Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhanh chóng và tiện lợi hơn, hãy truy cập Advanced English Dictionary Meanings & Definitionso. Đây là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể học hơn 800000 từ mới và cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình. Còn chần chừ gì mà không tải ngay để có thể học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích.

Tải Advanced English Dictionary Meanings & Definitions (MOD Pro) 8.8

Advanced English Dictionary Meanings & Definitions

CUNG CẤP KHỐI LƯỢNG LỚN CỦA CÁC TỪ MỚI

Đến với ứng dụng này, người dùng có thể thưởng thức hàng trăm nghìn từ vựng mà nó cung cấp. Từng từ được giải thích cẩn thận và có nghĩa chính xác, được dịch sang tiếng Việt để người dùng có thể dễ dàng hiểu được tầm quan trọng của nó một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nó sẽ hiển thị thêm các từ trái nghĩa, đồng nghĩa để người dùng dễ học hơn. Ngoài ra, để người dùng hiểu và hình dung nhanh nhất nghĩa của từ đó, ứng dụng này sẽ cung cấp thêm một số ví dụ cụ thể với nội dung đơn giản.

BẠN ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở CHẾ ĐỘ NGOẠI TUYẾN

Đây là ứng dụng học tiếng Anh thiết thực dành cho nhiều đối tượng. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm những từ mà bạn không biết nghĩa. Chỉ cần nhập từ đó vào hộp tìm kiếm.

Bạn đã biết tầm quan trọng và cách sử dụng của nó. Điều đáng nhớ nhất là bạn có thể tìm kiếm các thuật ngữ mới mà không cần vào Internet. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều người dùng sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi để học từ vựng.

Advanced English Dictionary Meanings & Definitions Advanced English Dictionary Meanings & Definitions

TẠO CÂU HỎI MỖI NGÀY

Ứng dụng này sẽ đưa ra một câu đố tiếng Anh hấp dẫn và độc đáo để thử thách và ôn luyện cho người dùng mỗi ngày. Với những câu đố đơn giản này, bạn sẽ có thêm kiến ​​thức mới và xác định trình độ tiếng Anh của mình thông qua một số câu hỏi trắc nghiệm mà ứng dụng này đưa ra. Hãy chăm chỉ học từ mới mỗi ngày để mở rộng vốn từ vựng của mình.

DỊCH VĂN BẢN QUA MÁY ẢNH NHỎ

Ngoài việc học từ vựng, ứng dụng này có thể giúp bạn dịch bất kỳ văn bản nào của bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới sang tiếng Anh. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng tính năng độc đáo và đáng giá mà ứng dụng này mang lại chính là khả năng dịch qua camera.

Bạn cần đưa camera vào nội dung cần giải, máy sẽ tự động quét và đưa ra kết quả như ý muốn. Thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hay người đang học tiếng Anh hãy sử dụng để tham khảo và học tập hiệu quả hơn.

Advanced English Dictionary Meanings & Definitions Advanced English Dictionary Meanings & Definitions

CÓ THỂ TÌM KIẾM TỪ BẰNG TIẾNG NÓI

Bạn có thể tìm kiếm các từ mới thông qua giọng nói của mình. Đây là một tính năng mới được bổ sung gần đây. Nhờ nó, bạn sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện khi muốn dịch bất cứ thứ gì.

ỨNG DỤNG CÓ BỐ TRÍ CỰC SẠCH VÀ ĐƠN GIẢN, THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Nhà sản xuất đã tạo ra một giao diện đơn giản và rõ ràng. Mỗi từ mới được hiển thị một cách cụ thể để người dùng dễ nhìn và dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó, cỡ chữ và phông chữ cũng có kích thước phù hợp.

TẤT CẢ LỊCH SỬ TÌM KIẾM VÀ BẢN DỊCH MỚI ĐƯỢC LƯU TỰ ĐỘNG

Ứng dụng này tự động lưu các từ mới bạn vừa tìm thấy, các câu đố và các văn bản đã dịch trong lịch sử. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những từ bạn đã tra cứu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Nội dung tương tự:

Tải Monefy Pro (Mod Paid/Không quảng cáo) 1.14.0

Ứng dụng • 02/06/2022

Ngày nay, mỗi cá nhân đều có công việc của mình để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, nếu chi ...

Tải Mint Launcher (Mod Tiếng việt/Miễn phí sử dụng) 1.1.4.10

Ứng dụng • 27/05/2021

Hiện nay, điện thoại di động là thứ mà con người không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nó phục vụ mọi nhu ...

Tải MX Player Pro (Patched/Lite MOD) App xem Video Free

Ứng dụng • 23/11/2022

MX Player Pro là một trong những ứng dụng xem video trên điện thoại hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ cần chiếc điện ...

Tải PLAYit (MOD, VIP Mở khóa) – Ghép nhạc và chơi Video nhanh chóng

Ứng dụng • 03/02/2023

Thị trường giải trí càng phát triển, càng cần nhiều ứng dụng để theo dõi nó. Đặc biệt về mặt giải trí video, hàng ...