểu tượng ngôi nhà, quay lại, chuyển tiếp và sản xuất.

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu và hài lòng với chúng, bạn muốn xuất thành phẩm cuối cùng, lưu vào máy tính để chia sẻ với mọi người, giao dịch với đối tác. Cuối cùng, bạn chạm vào nút cuối cùng.

Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc, bạn có thể tạo ra một video hoàn chỉnh xuất sắc để quảng cáo, trình chiếu màu sắc thu hút người xem. Tất cả đều được trang bị đầy đủ khi đến với ứng dụng này.

AdDirector: Video Maker for Business (MOD, Premium Subscription)AdDirector: Video Maker for Business (MOD, Premium Subscription)

CHÚ Ý TỪ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

Những thứ mà người dùng được trang bị lên đến hàng trăm. Có hàng trăm mẫu khung, mẫu kiểu chữ, mẫu màu chữ, phông chữ,… Không những thế ứng dụng còn cung cấp cho bạn những hiệu ứng hoạt hình vui nhộn để tăng thêm phần sinh động cho sản phẩm của bạn.

Thế giới trong AdDirector tương tự như một thế giới ứng dụng chỉnh sửa ảnh vì nó cho phép người dùng điều chỉnh màu video với các tông đậm nhạt, cân bằng sáng tối, tông màu chính, tùy chỉnh các thông số của bảng màu trong video của bạn để tạo ra một màu video đẹp, thỏa mãn cái đẹp mà bạn đã đề ra. Nhà phát hành ứng dụng đã tung ra những khung hình, kích thước phù hợp với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter, v.v.

Không chỉ là một khía cạnh chung chung, mà ứng dụng này còn Tinh tế cho các tùy chọn như bài đăng Facebook, ảnh đại diện Facebook, hoặc ảnh bìa Facebook. Sở dĩ có những yêu cầu như vậy là sẽ có những kích thước chiều dài và chiều rộng khác nhau với mỗi lựa chọn trên.

Vì vậy, nếu bị lỗi về tỷ lệ kích thước của video, khi tải lên Trên các diễn đàn mạng xã hội, video của người dùng sẽ bị mờ, không rõ ràng, gây ấn tượng tốt cho người xem, thậm chí một số chi tiết nhỏ sẽ không được làm rõ, gây mất thông tin trong bài thuyết trình. Do đó, đây hoàn toàn là một điểm mạnh của ứng dụng.

CẤU TRÚC CHỈNH SỬA VIDEO

Cùng với hệ thống điều khiển đơn giản, các thao tác chỉnh sửa video với AdDirector cũng được tối ưu hóa không kém. Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể xuất ra một đoạn video phục vụ cho công việc của mình.

Các bước thực hiện lần lượt là chọn một mẫu video có sẵn mà người dùng cho rằng sẽ phù hợp với nội dung của video gốc, sau đó tiến hành chỉnh sửa thông điệp, màu sắc, font chữ.

Ở bước hai, ứng dụng cho phép người dùng tự do sáng tạo. Cuối cùng, xuất video và chia sẻ lên các hệ thống mạng xã hội đã liên kết với ứng dụng hoặc lưu vào thư viện. Điều đặc biệt ở bước 2 là người dùng có thể tự tạo logo thương hiệu và dán vào video hoặc sử dụng ngay các logo có sẵn.

PHIÊN BẢN MỚI NHẤT ĐÃ CÓ LÀ GÌ?

Tiếp theo phiên bản đầu tiên của AdDirector, giờ đây Cyberlink Corp đã phát hành phiên bản mới nhất 2.2. Họ đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết với những dịch vụ hấp dẫn thu hút người dùng tiếp tục lựa chọn ứng dụng này để chỉnh sửa video.

Ví dụ: thêm bóng và Đường viền vào hình ảnh trong video. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng lựa chọn mẫu bằng cách gợi ý những mẫu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Số lượng mẫu có sẵn không chỉ nhiều mà còn đa dạng về nội dung. Vì vậy, dù bạn muốn thiết kế video theo chủ đề nào, ứng dụng này đều có thể hỗ trợ người dùng từ ô tô, du lịch, thời trang cho đến y tế, chính trị. Hàng tháng, ứng dụng sẽ cung cấp ngày càng nhiều mẫu mã mới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Bên cạnh hình ảnh trong video thì âm nhạc là thứ không thể thiếu để tạo nên video hoàn chỉnh. Hệ thống âm nhạc được thêm vào trong ứng dụng, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến. Người dùng thoải mái sáng tạo theo khả năng của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Memorigi (Mod Mở khóa Premium/Tiếng việt) 7.0.3

Ứng dụng • 02/06/2023

Chức năng việc cần làm với giao diện đơn giản và thuận tiện làm nổi bật thông tin cần thiết mà bất kỳ người ...

Tải Photomath (MOD, Mở khóa Premium) App giải toán cực tốt

Ứng dụng • 14/05/2023

Photomath là một ứng dụng nói một cách chính xác, trở thành một công cụ tiện dụng cho học sinh học toán. Toán học ...

Tải The Guardian (MOD, Premium) – App xem tin tức Thế giới

Ứng dụng • 06/06/2023

Báo chí là nơi tập hợp mọi thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực về những sự kiện đã và có thể xảy ...

Tải Photo Lab PRO (Mod Tạo Ảnh siêu đẹp/Miễn phí)

Ứng dụng • 26/10/2021

Trang web của chúng tôi đã cập nhật rất nhiều ứng dụng chụp ảnh đẹp cho bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đến ...