Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/05/2021

Ngày nay, tốc độ tải xuống trên các trang web lớn như Google Chrome mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều. Ví dụ, tải xuống một bộ phim dài trong vài giờ hoặc tải xuống các ứng dụng dung lượng cao, người dùng phải chờ một thời gian dài để hoàn tất quá trình tải xuống.

Nó không khó như trước đây. Nhưng đó chỉ là vấn đề xảy ra trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Đối với điện thoại, đây thậm chí là một cơn ác mộng đối với nhiều người.

Khi bạn không thể tải xuống tệp bằng Chrome, thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc cắm vào các giắc cắm dành riêng cho máy tính xách tay hoặc PC. Nhưng từ giờ trở đi, mọi thứ sẽ thoải mái hơn với ứng dụng tuyệt vời – Advanced Download Manager đến từ nhà phát triển tài năng AdvancedApp.

Đặc điểm của Advanced Download Manager

Có thể nói, tính năng được quan tâm nhất từ ​​ứng dụng Advanced Download Manager là tải xuống tối đa 3 tệp cùng lúc trên internet. Tại thời điểm này, nhiều người có thể hiểu sai hoạt động của ứng dụng này, thực tế việc tải xuống ba ứng dụng cùng một lúc không mang lại kết quả nhanh như nhiều người nghĩ.

Cách thức hoạt động tăng tốc độ tải xuống được thực hiện bằng cách chia một tệp thành tối đa 9 phần nhỏ. Bằng cách này, tốc độ tải xuống của tệp có thể được tải xuống nhanh hơn tới 2 hoặc 3 lần so với tốc độ trung bình.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể nhận các liên kết từ trình duyệt, clipboard hoặc liên kết video MP4 từ các trang web khác nhau. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hoạt động trên các trình duyệt có sẵn cho các trang web yêu cầu đăng ký.

Trong quá trình tải xuống, tiến trình thao tác sẽ nằm trong bảng trong thông báo hoặc có thể xuất hiện trong suốt khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác, tất cả đều có thể được cài đặt và tùy chỉnh trong ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể đo tốc độ tải xuống dữ liệu của kết nối internet bạn đang sử dụng trong quá trình tải xuống. Sau khi tải xuống hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động thông báo cho người dùng bằng cách rung hoặc thông báo âm thanh.

Ngoài ra, nó không chỉ bị giới hạn bởi chức năng tải xuống dữ liệu đã có trên trang web mà còn có vẻ linh hoạt hơn thông qua khả năng sao lưu danh sách tải xuống và cài đặt vào thẻ nhớ; Lưu các loại tệp khác nhau vào các thư mục riêng biệt; Hoặc thuận tiện nhất là bạn có thể đặt thời gian tải xuống khi bạn kết nối với wifi hoặc các mạng internet có sẵn. Điều này sẽ giúp giảm khả năng mất dữ liệu khi bạn vô tình đặt điện thoại ở trạng thái kích hoạt 3G / 4G.

Cách sử dụng Advanced Download Manager

Cách sử dụng Advanced Download Manager khá linh hoạt và dễ hiểu. Đầu tiên, trình duyệt sau đó tiếp tục chạm vào địa chỉ liên kết cho đến khi một hành động Hoàn thành với Cửa sổ xuất hiện và chọn ra ADM. Liên kết đó bây giờ sẽ được kết nối với ứng dụng, thông qua giao diện màn hình chính, liên kết tải xuống sẽ ở đầu danh sách. Nhấp vào Bắt đầu Tải xuống Tải xuống để thực hiện thao tác.

Bây giờ quá trình tải xuống tệp sẽ diễn ra và bạn có thể đợi cho đến khi hoàn thành hoặc tăng tốc độ tải xuống nếu tệp dữ liệu có dung lượng quá lớn. Bằng cách mở Menu Menu, có một chức năng để phân chia giai đoạn tải xuống; bạn có thể kéo nó đến mức tối đa (9 miếng), tăng số lượng tệp tải xuống (3 tệp) hoặc tăng tốc độ tải xuống.

Sau khi hoàn thành các bước trên, điều duy nhất bạn có thể làm là chờ trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Tiện ích này vẫn sẽ hoạt động ở chế độ nền, vì vậy bạn sẽ không lo bị gián đoạn trong quá trình tải xuống bằng cách làm mới RAM trên điện thoại của bạn (trừ khi bạn tắt ứng dụng đa nhiệm và đặt lại RAM).

Với chức năng tải xuống trong Chrome, bạn vẫn có khả năng dừng tải xuống, điều này khá hữu ích khi bạn phải ra ngoài hoặc bận rộn với công việc khẩn cấp mà không có kết nối internet hoặc không còn phải lo lắng quá nhiều. Việc tải xuống sẽ bị hỏng do gián đoạn.

Giao diện Advanced Download Manager

Về giao diện, ứng dụng Advanced Download Manager này không cần phải bàn cãi; Nó mang trong mình một giao diện cực kỳ thân thiện. Không chỉ vậy bạn có thể tùy chỉnh giao diện và chủ đề trong cài đặt. Các nhà sản xuất của Advanced AdvancedApp biết cách thay đổi bản thân với các giao diện khác nhau để tạo lợi thế trong việc tránh người dùng cảm thấy chán nản hoặc cảm thấy đơn điệu khi sử dụng ứng dụng.

Bên cạnh đó, các chức năng cần thiết được sắp xếp rất logic. Người dùng có thể thoải mái sử dụng thành thạo chỉ qua quá trình mò mẫm và sử dụng trong vài phút ngắn ngủi. Có thể nói rằng đây là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng trong quá trình làm việc hoặc tải dữ liệu lớn.

Bây giờ bạn không cần phải chờ quá lâu chỉ để tải xuống một bộ phim yêu thích hoặc tải xuống một ứng dụng ảnh với dữ liệu phong phú. Tất cả đều có thể thông qua ứng dụng bổ ích này.

Nội dung tương tự:

Tải App PhotoDirector (MOD, Premium) chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 14/05/2023

CyberLink.com là nhà phát hành được yêu thích trên Google Play khi họ luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất trong khâu hậu ...

Tải StoryBeat 3.12.0.4 (MOD Mở khóa Pro/Không có hình mờ)

Ứng dụng • 13/05/2023

Âm nhạc luôn là thứ mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích bởi sự sống động và đa dạng của nó. Bạn có ...

Tải FaceApp (MOD Mở khóa PRO/Thay đổi khuôn mặt) 11.5.0

Ứng dụng • 26/04/2023

Những bức ảnh luôn là cách tốt nhất cho con người trong thời hiện đại. Điều này thể hiện chính nó. Điều này đã ...

DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 4.51

Ứng dụng • 12/02/2023

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý ...