Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Có lẽ bạn có thể tải AFK Three Kingdoms về thiết bị của mình một cách chính xác. Đầu tiên, cấp quyền truy cập cho các bản tải xuống di động. Cho dù bạn có đang sử dụng tiện ích Android hoặc iOS hay không, bạn có thể tải xuống. Hiện đã có mặt trên thị trường tại nhà bán lẻ CH Play và Appstore. Vì vậy, người mua hàng chỉ có thể tải xuống và chuyên môn. Khóa học đã sẵn sàng cũng có thể diễn ra rất nhanh chóng do số lượng tải xuống nhỏ. Đến với nguồn cung cấp nguyên liệu vật liệu nội dung trò chơi.

AFK Three Kingdoms Mod APK (Mở khóa) 1.1.13
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Xuyên không trở về khoảng thời gian Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng có trong sử thi thời đại. Lật ngay thành quân sư của nhà cầm quân huyền thoại Tào Tháo. Tham gia vào các trận chiến sẽ tạo nên dấu ấn lịch sử của anh ấy trước đó. Viết một trang mới của lịch sử trước đó với những chiến công vang dội. Nhịp điệu chiến đấu hoành tráng của một lực lượng hải quân. Sẽ do người điều chỉnh theo ý muốn.

AFK Three Kingdoms

Khám phá mọi thứ

Khám phá một phương tiện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường dành cho các chiến binh. Sử dụng khả năng thành thạo để tiêu diệt quân của đối thủ. Khả năng chuyên môn bằng cách đi nhân bản. Cải thiện sức sống có nghĩa là bằng cách sử dụng khéo léo. Ngoài ra, bạn có lẽ thậm chí có thể cải thiện để mở rộng sức mạnh. Chỉ áp dụng tiền mặt bằng vàng hoặc các nguồn bạn cần phải có. Hệ thống nào nhận và tích hợp lên.

Mở khóa một chiến binh AFK Three Kingdoms bằng thẻ. Cơ hội mở ra những nhân vật nổi tiếng bên trong con đường lịch sử trước đó. Đôi khi, Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân, v.v. Danh hiệu nào có trong phong trào Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nhận toàn bộ bố chiến binh bằng cách mở khóa. Hoặc mua các đồ vật giải đố để trở thành một chiến binh toàn diện. Nên mua thẳng nếu trong trường hợp bạn nhận được nhiều tiền trong kho bạc của mình.

Màn hình chiến đấu theo chiều dọc

Trận chiến xảy ra trong một mô hình hiển thị hiện tại thẳng đứng. Nó có thể mang lại cho bạn cảm giác mong muốn chính xác và sống động hơn. Thiết kế màn hình trò chơi AFK Three Kingdoms trưng bày hiện tại theo chiều dọc sẽ hỗ trợ người mua hàng có thêm các thao tác liên hệ phù hợp. Do thực tế này, mỗi khi bạn triển khai một cuộc tấn công, bạn chỉ muốn có một liên hệ dễ dàng trên không gian biểu tượng. Ngoài ra, thuộc tính hiển thị hiện tại theo chiều dọc hơn nữa mang đến một cách hồi hộp. Nhưng rất ít người chơi đam mê đã từng thử.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Motor Tour (MOD Mở khóa/Tiền không giới hạn) 1.7.4

Trò chơi • 12/11/2022

Đua xe mang lại cảm giác mạnh mẽ cho người lái, chẳng hạn như băng qua mọi cung đường với tốc độ lớn, giải ...

Tải Dig Out (MOD Tiền không giới hạn/Pickaxe/Life) 2.32.3

Trò chơi • 29/03/2022

Nếu bạn là người có niềm đam mê giải trí với những màn chơi thì tuyệt đối không nên bỏ qua Dig Out – một ...

Dear My Cat (Mod Hồng ngọc không giới hạn) 1.6.1

Trò chơi • 17/11/2022

Bạn có phải là một tín đồ của mèo? Nếu có, thì hãy chọn Dear My Cat để tận hưởng những điều thú vị và ...

Occupation 2.5 (Mod Sức khỏe/Đạn không giới hạn) 2.7.3

Trò chơi • 21/10/2022

Các game sử dụng zombie, người ngoài hành tinh, quái vật và hành động bắn súng thường có nhịp độ cao và dễ dàng ...