Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/06/2022

Bạn có muốn trở thành ông trùm khoai tây và xây dựng đế chế của mình thông qua trò chơi Idle? Có lẽ bạn đang nghĩ, một trò chơi theo phong cách Idle có thể giúp người chơi tạo nên một đế chế hùng mạnh như thế nào.

Thông thường, các trò chơi xây dựng đế chế thuộc thể loại game chiến thuật và mọi thứ còn lạ hơn khi bạn có thể xây dựng đế chế của mình chỉ bằng cách trồng khoai tây. Nhưng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu với các bạn sẽ có thể thay đổi suy nghĩ của bạn, đó là AdVenture Communist hoàn toàn.

Được phát triển bởi Screenzilla, Hack Adventure Community là game có lối chơi đơn giản nhưng thú vị nhất mà bạn có thể tải về và trải nghiệm trên điện thoại của mình. Vì lối chơi Idle nên trò chơi này sẽ dễ dàng thỏa mãn nhu cầu giải trí của bạn những lúc rảnh rỗi.

Gameplay lôi cuốn nhất

Như tôi đã đề cập, Adventure Community có lối chơi theo phong cách Idle, đây là một trong những thể loại game dễ chơi nhất và có thể phù hợp với bất kỳ game thủ nào. Hầu hết các trò chơi thuộc thể loại này không cần người chơi phải làm gì nhiều hoặc cũng không cần bạn phải suy nghĩ nhiều như các trò chơi chiến lược.

Mọi thứ đều diễn ra đơn giản, đôi khi bạn không cần thực sự hiểu nội dung của trò chơi cũng có thể nhanh chóng đạt được điểm cao. Mặc dù có lối chơi mượt mà nhưng các nhà phát triển thể loại này vẫn phải thiết kế nội dung một cách tinh tế để tạo điểm nhấn, đồng thời giúp người chơi chú ý hơn đến trò chơi.

Và trò chơi này đã làm rất tốt khi tạo ra một bối cảnh giả tưởng nơi bạn sẽ là một Nhà lãnh đạo Vinh quang và bắt đầu tạo ra sức mạnh cộng sản thế giới theo một cách hoàn toàn mới.

Sự phát triển của nhà nước Cộng sản có thể nói là độc đáo nhất, và nền kinh tế của nó sẽ hoàn toàn dựa vào sự phát triển của khoai tây. Ý tôi là, mọi thứ sẽ xoay quanh củ khoai tây, và bạn sẽ phải sử dụng tất cả các công nghệ mới nhất để nâng cao năng suất thu được từ việc trồng khoai tây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm cho công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển bằng cách mời thêm những chiến hữu đến giúp đỡ mình.

Và sau một khoảng thời gian, bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ là có thể kiếm tiền từ việc thu hoạch khoai tây. Nếu muốn, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn nữa. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi khắc họa chính xác khái niệm vô cực. Ngoài ra, giao diện của “Adventure Community” cũng khá dễ truy cập. Chỉ cần bạn dành một chút thời gian đầu trò chơi, bạn sẽ có thể điều hành Bang hội của mình trong thời gian đó.

Đặc trưng của AdVenture Communist

Ngoài lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, Adventure Community còn mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Nhiều nhân vật đặc biệt với nhiều khả năng khác nhau

Trong trò chơi này, bạn có thể thuê nhiều nhân vật khác nhau đảm nhận từng vai trò chính, và tất cả họ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu chung của mình, đó là xây dựng một Quốc gia Cộng sản ngày càng phát triển.

Một số nhân vật chuyên làm các nhiệm vụ như thu thập khoai tây, một số sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp khắc phục để giúp củ khoai lớn nhanh hơn, còn nhiều lĩnh vực khác thì cần rất nhiều nhân vật khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn cần biết cách chọn mua nguồn nhân lực phù hợp để các ngành của bạn hoạt động một cách tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các nhân vật này để chúng hoạt động nhanh hơn.

Tính năng tự động hóa hoạt động rất tốt trong trò chơi này

Không giống như các game Idle khác, khi bạn tắt ứng dụng thì game sẽ không hoạt động nữa, game này vẫn hoạt động dù bạn đã lâu không động đến. Đúng vậy, tất nhiên bạn có thể để trò chơi này tự vận hành bằng hình thức kiếm tiền cơ bản nhất từ ​​kinh doanh khoai tây.

Hệ thống nhiệm vụ sẽ là một điểm nhấn thú vị của trò chơi này

Thay vì hành động không có mục đích, trò chơi này sẽ đặt ra những nhiệm vụ cần bạn hoàn thành. Với những nhiệm vụ này, bạn có thể nâng cấp và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nhanh hơn, vì sau khi hoàn thành nhiệm vụ, game sẽ gửi về cho bạn rất nhiều phần thưởng giá trị.

Trong trò chơi này, bạn nên tìm cách phát triển Bang hội của mình càng nhanh càng tốt, vì cũng sẽ có nhiều đế quốc đang làm điều đó giống như bạn. Và sự cạnh tranh này sẽ không bao giờ dừng lại, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào cuộc đua chỉ kinh doanh khoai tây.

               
Tải về máy ( V6.14.0 )
Nội dung tương tự:

Ma Kiếm Hiệp Duyên tựa game chuẩn Tu tiên NPH VTC mang tới

Trò chơi • 27/03/2021

Tựa game mới ra mắt mang tên Ma Kiếm Hiệp Duyên của VTC mobile đang nhận được ủng hộ đông đảo của game thủ. ...

Monsters War: Epic TD Strategy (MOD Tiền/Spins vô hạn) 1.7.4

Trò chơi • 30/03/2022

Nhiều game thuộc thể loại chiến thuật thường có nhiều phong cách riêng biệt nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú ...

Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 1.5.3

Trò chơi • 01/06/2022

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò ...

Tải DemonSouls (Mod Tiền không giới hạn/One Hit) 2.4.1

Trò chơi • 14/10/2021

DemonSouls là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở với lối chơi nhịp độ nhanh giúp người chơi giải trí và ...