Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

Bạn là người làm việc trực tiếp với các thiết bị di động thường xuyên? Và chắc chắn, một công việc mà cho đến nay các thiết bị di động điện tử không thể trang bị cho mình một phần mềm ổn định nhất vẫn là Quay Video Màn Hình. Vì vậy, nhà phát triển ByteRev đã thể hiện mình là một trong những nhà xuất bản tiên phong cho nhiệm vụ này trên thiết bị di động.

Và đó cũng là lý do tại sao ứng dụng có tên ADV Screen Recorder đã được phát hành. Dựa trên khuyến nghị của nhà sản xuất trong những ngày đầu ra mắt, đây chắc chắn là một ứng dụng mà bạn có thể quay lại màn hình của mình mà không có bất kỳ tùy chọn menu nào xuất hiện để chặn chế độ xem của bạn. Và ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Khả năng quay phim màn hình tuyệt vời

Điều thú vị là sau khi ADV Screen Recorder ra mắt, ứng dụng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Sự ra đời của ứng dụng gốc nay đã trở thành hiện thực khi bản thân nó đã đáp ứng rất tốt các yêu cầu khác nhau khi được trang bị nhiều tính năng tích hợp hữu ích. Nhưng điều đầu tiên phải nói là sự xuất sắc của ứng dụng này khi nó làm rất tốt nhiệm vụ quan trọng nhất.

Không cần nhắc đến những tính năng cao cấp, vẫn sẽ là một ứng dụng được đánh giá cao vì khả năng xoay màn hình của nó. Đây là tính năng cơ bản nhất của ứng dụng nên rất được nhà phát hành chú trọng phát triển. Là nơi mà người dùng sẽ thấy thoải mái, dễ dàng để có thể ghi lại những khoảnh khắc trên màn hình thiết bị một cách nhanh nhất. Thật là một tính năng tuyệt vời, phải không?

Việc chỉnh sửa nội dung video sẽ vô cùng cần thiết

Ngoài ra, ứng dụng này không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm quay phim màn hình tốt nhất mà còn được tích hợp những tính năng hỗ trợ hữu ích. Một điều mà ai cũng sẽ gặp phải khi sử dụng phần mềm quay phim màn hình đó là video quay được sẽ không được như ý muốn.

Thì với ứng dụng này, mọi vấn đề của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết. Ứng dụng sẽ cho phép bạn một tính năng chỉnh sửa riêng biệt. Tính năng này sẽ giúp người dùng hoàn thiện video của mình một cách tối ưu nhất.

Từ các phần chỉnh sửa cơ bản như hướng video, tỷ lệ khung hình,… đến khả năng chỉnh sửa nâng cao cho nội dung video như cắt, nối các đoạn,… Việc tạo cho mình một video quay màn hình với các nội dung cần thiết đều vô cùng dễ dàng với ADV Screen Recorder – một trình quay màn hình xuất sắc dụng cụ.

Rất nhiều tính năng thú vị khác cũng đã được tích hợp đầy đủ

Và để có được sự nổi bật đặc biệt trên thị trường ứng dụng rộng lớn, ADV Screen Recorder còn có những tính năng thú vị khác. Một tính năng mới được ứng dụng giới thiệu là video xếp chồng. Qua đó các video quay màn hình có thể được chồng lên nhau để tạo ra những khoảnh khắc thú vị cho người xem. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng đóng dấu vào video vô cùng hữu ích.

Hơn nữa, ứng dụng cũng đặc biệt chú ý đến khả năng đa dạng hóa các tính năng riêng của người dùng. Và để làm được điều này, ứng dụng hiện đã cho phép ghi đồng thời màn hình thiết bị trong khi quay video bằng camera. Tính năng này hữu ích cho cả camera sau và trước của thiết bị di động.

Vì vậy khả năng cá nhân hóa của người dùng là rất cao, đặc biệt là những người làm việc liên quan đến điện tử di động. Giờ đây, những game thủ muốn có trải nghiệm độc nhất vô nhị với cảm xúc của mình sẽ được giải quyết.

Và để mở rộng sự đa dạng, ADV Screen Recorder còn tích hợp thêm cho tôi khả năng đưa thêm chữ viết hoặc thậm chí là banner vào video của mình. Vì vậy việc truyền tải nội dung video và thông điệp mà bạn muốn gửi vào video cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn qua text và banner.

Độ phân giải cao và các vấn đề về ngôn ngữ cũng sẽ rất quan trọng

Đồng thời, ứng dụng cũng sở hữu những thông số cơ bản phù hợp. Nhà phát triển đã cho phép trong ứng dụng của mình khả năng phát video chất lượng cao. Độ phân giải của các video sẽ được ứng dụng tối ưu tốt nhất để tăng trải nghiệm cho người dùng.

Và hơn thế nữa, để có thể đạt được mục tiêu phát triển ứng dụng ra quy mô toàn cầu, những người điều hành đã làm việc với nhiều chuyên gia ngôn ngữ khác nhau. Giờ đây, ứng dụng này có thể mang đến những ngôn ngữ khác như trên thế giới như tiếng Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha,… Vì vậy, bạn hãy yên tâm cài đặt ứng dụng để có thể có cho mình những trải nghiệm quay phim màn hình tốt nhất nhé!

Tải về máy ( V4.7.10 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...