GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Nhận phần thưởng miễn phí trong AFK Eternals, nghe có hay không? Làm thế nào về việc sử dụng mã quà tặng? Đây là danh sách mã quà tặng AFK Eternals để đổi

Mã quà tặng AFK EternalsChia sẻ giftcode AFK Eternals tháng 05

AFK Eternals là một trò chơi mới được phát hành trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động mang đến trải nghiệm chơi trò chơi nhàn rỗi cho người chơi với cơ chế gacha.

Bạn sẽ sử dụng các tài nguyên để có được các anh hùng cấp cao nhất, nâng cấp chúng và nhiều thứ khác. Và, đó là một số lượng lớn. Vì vậy, bạn sẽ không nói không với phần thưởng miễn phí nếu được cho, phải không?

Tốt, bạn nên thử các mã. Với mã AFK Eternals, bạn sẽ nhận được tiền tệ cao cấp – hoàn toàn miễn phí! Không có thêm mài hoặc trả tiền! Hoàn toàn miễn phí! Hãy cùng xem các mã quà tặng AFK Eternals.

Danh sách code AFK Eternals

Phần này của bài đăng có danh sách đầy đủ các mã quà tặng hiện đang hoạt động –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã này để lấy x1000 đá quý

Hướng dẫn cách nhập và đổi mã AFK Eternals?

Bạn có thể đổi hoặc đổi mã ngay sau khi kết thúc hướng dẫn. Khi đã xong, chạm vào hình đại diện anh hùng ở góc trên bên trái. Sau đó chuyển đến tab bánh răng / cài đặt. Đây là phần mà bạn sẽ tìm thấy một nút có tên là “Exchange”. Nhấn vào nó và nhập mã. Nếu mã đang hoạt động hoặc hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Làm thế nào để nhận thêm mã AFK Eternals?

Nơi chính thức phát hành các mã này trên trang FB của trò chơi; AFK Eternals. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang đó nếu bạn muốn theo dõi các mã mới. Một nguồn khác là trang này; tiếp tục truy cập trang này để kiểm tra các mã mới.

Nội dung tương tự:

Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí (Update 05/2022)

GiftCode • 03/04/2022

Netflix là cuộc nói chuyện của thị trấn ngày nay. Một nền tảng tổng hợp cho mọi nhu cầu giải trí của bạn, nơi ...

Tặng 9889 GiftCode Xạ Điêu Tiền Truyện độc quyền từ Gamota

GiftCode • 25/11/2020

Mới đây, MoiNhat.Net vừa nhận được thông tin sẽ có một tựa game kiếm hiệp cực ngầu đi theo phong cách Kim Dung đã ...

Tặng 9933 Code Xuân Thu Chiến Quốc trị giá 1 Triệu và Cách nhập

GiftCode • 05/10/2020

Xuân Thu chiến quốc Mobile game Quốc Chiến đỉnh cao có triển vọng nhất trong tháng này khi liên tục giữ được sức hút ...

Share GiftCode Savior Fantasy giá trị với Kim cương, Exp và iTem

GiftCode • 09/04/2021

Lấy GiftCode Savior Fantasy dễ dàng hơn so với việc đánh bại kẻ thù trong trận chiến. Nhưng có điều bạn cần quan tâm ...