Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/09/2021

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn cần một ứng dụng để tối ưu hóa các văn bản, tài liệu? Giúp tài liệu lưu trữ nhanh chóng? Adobe Acrobat Reader là một ứng dụng hữu ích dành cho bạn. Đây là trình xem PDF hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thế giới, với hơn 635 triệu lượt cài đặt. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích mà Adobe Acrobat Reader mang lại nhé!

adobe-acrobat-reader

Ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ tệp của họ trực tuyến và đọc tệp PDF mọi lúc, mọi nơi với trình quản lý tệp và trình đọc PDF miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem, chia sẻ, chú thích và thêm chữ ký điện tử vào tài liệu PDF đó.

Đồng thời, người dùng có thể đăng ký nếu có nhu cầu sử dụng trình chỉnh sửa PDF để thực hiện các thao tác nâng cao như chỉnh sửa văn bản, chuyển đổi PDF sang các định dạng tài liệu khác, tạo PDF, sắp xếp PDF, chỉnh sửa tài liệu PDF.

Xem và in tài liệu

Người dùng có thể mở và xem các tệp PDF bằng trình xem Adobe PDF miễn phí, không giới hạn. Bạn có thể chọn một trang hoặc các chế độ cuộn liên tục. Ứng dụng này cũng có thể in tài liệu trực tiếp từ thiết bị của bạn và có chế độ tối giúp tiết kiệm pin khi sử dụng.

adobe-acrobat-reader-1

Đọc tài liệu PDF hiệu quả hơn

Ứng dụng cung cấp chế độ Liquid giúp người dùng có trải nghiệm đọc PDF tốt hơn và giúp điều hướng nhanh các thao tác phác thảo trong tài liệu. Nội dung trong tài liệu PDF được hiển thị song song với màn hình của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có thanh tìm kiếm nhanh văn bản trong các tài liệu PDF có sẵn.

adobe-acrobat-reader-1-1

Chia sẻ PDF và các thuộc tính khác nhau

Người dùng có thể chia sẻ tệp để bình luận hoặc xem nội dung văn bản. Ứng dụng cũng cho phép thu thập bình luận của nhiều người khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép nhận thông báo hoạt động từ các tập tin được chia sẻ và quan sát các đánh giá từ các tài liệu.

Viết ghi chú cho tệp PDF

Adobe Acrobat Reader cho phép người dùng thêm ghi chú và bình luận PDF, bao gồm ghi chú dán, dấu trang, hình vẽ,… Ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ tập tin với người khác để thu thập các đánh giá khác nhau. Để chỉnh sửa file PDF về nội dung và hình ảnh, người dùng phải đăng ký tài khoản để thực hiện các thao tác.

Người dùng cũng có thể sửa lỗi chính tả, thêm nội dung, xóa nội dung, xoay hình ảnh, v.v. với các tính năng chỉnh sửa cao cấp. Sử dụng Adobe Acrobat Reader giúp người dùng dễ dàng điền vào các biểu mẫu PDF với chức năng mặc định. Người dùng có thể ký điện tử vào tài liệu bằng ngón tay hoặc bút stylus.

adobe-acrobat-reader-1-1-1

Lưu trữ và quản lý việc đọc

Để lưu trữ và truy cập tài liệu, người dùng phải đăng nhập vào tài khoản hiện có của mình. Một số phần mềm mà người dùng có thể truy cập vào cửa hàng là Microsoft OneDrive, Google Drive, Dropbox… Để có thể truy cập các tệp quan trọng, người dùng có thể bắt đầu mở tệp.

Kết nối với liên kết Google Drive

Ứng dụng này giúp bạn truy cập PDF và các tệp văn bản khác một cách nhanh chóng bằng cách ký tài khoản Google Drive của bạn. Thực hiện nhiều thao tác để xem, chia sẻ, gắn dấu sao, chỉnh sửa, nén và xuất tệp Google Drive một cách dễ dàng.

adobe-acrobat-reader-1-1-1-1

Làm việc với tài liệu PDF được quét đã quét

Các tệp PDF có thể được truy cập bằng ứng dụng Adobe Scan miễn phí. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng mở bản quét của họ trong Adobe Acrobat Reader để thực hiện các thao tác như điền, ký tên, bình luận và chia sẻ.

Trong ứng dụng mua hàng

Người dùng có thể đăng ký tài khoản để nhận các tính năng nâng cao hơn trong PDF và đăng ký hoạt động trên thiết bị di động và web. Cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trực tiếp trong tài liệu PDF của bạn trên thiết bị di động.

Ứng dụng có thể kết hợp các tệp khác nhau thành một tệp PDF và sắp xếp thứ tự của các trang.  Ngoài ra, người dùng có thể tạo tệp PDF từ tài liệu hoặc hình ảnh và xuất chúng sang nhiều phần mềm khác nhau như Microsoft Word, Excel, PowerPoint.

Nén tệp PDF giúp dễ dàng giảm kích thước tệp. Để tăng tính bảo mật cho tài liệu PDF, người dùng có thể sử dụng mật khẩu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động này được thiết kế để hoạt động và thực hiện các tính năng với khách hàng hỗ trợ quản lý di động doanh nghiệp (EMM).

adobe-acrobat-reader-1-1-1-1-1

Một ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa tài liệu và tạo PDF, phải không? Với ứng dụng này, người dùng có thể xem, chú thích, điền, ký tên, chia sẻ tệp PDF và các tính năng khác một cách dễ dàng bằng trình đọc Adobe PDF miễn phí. Chưa bao giờ việc lưu trữ tài liệu PDF và chuyển đổi tệp JPG sang định dạng PDF lại đơn giản đến vậy. Cài đặt và trải nghiệm Adobe Acrobat Reader: PDF Viewer, Editor & Creator ngay lập tức!

Nội dung tương tự:

Tải Vault (MOD Ẩn ảnh và Video, Premium miễn phí, Sao lưu)

Ứng dụng • 01/06/2023

Trong thế giới hiện nay, khi nhu cầu của con người đã được phát triển thì về mặt tinh thần, quyền con người cũng ...

Tải Walli (MOD, Premium) – Kho hình Nền điện thoại trên App

Ứng dụng • 22/05/2023

Walli, được phát triển bởi “Shanga”, là một ứng dụng sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về hình nền điện thoại. Trung ...

Tải Emby for Android (Mod Mở khóa tất cả/Việt hóa)

Ứng dụng • 30/05/2023

Tập tin là một trong những tài nguyên được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Họ sở hữu các đặc ...

Tải Shazam Encore (MOD, Mở khóa) – App nhận dạng bài hát

Ứng dụng • 10/04/2021

Shazam Encore là ứng dụng nhận dạng bài hát nhanh nhất và chính xác nhất. Với một thư viện lớn của Apple Music lên ...