Tải game Adorable Home (MOD Trang trí Free, Vô hạn Heart)

Game Mobile - 14/09/2021

Một bàn ăn, một vài chiếc ghế, một tủ quần áo, hình như thiếu thứ gì? Ồ đúng rồi, một chiếc TV để làm cho ngôi nhà vui vẻ hơn. Tất cả những điều trên là những gì người chơi sẽ làm trong trò chơi “Ngôi nhà đáng yêu”.

Mỗi người chơi sẽ xây dựng một ngôi nhà của riêng mình và tùy chỉnh nó theo cá nhân. Có rất nhiều việc phải làm với ngôi nhà của bạn, và tất nhiên, hãy giải phóng sức sáng tạo của bạn và biến nó thành một ngôi nhà.

Hướng dẫn chơi Adorable Home

Bắt đầu trò chơi, người chơi chọn cặp đôi mình muốn và đặt tên cho từng cặp. Đây sẽ là những cặp vợ chồng mới cưới, và họ vừa bắt đầu chuyển đến một ngôi nhà mới để sống phần đời còn lại của họ. Và người đồng hành cùng chúng sẽ là chú mèo, một thành viên đáng yêu nhất nhà.

Công việc của người chơi sẽ là xây dựng tổ ấm của mình thông qua các điểm tình yêu mà họ nhận được. Có rất nhiều thứ để người chơi trang trí, bao gồm cả nội ngoại thất, phong cách của ngôi nhà sẽ do người chơi tự do quyết định. Và tất nhiên, một mái ấm sẽ dần hình thành khi tất cả các thành viên trong gia đình đều hạnh phúc.

Ở góc độ khác, trò chơi này giống như một mô phỏng cuộc sống của chúng ta. Mỗi ngày người chơi sẽ trải qua vô số điều bất ngờ khác nhau xảy ra. Nhưng bắt đầu công việc đầu tiên của người chơi là trang trí nội thất cho ngôi nhà của họ. Để nhận được đồ đạc, người chơi cần có Điểm Tình Yêu.

Nó sẽ được trao cho người chơi sau khi họ thực hiện một hành động mà các cặp đôi mới cưới thường làm. Càng lãng mạn, điểm tình yêu càng cao và ngôi nhà sẽ trở nên ấm áp hơn với mọi thứ mà người chơi đã trang trí cho nó.

Để truy cập những thứ khác, người chơi sẽ chọn các phím tắt được xác định ở góc dưới bên phải. Thông qua các phím tắt này, người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều thứ khác nhau và điển hình sẽ là cửa hàng.

Tại cửa hàng sẽ được chia thành nhiều nơi khác nhau để người chơi thoải mái tìm kiếm những thứ mình muốn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Các khu vực của cửa hàng đó bao gồm Đồ dùng trong phòng chờ, Đồ trong vườn, Đồ ăn & Hộp, v.v.

Chỉ xây nhà, người chơi còn phải chăm sóc những chú mèo đáng yêu của mình. Chú mèo của người chơi sẽ yêu quý chủ nhân của mình hơn nếu chúng thường xuyên được cho ăn nhiều loại thức ăn đặc biệt. Snow thường rất đói, vì vậy bạn hãy tiếp tục cho nó ăn những món yêu thích của nó.

Các tính năng của Adorable Home

Xây nhà

Trò chơi này sẽ mô phỏng cuộc sống của các cặp đôi mới cưới nếu người chơi thắc mắc cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào thì trò chơi này sẽ cung cấp mọi thứ mà người chơi cần biết. Bắt đầu với nhà, người chơi có thể ghé thăm cửa hàng để mua những vật phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi cửa hàng sẽ được chia thành vô số khu vực nhỏ khác nhau giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những vật phẩm cần thiết. Sau khi họ mua thứ gì đó, họ sẽ được chuyển đến “Bộ sưu tập của tôi”. Nơi này giống như hành trang của bạn từ một góc nhìn khác, và từ đây, bạn sẽ sử dụng chúng theo cách bạn muốn, và nếu là nội thất, thì hãy đặt nó ở nơi bạn muốn.

Yêu và quý

Đây là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi này; nó sẽ làm cho trò chơi trở nên đáng yêu hơn và thú vị hơn thay vì sử dụng các loại tiền tệ khác. Để nhận được Tình Yêu, người chơi sẽ phải thực hiện vô số công việc khác nhau liên quan đến cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi mới cưới, chẳng hạn như chuẩn bị Bento mỗi ngày. Không chỉ từ các cặp đôi mới cưới, thức ăn cho mèo của bạn cũng sẽ nhận được một số Tình yêu. Vợ chồng mới cưới rất lãng mạn, và nếu có thêm mèo, cuộc sống của họ sẽ trở nên đáng yêu hơn.

Tải về máy ( V1.16 )
Nội dung tương tự:

Hack Adventure Reborn (Mod Mở khóa/Việt hóa) 1.42

Game Mobile • 21/09/2021

Tiếp tục cuộc phiêu lưu hành động của bạn trong một không gian đặt trong một thế giới rất thần bí – hậu tận ...

Tải Bloons TD 6 (MOD, Tiền/Powers/Heros) crack iTem Tiền xu

Game Mobile • 30/08/2021

Chào Bloons TD 6! Bạn có phải là fan hâm mộ của những điều dễ thương? Hay bạn đang cảm thấy buồn chán và ...

Hack Secrets: Game of Choices (MOD dịch Tiếng việt, Premium)

Game Mobile • 15/04/2021

Trò chơi mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu kỳ thú; thị trường này có rất nhiều. Và loại trò chơi được thiết ...

Tải AWP Mode (MOD Súng/Bất tử, Mega Menu) 1.8.0

Game Mobile • 27/05/2021

Bạn có niềm đam mê bắn súng và yêu thích các trò chơi bắn súng trực tuyến. Hãy trải nghiệm AWP Mode và khám phá ...