Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

Adobe là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hiện nay trong việc xuất bản các ứng dụng âm thanh và hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng thấy nhiều người sử dụng Photoshop, Lightroom và nhiều phần mềm phổ biến khác. Nếu bạn là người dùng điện thoại chỉnh sửa nội dung giải trí của mình, bạn sẽ cần biết Adobe Premiere Rush Crack.

Adobe Premiere Rush (MOD, Premium / Full)

Ứng dụng khá mới nhưng hữu ích

Tại thời điểm này, nhiều người sử dụng ứng dụng để làm cho video của họ hấp dẫn hơn. Chúng đều là những công cụ vô cùng mạnh mẽ, sẽ giúp người dùng tạo ra những trào lưu hấp dẫn với chính chiếc smartphone của mình.

Adobe không bao giờ bỏ qua điều này, vì đây là sân chơi của họ. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa và chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến.

Tính chuyên nghiệp và sức mạnh là điểm mạnh của ứng dụng này. Các hiệu ứng video, chẳng hạn như tốc độ và bộ lọc luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của người dùng ngay trong ứng dụng này. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng khác nhau.

Mọi thứ đều được đồng bộ hóa trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra sản phẩm trên nhiều thiết bị, mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hơn nữa, các video bạn tạo trực tiếp trên ứng dụng sẽ có chất lượng cao nhất ngay từ đầu.

Nghĩa là, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để làm cho video của bạn trông tuyệt vời hoặc có màu sắc tuyệt vời. Những điều bạn làm, bạn đã tuyệt vời ngay từ đầu. Hơn hết, các video bạn quay sẽ không có hình mờ.

Adobe Premiere Rush (MOD, Premium / Full)

Hoạt động dễ dàng và linh hoạt

Điều này được thể hiện ở chỗ một khi bạn đã quay video, bạn có thể nhanh chóng đưa nó vào màn hình chỉnh sửa. Đầu tiên, người dùng có thể sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh chỉ bằng cách kéo và thả. Khi tất cả các đối tượng khác nhau ở đúng vị trí, hãy bắt đầu chỉnh sửa.

Các công cụ được đặt ngay trước mặt bạn sẽ cho phép người dùng cắt và xén video, điều chỉnh âm thanh, cải thiện màu sắc và thêm hiệu ứng video, tiêu đề, chuyển tiếp, lồng tiếng, v.v.

Sức mạnh của công cụ này là bạn có thể tập hợp nhiều yếu tố khác nhau vào một video. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể ghép các video lại với nhau, thêm hiệu ứng với hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà và nhiều bản nhạc nền khác nhau được xen kẽ một cách thích hợp.

Nói về âm nhạc cũng khá hấp dẫn khi Aerobic sẽ mang đến cho bạn công cụ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei. Nó là một trong những công cụ hỗ trợ hợp tác mạnh mẽ nhất trong việc chỉnh sửa âm thanh. Cân bằng âm thanh, giảm tiếng ồn và tự động làm mờ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Adobe Premiere Rush (MOD, Premium / Full)

Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn

Sau khi hoàn tất, hãy nhanh chóng chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Instagram YouTube hoặc Facebook. Nhưng để đưa chúng đến những nơi công cộng, người dùng sẽ phải lược bớt một vài yếu tố để phù hợp với tính chất của từng mạng xã hội khác nhau. Người dùng có thể thay đổi kích thước video từ ngang sang dọc thành vuông cho các kênh khác nhau. Ngoài ra, các tác phẩm của bạn được tự động đồng bộ hóa và lưu trữ trên Đám mây.

               
Tải về máy ( V2.5.0.2127 )
Nội dung tương tự:

Download PlayerPro Music Player IOS APK

Ứng dụng • 04/04/2021

Cho đến bây giờ, âm nhạc vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Đó là một ngành công nghiệp ...

Tải AIO Launcher (MOD, Mở khóa Premium) loạt tính năng trả phí

Ứng dụng • 28/09/2022

AIO Launcher là ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để đánh dấu các ứng dụng và thông tin quan ...

Tải Sweet Selfie 4.60.1487 (MOD Mở khóa VIP) cho APK IOS

Ứng dụng • 28/09/2022

Bạn có thích chụp ảnh tự sướng mọi lúc, mọi nơi, với bạn bè và luôn muốn tạo ra những bức ảnh selfie đẹp ...

Tải Omlet Arcade (Mod Mở khóa Plus Membership) 1.99.9

Ứng dụng • 30/09/2022

Thế giới có vô số người chơi khác nhau được tập hợp lại để tạo nên những cộng đồng game thân thiện và vững ...