Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Mọi người luôn đặt ra những mục tiêu khác nhau, thậm chí có người cho rằng đó là ước mơ phải đạt được trong đời. Chẳng hạn như trở thành phi hành gia, kỹ sư xây dựng, nhà văn nổi tiếng,… đều là động lực để con người chúng ta phấn đấu trở thành.

Tất nhiên, sẽ luôn có người ước mơ trở thành phi công, công việc của một phi công đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn, ngay cả khi chính họ đang phải gánh trên vai không biết bao nhiêu sinh mạng. Nhưng đánh đổi để có được điều đó là bản thân trở thành một chú chim tự do, có thể bay lượn trên bầu trời rộng lớn và chứng kiến ​​mọi điều diễn ra trên mặt đất.

Một cảm giác thật khó tả và chỉ có thể cảm nhận khi bạn là phi công. Nhưng để trở thành một phi công điêu luyện, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Giới thiệu với các bạn một trò chơi mô phỏng thực tế mang tên Aerofly FS 2020, về chủ đề mô phỏng, tất nhiên, đó là mô phỏng công việc của một phi công.

Aerofly FS 2020

Giới thiệu game Aerofly FS 2020

Là game giả lập máy bay nên sẽ sở hữu cơ chế điều khiển phức tạp, bao gồm đầy đủ các chức năng để thao tác và vận hành máy bay. Nhưng so với thực tế, trò chơi này đã cố gắng đơn giản hóa mọi thứ để người chơi có trải nghiệm bay tốt nhất.

Người chơi có thể bắt đầu đường bay với bất kỳ loại máy bay nào có sẵn, có vô số loại máy bay khác nhau dành cho người chơi. Và kèm theo đó là những nhiệm vụ đặc biệt tương thích với chiếc máy bay đó khi người chơi hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng để có thể tiếp tục công việc của mình.

Lái máy bay bao gồm nhiều quy trình khác nhau và những quy trình này đòi hỏi người chơi phải cố gắng thực hiện chính xác để hoàn thành các nhiệm vụ của nhiệm vụ. Các quy trình này bao gồm xử lý mặt đất, cất cánh, kiểm soát trên không, hạ cánh và lặp lại. Tất cả quy trình này đều mô phỏng công việc của một phi công, nếu bạn hoàn thành xuất sắc thì ước mơ phi công của bạn sẽ nhanh chóng được đền đáp.

Aerofly FS 2020

Phần thưởng khi hoàn thành chuyến bay sẽ là tiền và EXP. Quỹ sẽ được sử dụng để mua hoặc thuê một số máy bay mới, trong khi đó, EXP để mở khóa các phương tiện mới.

Máy bay càng hiện đại và tân tiến càng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bay tốt hơn vì một số chuyến bay liên quan đến vô số tính mạng của hành khách. Vì vậy, thất bại là không thể chấp nhận được trong trò chơi này.

Cách tính năng của Aerofly FS 2020

Để giúp người chơi có vô số trải nghiệm khác nhau khi đi máy bay, game sẽ cập nhật liên tục những loại máy bay mới nhất trong ngành chế tạo máy bay hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại trong game đã có hơn 20 loại máy bay khác nhau, đủ để có thể bao quát cả một vùng trời của một thế giới mở.

Nhắc đến thế giới mở, trò chơi này sẽ mô phỏng mọi thứ của 4 nơi trên thế giới hiện nay, đó là California, Nevada, Utah và Colorado. Kết hợp, họ sẽ tạo ra một khu vực rất lớn của hơn 300.000 dặm vuông. Và game sẽ có hơn 200 sân bay khác nhau ở khắp mọi nơi, từ đó người chơi có thể thoải mái thực hiện vô số chuyến bay và nhiệm vụ khác nhau với từng loại máy bay.

Aerofly FS 2020

Mỗi chiếc máy bay đều yêu cầu người chơi có phương pháp điều khiển riêng, do đó cơ chế và giao diện điều khiển cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn. Để phù hợp và giúp người chơi dễ điều khiển hơn.

Ví dụ, sự khác biệt giữa máy bay trực thăng và máy bay chở khách, máy bay trực thăng có thể hạ cánh dễ dàng ở bất cứ đâu dễ dàng, máy bay cần đáp xuống sân bay. Mỗi cách điều khiển đều khác nhau nên người chơi cần nhanh chóng thay đổi cách điều khiển để tránh mắc sai lầm.

Trò chơi cũng sẽ đi kèm với một khối đồ họa khổng lồ và hiệu ứng bay, người chơi sẽ được chứng kiến ​​thành phố và khung cảnh thiên nhiên qua nhiều góc độ khác nhau với chiếc máy bay này.

Có thể nói mức đồ họa quá khủng nên cấu hình máy của bạn cần phải cao mới có thể chơi được game này. Không chỉ đồ họa về phong cảnh mà trò chơi còn rất chi tiết về thiết kế của máy bay, và toàn bộ máy bay cũng sẽ được mô phỏng chi tiết trong trò chơi này.

Aerofly FS 2020

Nếu người chơi muốn, họ cũng có thể trang trí và thay đổi màu sắc của những chiếc máy bay mà họ yêu thích. Chỉ cần hạ cánh xuống bất kỳ sân bay nào hỗ trợ chức năng này, người chơi có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của sân bay đó.

Không chỉ máy bay hay thành phố, ngay cả sân bay cũng sẽ thông tin chi tiết mọi thứ, giống như bạn đang đi du lịch ngay trên chiếc điện thoại này. Có thể nói, chỉ cần bạn vào trò chơi này, bạn sẽ được chứng kiến ​​một trò chơi mô phỏng hay nhất mà bạn từng trải nghiệm.

Trường dạy bay tương tác

Nếu người chơi muốn, họ có thể luyện tập và nâng cao kỹ năng điều khiển của mình thông qua các trường dạy phi công. Người chơi có thể tự do chọn bất kỳ máy bay nào họ muốn và họ có thể làm bất cứ điều gì với phương tiện đã chọn.

Các hành động trong trường sẽ không ảnh hưởng đến chỉ số cá nhân của người chơi. Bên trong trường học cũng sẽ có một số bài học cơ bản về điều khiển phương tiện, hoàn thành chúng, người chơi cũng sẽ được thưởng những phần quà hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem camera để có những trải nghiệm khác nhau, đặc biệt là lần đầu tiên. Lúc này bạn sẽ có cảm giác như một phi công thực thụ, mọi thứ sẽ được mô phỏng chi tiết, thậm chí đồng hồ còn hiển thị chính xác hệ thống của xe.

Aerofly FS 2020

Nếu bạn là người có ước mơ trở thành phi công hoặc chính bạn là một phi công, bạn có thể muốn thử “Aerofly FS 2020”. Nếu bạn muốn chơi một công việc liên quan đến bay, trò chơi này sẽ đáp ứng tất cả.

Nội dung tương tự:

Tải Hack Grand Mountain Adventure (MOD, Mở khóa All Maps)

Trò chơi • 21/02/2023

Đối với Grand Mountain Adventure các game thủ trung bình, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những ...

Tải Cuties (Mod Reward không giới hạn) 11.7.431

Trò chơi • 20/03/2023

Mở cánh cửa đến với thế giới của Cuties và bắt đầu giải các câu đố, giải các cấp độ mới và giúp các sinh ...

Epic Mecha Girls Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.3

Trò chơi • 03/03/2023

Epic Mecha Girls có được kinh nghiệm chiến đấu vượt trội. Trò chơi lại mang đến một chặng đường tuổi trẻ cho các em nhỏ ...

Hack Bullet Knight (MOD Trang bị, Auto, Vô hạn Kim cương) 1.2.15

Trò chơi • 05/12/2022

Súng là một trong những loại vũ khí được sử dụng rất nhiều trong các cuộc chiến tranh hiện đại; mỗi người lính đều ...