Tải Adobe Acrobat Reader 2021 (MOD Xử lý tài liệu, Pro Subscribed)

Ứng dụng - 19/09/2021

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn cần một ứng dụng để tối ưu hóa các văn bản, tài liệu? Giúp tài liệu lưu trữ nhanh chóng? Adobe Acrobat Reader là một ứng dụng hữu ích dành cho bạn. Đây là trình xem PDF hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thế giới, với hơn 635 triệu lượt cài đặt. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích mà Adobe Acrobat Reader mang lại nhé!

adobe-acrobat-reader

Ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ tệp của họ trực tuyến và đọc tệp PDF mọi lúc, mọi nơi với trình quản lý tệp và trình đọc PDF miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem, chia sẻ, chú thích và thêm chữ ký điện tử vào tài liệu PDF đó.

Đồng thời, người dùng có thể đăng ký nếu có nhu cầu sử dụng trình chỉnh sửa PDF để thực hiện các thao tác nâng cao như chỉnh sửa văn bản, chuyển đổi PDF sang các định dạng tài liệu khác, tạo PDF, sắp xếp PDF, chỉnh sửa tài liệu PDF.

Xem và in tài liệu

Người dùng có thể mở và xem các tệp PDF bằng trình xem Adobe PDF miễn phí, không giới hạn. Bạn có thể chọn một trang hoặc các chế độ cuộn liên tục. Ứng dụng này cũng có thể in tài liệu trực tiếp từ thiết bị của bạn và có chế độ tối giúp tiết kiệm pin khi sử dụng.

adobe-acrobat-reader-1

Đọc tài liệu PDF hiệu quả hơn

Ứng dụng cung cấp chế độ Liquid giúp người dùng có trải nghiệm đọc PDF tốt hơn và giúp điều hướng nhanh các thao tác phác thảo trong tài liệu. Nội dung trong tài liệu PDF được hiển thị song song với màn hình của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có thanh tìm kiếm nhanh văn bản trong các tài liệu PDF có sẵn.

adobe-acrobat-reader-1-1

Chia sẻ PDF và các thuộc tính khác nhau

Người dùng có thể chia sẻ tệp để bình luận hoặc xem nội dung văn bản. Ứng dụng cũng cho phép thu thập bình luận của nhiều người khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép nhận thông báo hoạt động từ các tập tin được chia sẻ và quan sát các đánh giá từ các tài liệu.

Viết ghi chú cho tệp PDF

Adobe Acrobat Reader cho phép người dùng thêm ghi chú và bình luận PDF, bao gồm ghi chú dán, dấu trang, hình vẽ,… Ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ tập tin với người khác để thu thập các đánh giá khác nhau. Để chỉnh sửa file PDF về nội dung và hình ảnh, người dùng phải đăng ký tài khoản để thực hiện các thao tác.

Người dùng cũng có thể sửa lỗi chính tả, thêm nội dung, xóa nội dung, xoay hình ảnh, v.v. với các tính năng chỉnh sửa cao cấp. Sử dụng Adobe Acrobat Reader giúp người dùng dễ dàng điền vào các biểu mẫu PDF với chức năng mặc định. Người dùng có thể ký điện tử vào tài liệu bằng ngón tay hoặc bút stylus.

adobe-acrobat-reader-1-1-1

Lưu trữ và quản lý việc đọc

Để lưu trữ và truy cập tài liệu, người dùng phải đăng nhập vào tài khoản hiện có của mình. Một số phần mềm mà người dùng có thể truy cập vào cửa hàng là Microsoft OneDrive, Google Drive, Dropbox… Để có thể truy cập các tệp quan trọng, người dùng có thể bắt đầu mở tệp.

Kết nối với liên kết Google Drive

Ứng dụng này giúp bạn truy cập PDF và các tệp văn bản khác một cách nhanh chóng bằng cách ký tài khoản Google Drive của bạn. Thực hiện nhiều thao tác để xem, chia sẻ, gắn dấu sao, chỉnh sửa, nén và xuất tệp Google Drive một cách dễ dàng.

adobe-acrobat-reader-1-1-1-1

Làm việc với tài liệu PDF được quét đã quét

Các tệp PDF có thể được truy cập bằng ứng dụng Adobe Scan miễn phí. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng mở bản quét của họ trong Adobe Acrobat Reader để thực hiện các thao tác như điền, ký tên, bình luận và chia sẻ.

Trong ứng dụng mua hàng

Người dùng có thể đăng ký tài khoản để nhận các tính năng nâng cao hơn trong PDF và đăng ký hoạt động trên thiết bị di động và web. Cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trực tiếp trong tài liệu PDF của bạn trên thiết bị di động.

Ứng dụng có thể kết hợp các tệp khác nhau thành một tệp PDF và sắp xếp thứ tự của các trang.  Ngoài ra, người dùng có thể tạo tệp PDF từ tài liệu hoặc hình ảnh và xuất chúng sang nhiều phần mềm khác nhau như Microsoft Word, Excel, PowerPoint.

Nén tệp PDF giúp dễ dàng giảm kích thước tệp. Để tăng tính bảo mật cho tài liệu PDF, người dùng có thể sử dụng mật khẩu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động này được thiết kế để hoạt động và thực hiện các tính năng với khách hàng hỗ trợ quản lý di động doanh nghiệp (EMM).

adobe-acrobat-reader-1-1-1-1-1

Một ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa tài liệu và tạo PDF, phải không? Với ứng dụng này, người dùng có thể xem, chú thích, điền, ký tên, chia sẻ tệp PDF và các tính năng khác một cách dễ dàng bằng trình đọc Adobe PDF miễn phí. Chưa bao giờ việc lưu trữ tài liệu PDF và chuyển đổi tệp JPG sang định dạng PDF lại đơn giản đến vậy. Cài đặt và trải nghiệm Adobe Acrobat Reader: PDF Viewer, Editor & Creator ngay lập tức!

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Telegram Crack – Mạng xã hội mới cạnh tranh với FaceBook

Ứng dụng • 25/09/2021

Đây là ứng dụng đã được nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đánh giá là nền tảng mạng xã hội an toàn ...

Tải Kaspersky Mobile Antivirus (Mod Premium bảo vệ Điện thoại)

Ứng dụng • 22/04/2021

Kaspersky Mobile Antivirus là một ứng dụng được phát triển bởi Kaspersky Lab Thụy Sĩ để giúp mọi người dùng di động bảo vệ ...

Tải Lens Distortions (MOD làm nét, Mở khóa Paid, Chỉnh ảnh)

Ứng dụng • 30/09/2021

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trên toàn thế giới nên việc các bạn trẻ ngày nay thích chụp những bức ảnh đẹp ...

Tải AndroVid Pro Video Editor (Paid/Patcher) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nghệ thuật chỉnh sửa video luôn thành công, mang đến cho người chơi vô số trải nghiệm và cảm giác khác nhau qua mỗi ...