Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Vì một số lý do, nhiều người cần sử dụng các ứng dụng bảo vệ kết nối internet của họ. Đôi khi khi bạn cần sử dụng kết nối trong khi sử dụng wi-fi của quán cà phê, sự an toàn của bạn là điều cần thiết để được bảo vệ.

Tải AdGuard VPN Mod/Crack miễn phí truy cập web bị chặn

Hoặc đôi khi, bạn muốn truy cập các trang web nước ngoài đã bị chặn ở quốc gia của bạn; một ứng dụng VPN là cần thiết. AdGuard VPN là sản phẩm được khuyên dùng nhất cho phép người dùng có được nhiều công cụ tiện lợi.

GYbSeRAb2vp5WWRNOUtAEFtiuOOsygBK1bDnTRuzXistFcO-pg7F092QEEBFICevFQ = w400 (400 × 800)

Một công cụ miễn phí từ đáng tin cậy

Nhà xuất bản AdGuard Software Limited đã phát hành một hệ thống khối quảng cáo cực kỳ đáng tin cậy và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Cho đến nay, họ đã bắt đầu khởi chạy một công cụ VPN và nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn truy cập Internet một cách an toàn. Đối với những người không có quá nhiều tiền để đầu tư vào một ứng dụng phải trả tiền thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Hơn nữa, nó trông rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần làm quen trong vòng 5 phút để có thể hoàn toàn làm chủ nó. Bước đầu tiên để bạn tự động chạy ứng dụng. Người dùng chỉ cần thao tác các tác vụ để cho phép ứng dụng hoạt động. Trong thao tác tiếp theo, bạn chỉ cần chạm vào nó để có thể kích hoạt mọi thứ.

3ppx-6lSnWFclCptaeg87CcenjqogTEdpqLUCy93PzKs-1LmC2kHUGVBn0i_yztzSEM = w400 (400 × 800)

Làm cho bạn vô hình khi bạn đăng nhập vào Internet.

Khi bạn đăng nhập vào Internet, tất cả thông tin của bạn sẽ phải được truyền qua bộ định tuyến. Nếu không may mắn, bạn sẽ ngay lập tức gặp phải những tin tặc đang lên kế hoạch độc hại cho thông tin cá nhân của bạn. Họ sẽ có thể dễ dàng trích xuất thông tin mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Trong trường hợp này, kết nối của bạn cần được mã hóa. Mỗi khi bạn truy cập Internet, sẽ không ai biết rằng bạn đang truy cập Internet vì mọi thứ đều được mã hóa. Kết nối của bạn bị ẩn và thậm chí không có địa chỉ IP xuất hiện. Bất kể bạn sử dụng Internet ở đâu, nó không thể bị xâm phạm bởi bất kỳ ai sử dụng công nghệ thông tin bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, có một số trang web bạn truy cập nhưng không muốn người khác biết. VPN AdGuard VPN cũng giúp bạn che giấu nó. Ngay cả các nhà cung cấp Internet không thể tìm thấy bất cứ điều gì.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ đều được bảo mật tuyệt đối. Vị trí đăng nhập của bạn là bí mật, vì vậy bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn. Một số trang web bị chặn ở một số quốc gia nhất định, vì vậy tính năng này cực kỳ phù hợp.

gPIF9D6yS_iHagdWNbzN-jxqbq1xh1mGTej0ivtDCQ4lrNmwl_GamZvNd21MgGbbcbNo = w400 (400 × 800)

Ứng dụng này cung cấp nhiều máy chủ để bạn có thể chọn

AdGuard VPN cung cấp rất nhiều máy chủ mạnh mẽ như UK-London, RU-Moscow, DE-Berlin, Nhận Chúng là những liên kết mà kết nối ổn định và nhanh nhất. Nếu bạn là người dùng trong các lĩnh vực này, bạn sẽ được hưởng lợi tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn ở các khu vực khác như Nhật Bản, Úc và Pháp cũng nhanh chóng nhận được hỗ trợ. Những lựa chọn này được thực hiện trực quan ngay trên màn hình. Ping của mỗi máy chủ cũng được hiển thị bên phải để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Sau khi bạn đã chọn máy chủ phù hợp với mình, chỉ cần nhấp vào dòng trạng thái sẽ chuyển hướng bạn đến máy chủ. Tại đây, bạn có thể quyết định nhấp vào nút Kết nối mối quan hệ tình dục để kích hoạt tính năng của ứng dụng này một cách an toàn. Ngoài ra, trên màn hình này, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, chỉ cần nhấn ngắt kết nối.

hFx4vDF7NycdSmg5pspuHFbMTHfqWc7An7BE8JKChA7v7vF0IvxoiJAfbjjtU7ajcYE = w400 (400 × 800)

Đăng ký nhanh chóng và thuận tiện để đăng nhập và sử dụng.

Trước khi bạn có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản email của mình. Đây là một trong những bước đầu tiên để giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Hơn nữa, nhờ thông tin bạn cung cấp cho họ, nhà xuất bản có thể có đủ dữ liệu để bảo vệ thông tin đó một cách an toàn.

Bạn cũng yên tâm vì đây là nhà xuất bản uy tín. Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và sẽ không bị rò rỉ ở bất cứ đâu. Trong trường hợp bạn sử dụng các thiết bị khác, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập và sử dụng nó thường xuyên.

Bởi vì thực sự, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng độc đáo của trường hợp này, bạn sẽ phải mua một gói cao cấp. Và tài khoản của bạn được đăng nhập để sử dụng chung nếu bạn đã thêm tiền vào ứng dụng này.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Dual Space (MOD, Premium) – Nhân bản Ứng dụng, Game trên Ios Apk

Ứng dụng • 29/09/2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn sử dụng hai điện thoại để làm việc, một để nhắn tin, còn một để theo ...

Tải Alpha Backup Pro (Mod Mở khóa) 33.0.5

Ứng dụng • 13/08/2022

Alpha Backup Pro cung cấp cho bạn một chức năng đơn giản mà bất kỳ ai cũng cảm thấy cần thiết là sao lưu ...

Tải AutoResponder for WA (MOD trả lời tin nhắn Tự động, Premium)

Ứng dụng • 18/11/2022

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài thao ...

Tải Hulu (MOD, Free Đăng ký) – Biến chiếc điện thoại thành Tivi

Ứng dụng • 11/11/2022

Trước đây, để đưa tin hay giải trí, cách phổ biến nhất là sử dụng radio. Nhưng công nghệ ngày càng phát triển, kể ...