Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/03/2022

Tiếp tục cuộc phiêu lưu hành động của bạn trong một không gian đặt trong một thế giới rất thần bí – hậu tận thế. Bạn sẽ đồng hành cùng cô gái dũng cảm – Hope in Adventure Reborn trò chơi, hoàn thành các thử thách bí ẩn và phức tạp để có thể cứu cha mẹ cô khỏi tình trạng khó khăn đó. Ngoài những thử thách và chướng ngại vật được bày ra, bạn còn phải đối đầu với Frank – một bác sĩ có thân thế bí ẩn. Ngoài ra, đối mặt với bạn là giáo phái Crow, đã giam cầm cha mẹ cô.

Adventure Reborn

CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Để có thể đi vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn mà không có bất kỳ sự phân tâm nào ảnh hưởng đến quá trình hành động của bạn. Giờ đây, trong khi thực hiện các thử thách, người chơi có thể vô hiệu hóa các biểu tượng không cần thiết trên các cổng ở cuối trò chơi.

Một trò chơi có quá nhiều yếu tố gây mất tập trung và cực đoan trên màn hình sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi và suy nghĩ của người chơi. Để hiểu được điều đó, chúng tôi đã giảm thiểu các biểu tượng nhiều nhất có thể để làm cho cuộc phiêu lưu của bạn thú vị hơn.

Ngoài ra, trong chuyến phiêu lưu giải cứu bố mẹ, bạn có thể đã gặp phải rất nhiều thử thách và chướng ngại vật khác nhau. Đôi khi, bạn không biết phải làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bây giờ, Adventure Reborn đã thêm một gợi ý, giúp bạn có thể mở mandoline và sửa nó. Không chỉ vậy, để hoàn thành các thử thách của chúng tôi, bạn cần phải dũng cảm. Chúng tôi đã thêm một số tính năng để có thể ổn định một số hành vi trong chuyến phiêu lưu của bạn.

Adventure Reborn

TRÒ CHƠI VỚI CÂU CHUYỆN ĐỘC ĐÁO

Tham gia Adventure Reborn; bạn có thể ngạc nhiên bởi cách sử thi các yếu tố được thiết kế trong trò chơi. Bạn sẽ là một nhân vật với thân phận bí ẩn tham gia cuộc phiêu lưu để giải cứu cha mẹ của mình; trong quá trình này, vô số kẻ thù và thách thức đang chờ đợi bạn.

Trò chơi lấy bối cảnh độc đáo dựa trên một câu chuyện cảm động. Hơn nữa, các nhân vật tham gia đều có nhiều màu sắc độc đáo. Còn về cuộc phiêu lưu này, liệu nó sẽ đơn giản như giải cứu cha mẹ của cậu ấy, hay còn có nhiều bí ẩn đằng sau nó?

TRÒ CHƠI SÁNG TẠO & CÂU HỎI ĐA DẠNG

Để có thể tìm ra câu trả lời cho những danh tính bí ẩn xuất hiện trong game, bạn cần phải hoàn thành vô số thử thách và vượt qua hàng trăm chướng ngại vật. Bạn phải dũng cảm hành động để giải cứu cha mẹ của mình trước khi quá muộn vì bạn không bao giờ biết được những hành động nham hiểm mà giáo phái Crow sẽ thực hiện đối với cha mẹ của bạn. Đằng sau nó, dù có kẻ nào khác điều khiển thì chắc chắn đây không phải là một vụ bắt cóc thông thường.

Adventure Reborn

QUYẾT ĐỊNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT THÚC

Cuộc phiêu lưu giải cứu cha mẹ trong Adventure Reborn và khám phá những bí ẩn đằng sau nó không phải là một hành động dễ dàng. Để có thể thực hiện hành động của mình một cách bí mật mà không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Người chơi cần đưa ra quyết định và chiến lược đúng đắn trước khi hành động. Mỗi bước bạn thực hiện đại diện cho kết quả; để có thể hành động một cách an toàn, bạn cần phải thực hiện nó rất cẩn thận. Việc thắng hay thua phụ thuộc vào từng quyết định khi tiến hành các hoạt động của mình.

Adventure Reborn

HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH TUYỆT VỜI

Hàng chục màn chơi với độ khó khác nhau trong Adventure Reborn cùng xuất hiện, bạn thỏa sức khám phá. Để biến trò chơi này trở thành một trào lưu phổ biến và thu hút nhiều người chơi tham gia, không thể không kể đến phần đồ họa đặc sắc. Mọi hình ảnh và chi tiết của trò chơi xuất hiện đều mang đến cho bạn cảm giác chân thực tuyệt vời. Thêm vào đó, âm thanh xuất sắc xuất hiện trong những pha hành động né tránh, tạo cảm giác gay cấn, hấp dẫn.

               
Tải về máy ( V0.0.894 )
Nội dung tương tự:

Tải RebirthM (Mod Tiền không giới hạn) 1.00.0197

Trò chơi • 21/08/2022

Hơn 10 năm trước, tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng đến trong thế giới game di động chỉ đơn giản ...

Hack World Cricket Championship 2 (MOD WCC2, Tiền xu/Mở khóa)

Trò chơi • 16/09/2022

World Cricket Championship 2 – WCC2 là một trò chơi bóng chày xuất sắc trên di động. Với đồ họa được cải tiến vượt ...

Download Hack Girls’ Frontline (Mod/Crack) Gift Code Free

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu thế giới Girls’ Frontline bạn sống thì sao? Tất cả chúng ta có thể sử dụng súng? Và nếu trong thế giới đó, ...

Mythic Legends Codes (Mod Tiền/Máu/Mở khóa Heroes) 1.2.5.16559

Trò chơi • 09/09/2022

Với sự ra đời của các thể loại game đối kháng, hành động ngày càng ồ ạt, người chơi càng đòi hỏi cao hơn ...