AFK Eternals share 5839 Gift Code mới nhất vừa cập nhật

GiftCode - 30/09/2020

Nhận phần thưởng miễn phí trong AFK Eternals, nghe có hay không? Làm thế nào về việc sử dụng mã quà tặng? Đây là danh sách mã quà tặng AFK Eternals để đổi

Mã quà tặng AFK EternalsChia sẻ giftcode AFK Eternals tháng 11

AFK Eternals là một trò chơi mới được phát hành trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động mang đến trải nghiệm chơi trò chơi nhàn rỗi cho người chơi với cơ chế gacha.

Bạn sẽ sử dụng các tài nguyên để có được các anh hùng cấp cao nhất, nâng cấp chúng và nhiều thứ khác. Và, đó là một số lượng lớn. Vì vậy, bạn sẽ không nói không với phần thưởng miễn phí nếu được cho, phải không?

Tốt, bạn nên thử các mã. Với mã AFK Eternals, bạn sẽ nhận được tiền tệ cao cấp – hoàn toàn miễn phí! Không có thêm mài hoặc trả tiền! Hoàn toàn miễn phí! Hãy cùng xem các mã quà tặng AFK Eternals.

Danh sách code AFK Eternals

Phần này của bài đăng có danh sách đầy đủ các mã quà tặng hiện đang hoạt động –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã này để lấy x1000 đá quý

Hướng dẫn cách nhập và đổi mã AFK Eternals?

Bạn có thể đổi hoặc đổi mã ngay sau khi kết thúc hướng dẫn. Khi đã xong, chạm vào hình đại diện anh hùng ở góc trên bên trái. Sau đó chuyển đến tab bánh răng / cài đặt. Đây là phần mà bạn sẽ tìm thấy một nút có tên là “Exchange”. Nhấn vào nó và nhập mã. Nếu mã đang hoạt động hoặc hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Làm thế nào để nhận thêm mã AFK Eternals?

Nơi chính thức phát hành các mã này trên trang FB của trò chơi; AFK Eternals. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang đó nếu bạn muốn theo dõi các mã mới. Một nguồn khác là trang này; tiếp tục truy cập trang này để kiểm tra các mã mới.

Nội dung tương tự:

7265 Gift code Legend of the Phoenix Mới Update tháng 11

GiftCode • 30/09/2020

Legend of the Phoenix là tựa game nhập vai đỉnh cao trên di động của Modo Global. Trò chơi tự hào có đồ họa ...

2621 Gift Code Thần Chết Thức Tỉnh game PK đối kháng chất lượng

GiftCode • 30/09/2020

Thần Chết Thức Tỉnh thuộc thể loại game đối kháng mang phong cách Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ bộ anime Bleach game mang ...

Tặng 8822 GiftCode My Hero Academia: The Strongest Hero

GiftCode • 27/05/2021

Mô tả trò chơi Trải nghiệm thành phố Honei, với rất nhiều anh hùng và anh hùng được đào tạo. Đi dạo qua các ...

Tặng 6656 Gift Code Immortal Reborn gồm rất nhiều Đá quý

GiftCode • 22/12/2020

Đã bắt đầu chơi Immortal Reborn và tìm kiếm mã đổi thưởng? Đọc tiếp mã đổi thưởng Immortal Reborn: danh sách mã đổi thưởng ...