Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

AFK Cats là một game RPG với các tính năng mới và độc đáo, nó cũng là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố như Idle, RPG và chiến lược. Hơn nữa, trò chơi cũng sử dụng Mèo làm nhân vật chính và được đặt trong một vũ trụ steampunk để mang đến trải nghiệm phiêu lưu hoàn toàn mới.

Một con mèo không chỉ là một sinh vật, mà nó còn mang hình dạng con người và sử dụng một số vũ khí theo phong cách steampunk đặc biệt. Trò chơi này không chỉ mang đến cho người chơi trải nghiệm Idle mới mà còn mang đến cho họ những trận chiến khốc liệt.

Tải game AFK Cats miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi và tính năng mới, hoặc có yếu tố RPG khác với các trò chơi khác, thì trò chơi này sẽ đáng để kiểm tra.

Cách chơi game không khó, và sẽ có hướng dẫn chi tiết để người chơi nắm được các bước cơ bản khi bắt đầu trò chơi. Trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả kẻ thù trước khi đếm ngược kết thúc.

Tuy nhiên, giết chúng không đơn giản; Người chơi phải biết cách sử dụng các kỹ năng CAT đặc biệt một cách hiệu quả và chính xác. Trò chơi này cũng có một số trường hợp yếu tố chiến thuật đóng vai trò quan trọng. Mặc dù trò chơi này có tính năng Idle, nhưng nó vẫn có yếu tố RPG, vì vậy người chơi vẫn phải xem xét đối mặt với kẻ thù mạnh.

Các tính năng đi kèm của trò chơi này cũng cho phép người chơi tự do nâng cấp sức mạnh tổng thể của họ cho CAT hoặc một cái gì đó khác. Và các tính năng đi kèm sẽ làm cho lối chơi của Trò chơi AF AFK Mèo ấn tượng hơn và mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi cho một game RPG nhàn rỗi.

70 anh hùng AFK với các kỹ năng độc đáo

Cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ có hơn 10000 thử thách, một con số đáng kể, đảm bảo người chơi sẽ luôn được giải trí với trò chơi này. Hơn nữa, cứ năm thử thách mà người chơi vượt qua sẽ phải đối mặt với một ông chủ. Các thử thách trùm thường khác với các thử thách còn lại và người chơi phải sử dụng mọi thứ họ có để tiêu diệt trùm trong một thời gian nhất định.

Nếu người chơi thất bại, thử thách sẽ được đặt lại và người chơi sẽ phải tấn công ông chủ ngay từ đầu, nhưng hệ thống kỹ năng sẽ không hạ nhiệt. Bởi vì ông chủ luôn chặn hầu hết các cuộc phiêu lưu của người chơi, người chơi phải quay lại các thử thách trước đó và rèn luyện sức mạnh của CAT. Có thể nói rằng lối chơi của trò chơi này là vô hạn, và người chơi sẽ chứng kiến ​​những sức mạnh mới trong cuộc hành trình của họ.

Hơn 100 vũ khí, nâng cấp và thiết bị

Hệ thống nâng cấp là điều quan trọng nhất của trò chơi này, và nó là vũ khí tiên tiến nhất mà người chơi có thể dựa vào trong suốt cuộc hành trình bất tận. Khi người chơi tiêu diệt quái vật, họ sẽ nhận được một số tiền tương ứng với cấp độ hiện tại.

Tất cả số tiền mà người chơi kiếm được có thể được sử dụng để nâng cấp và tăng cường sức mạnh tổng thể cho CAT. Ngoài ra, người chơi có thể mua một số vũ khí và các thiết bị khác để sử dụng.

Trò chơi có rất nhiều vũ khí để người chơi thu thập, và tất nhiên, tất cả chúng đều có thiết kế theo phong cách Steampunk, và nó sẽ làm cho trò chơi này nổi bật hơn. Các thiết bị như áo giáp và vật phẩm cũng sẽ được chia thành các loại, và chúng cũng có thể được nâng cấp để thay đổi hình dạng và tăng cường sức mạnh.

AFK Cats gift code mới nhất

Trò chơi này có vô số thứ để người chơi khám phá và trải nghiệm, và tính năng Idle của trò chơi sẽ là một công cụ hữu ích cho mọi người. Người chơi vẫn có thể thưởng thức trò chơi, dù họ ngoại tuyến hay đi xa và khi trở về, họ sẽ nhận được tất cả số tiền mà CAT đã kiếm được.

Với nó, người chơi sẽ có rất nhiều cải tiến trong hệ thống nâng cấp hoặc vũ khí và trang bị.

Thông tin MOD?

1. Menu MOD
2. One Hit Kill
// 1 tỷ + thiệt hại

3. Thần thánh // Không gây sát thương

Ghi chú: Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách vào Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

Nội dung tương tự:

Cooking Travel (Mod Tiền/Diamonds không giới hạn) 1.2.14

Trò chơi • 20/01/2024

Cooking Travel sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ của chuỗi nhà hàng hoành tráng hay đơn giản là ...

Tải Defense Zone 3 HD (MOD Tiền không giới hạn) 2024

Trò chơi • 08/02/2024

Một trò chơi phòng thủ tháp được giới thiệu đến người chơi với một môi trường thực tế và độc đáo là Defense Zone ...

Hack TRANSFORMERS: Earth Wars (MOD sát thương/God Mode)

Trò chơi • 20/01/2024

TRANSFORMERS: Earth Wars chứa trong mình hay yếu tố hấp dẫn nhất khiến nó có thể trở thành hot pick. Đầu tiên, người ta ...

Hack LifeAfter: Night Falls (Mod Trang bị và Vật dụng luôn có)

Trò chơi • 04/11/2023

Đến với trò chơi LifeAfter: Night Falls, bạn chắc chắn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại game ...