Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Tìm kiếm mã nhà đáng yêu? Đó là mã đặc biệt để có được tình yêu hay trái tim? Vâng, bạn đang ở đúng trang! Ở đây chúng tôi đã liệt kê các mã trò chơi Trang chủ đáng yêu
Mã nhà đặc biệt đáng yêu

Mã tháng 7:

Không có mã nhà mới đáng yêu nào được phát triển bởi các nhà phát triển vào tháng 7 năm 2020.

Mã tháng 6:

Không có mã nhà mới đáng yêu nào được phát triển bởi các nhà phát triển vào tháng 7 năm 2020.

Mã tháng 5:

Không có mã nhà mới đáng yêu nào được phát triển bởi các nhà phát triển vào tháng 7 năm 2020.

Mã tháng 4:

Không có mã nhà mới đáng yêu nào được phát triển bởi các nhà phát triển vào tháng 7 năm 2020.

Trang chủ Adorable Home (tháng 3):

Mã mới cho Ngôi nhà đáng yêu là StayAtHome. Mã này được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2020, bởi HyperBeard trên Twitter.

Mã mới nhất là Adlike15M. Mã này đã được HyperBeard công bố trên Twitter vào ngày 3 tháng 3 năm 2020. Đi đến giao diện mã đặc biệt, nhập mã Aditable15M và nhấn vào nút xác nhận. Một số người dùng đang báo cáo nó sẽ hoạt động nếu bạn nhấn vào nút xác nhận liên tục.

Lưu ý – Có vẻ như mã đang hoạt động cho một số người chơi, trong khi một số người chơi báo cáo rằng mã không hoạt động cho họ. Bạn có thể cần liên hệ với các nhà phát triển nếu đó là trường hợp.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

(Không có khoảng trắng). Đi đến cài đặt trò chơi và chạm vào nút trái tim ở góc trên bên phải. Nhập mã này và bạn sẽ thấy thông báo; bạn đã đạt được nhiều tình yêu hơn

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chuyển đến cài đặt bằng cách nhấn vào nút home ở góc dưới bên phải. Trong cài đặt, chạm vào nút trái tim ở phía trên bên phải và nhập mã này: AHInstaNCHY. Mã AHInstaNCHY được công bố vào ngày 8 tháng 2 năm 2020.

Mã này có giá trị 1000 lần (vì vậy sử dụng hạn chế – người dùng thứ 1001 sẽ không thể đổi mã này). Nó được phát hành trên Twitter, bởi @uniquesalongaph (một nhạc sĩ và nhạc sĩ người Philippines), vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. Bạn phải vào cài đặt trò chơi và chạm vào nút trái tim ở góc trên bên phải. Sau đó, nhập vào uniquefans. Nó cho khoảng 500 trái tim / tình yêu miễn phí.

Và, như đã nói ở trên, mã này được giới hạn trong 1000 lần sử dụng. Sau đó, bạn có thể thấy một thông báo mã không hợp lệ hoặc sẽ không có gì xảy ra nếu bạn nhấn vào nút xác nhận. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể cần phải chờ thêm một chút cho đến khi Hypearbeard công bố mã mới. Họ có thể công bố một cái mới vào tháng ba. Hãy chắc chắn để theo dõi họ trên tất cả các kênh truyền thông xã hội.

Mã đặc biệt trong ngôi nhà đáng yêu là gì? Và, làm thế nào để có được nhiều mã hơn?

Đây không phải là mã bí mật và không có cách nào để tìm thấy chúng bằng cách chơi trò chơi. Các mã Nhà đáng yêu đặc biệt này được phát hành bởi Hyperbeard, nhóm nhà phát triển đằng sau trò chơi Ngôi nhà đáng yêu. Bây giờ và sau đó, họ xuất bản các mã đặc biệt này trên các kênh truyền thông xã hội của họ; Twitter (@HyperBeard) Facebook (HyperBeardGames).

Đến bây giờ, họ đã phát hành hai mã được viết ở trên. Các mã này có thể hết hạn sớm và bạn có thể thấy lỗi với thông báo UU hoặc Mã không hợp lệ. Vì vậy, hãy chắc chắn theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ để có được mã làm việc.

Nội dung tương tự:

Cách thêm hoặc thay đổi hình nền của Google trong Chrome

Hướng dẫn • 18/03/2023

Chúng ta đã quen với trang chủ đơn giản và gọn gàng của trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể thấy ngay Google Tìm ...

Cách bật / thay đổi cài đặt phát lại 4K HDR trên Bảng điều khiển PS5

Hướng dẫn • 11/02/2023

PlayStation 5 nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất thông qua các cài đặt chất lượng tuyệt ...

Disney Sorcerer’s Arena: Danh sách các nhân vật Hero mạnh nhất

Hướng dẫn • 30/12/2022

Bắt đầu chơi Disney Sorcerer’s Arena và tự hỏi đâu là nhân vật xuất sắc nhất? Đọc tiếp hướng dẫn về các nhân vật ...

Cách xem esports từ mọi nơi

Hướng dẫn • 12/01/2023

Sẽ không có máy bay phản lực và ô tô bay vào năm 2021, nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, đây là ...