Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/10/2022

Adventure Ages: Idle Civilization là một trò chơi nền tảng sẽ đưa người chơi trở về những nền văn minh trong quá khứ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là khôi phục lại lịch sử đồng thời gây dựng lại sự nghiệp huy hoàng của mình trước đây. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ này trước khi tương lai không giới hạn không còn tồn tại.

AdVenture Ages: Idle Civilization (Mod Gems/Nâng cấp) 1.19.0

Với thiết kế đồ họa của tất cả các nhân vật cũng như những đặc điểm và tính năng mà trò chơi này mang lại sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho người dùng trong quá trình bạn trải nghiệm game. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn trở lại thời kỳ lịch sử thông qua trò chơi này.

AdVenture Ages: Idle Civilization (MOD, Free Upgrade) AdVenture Ages: Idle Civilization (MOD, Free Upgrade)

Đặc điểm của trò chơi

Khi tham gia trải nghiệm và khám phá game Adventure Ages, bạn sẽ nhận ra tất cả các tính năng trong game này sẽ hỗ trợ mọi người chơi một cách thuận tiện nhất trong quá trình chơi game. Trò chơi sẽ bắt đầu khôi phục lại dòng thời gian tan vỡ trong quá khứ thông qua sự hướng dẫn của các nền văn minh.

Tất cả các nền văn minh có trong trò chơi này đều là những nền văn minh có ảnh hưởng nhất trong mọi chiều dài lịch sử. Đây sẽ là cơ hội để người chơi trải nghiệm và khám phá những điều bí ẩn đã tồn tại từ rất lâu.

Game sẽ đưa người chơi khám phá một cuộc hành trình xuyên suốt các nền văn minh, mỗi nền văn hóa đều có những nét văn hóa và đặc trưng riêng. Khi khám phá từng nền văn minh, nhiệm vụ của mỗi người chơi là thu thập tài nguyên; mục đích là nâng cấp cỗ máy thời gian trở nên hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Trong mỗi nền văn minh, sẽ luôn có những xung đột. Những xung đột này sẽ dẫn đến chiến tranh, chiến tranh sẽ phá hủy nền văn minh đó, đồng thời, dân số của các nền văn minh sẽ giảm xuống. Đó là lý do tại sao nhiệm vụ thiết yếu của bạn là khôi phục dân số qua các thời kỳ cổ đại của mỗi nền văn minh.

AdVenture Ages: Idle Civilization (MOD, Free Upgrade) AdVenture Ages: Idle Civilization (MOD, Free Upgrade)

Đây là nhiệm vụ thiết yếu mà mỗi người chơi cần thực hiện để có thể cùng mình vượt qua ải. Ở mỗi thời kỳ có những đặc điểm dân số khác nhau, nhưng thực trạng chung của mỗi thời kỳ là tình trạng thiếu dân do chiến tranh tàn khốc.

Đây là một trò chơi đặc biệt để ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào công việc phát triển dân số của mình. Tiến hành thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau để cải thiện sức mạnh của chính bạn, chẳng hạn như vũ khí, kiến ​​thức, nghệ thuật, máy móc và công nghệ.

Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một sức mạnh khủng khiếp cho người chơi. Nếu bạn muốn quản lý tài nguyên của mình một cách dễ dàng và thuận tiện, hãy thu thập các anh hùng lịch sử từ các thời đại khác nhau, những người sẽ giúp bạn quản lý tài nguyên một cách đơn giản và hiệu quả.

Tăng sức mạnh cho cỗ máy thời gian của bạn thông qua các tài nguyên bạn thu thập được. Bắt đầu hành trình của bạn để trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại. Điểm danh tiếng của người chơi sẽ được thiết lập thông qua dòng thời gian của trò chơi. Hãy bắt đầu hành trình trở thành đặc vụ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Các tính năng của trò chơi

Adventure Ages là game có đầy đủ các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người đam mê nền tảng game di động. Đây là một nền tảng trò chơi hoàn toàn miễn phí có sẵn trên hầu hết tất cả các thiết bị, vì vậy tất cả người dùng có thể dễ dàng cài đặt trò chơi này và chơi nó ngay lập tức.

Tính năng này cũng giúp game nhận được nhiều sự chú ý đồng thời tạo ra sức ảnh hưởng không nhỏ trên thị trường hiện nay. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể mua các vật phẩm bằng tiền thật. Những vật phẩm này sẽ hỗ trợ đáng kể và hỗ trợ đắc lực cho quá trình trải nghiệm của người chơi. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ tính năng nào, vui lòng tiến hành tắt tính năng này trong cài đặt thiết bị của bạn.

AdVenture Ages: Idle Civilization (MOD, Free Upgrade) AdVenture Ages: Idle Civilization (MOD, Free Upgrade)

Những vấn đề người chơi cần giải đáp

Adventure Ages là một game mang hơi hướng lịch sử nên những yếu tố và nội dung của game luôn cần lời giải đáp cần thiết cho tất cả người chơi, đặc biệt là những người mới bắt đầu trải nghiệm game. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn có bất kỳ đề xuất nào, hoặc bạn muốn cho chúng tôi biết về những nền văn minh yêu thích của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức.

Đội ngũ phát triển game của chúng tôi luôn ở đây vì bạn, đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường. Mỗi người chơi cần tham gia vào các cuộc hội thoại có trong trò chơi để có thể tìm hiểu và nhận được nhiều thông tin liên quan đến trò chơi này. Bằng cách đó, tất cả người chơi sẽ có thể tiếp cận trò chơi này nhanh chóng hơn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Một số yêu cầu mà trò chơi này mang lại

Khi tham gia trò chơi Adventure Ages, tất cả người chơi đều cần có kết nối internet để trò chơi được chơi một cách hiệu quả. Có một số hình thức quảng cáo; bạn có thể dễ dàng kiểm soát hình thức quảng cáo thông qua cài đặt của thiết bị.

Sẽ có nhiều điều khoản dịch vụ được cài đặt sẵn trong trò chơi này. Hãy yên tâm về mọi điều khoản dịch vụ mà game mang lại vì tất cả sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho người chơi.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Sword Master Story (Hack Tiền vô hạn/Mod Đá quý) 4.2.418

Trò chơi • 13/11/2022

Sword Master Story là game nhập vai thu thập anh hùng mới cho Android và iOS được tạo ra bởi studio nổi tiếng SuperPlanet. ...

Hack Prey Day: Survival – Craft & Zombie (MOD Bất tử/Freezing Bots)

Trò chơi • 07/07/2022

Nếu một ngày nào đó không may lạc vào nơi ở của những linh hồn, bạn sẽ làm gì để chống lại chúng và ...

Tải Going Deeper! (Mod Mở khóa Sandbox) 0.4.5b

Trò chơi • 09/06/2022

Bước vào Going Deeper!, bạn luôn nhớ rằng một quy tắc khó và nhanh là sản xuất, xây dựng và bảo vệ là những ...

Tải Royal Revolt 2 (MOD Tiền/Đá quý không giới hạn) 8.4.0

Trò chơi • 16/10/2022

Trong dòng game chiến thuật, chắc hẳn người chơi sẽ biết đến cái tên Cuộc chiên giữa các bộ tộc, nơi người chơi sẽ ...