Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

After School Simulator là game mô phỏng thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Trò chơi này vừa được phát hành trên Google Play, vì vậy nó hiện đang được phát triển. Nhưng với tình hình hiện tại của trò chơi, người chơi vẫn có thể tận hưởng niềm vui bất tận và làm mọi thứ mình muốn.

Trò chơi thế giới mở PLUS Rogue giống như game bắn súng hành động

After School Simulator sẽ cho người chơi tạo nhân vật theo cách mình muốn. Hình đại diện của người chơi có thể được tùy chỉnh tùy ý dựa trên phong cách của người chơi. Những thứ như kiểu tóc, màu tóc, cơ thể, màu da,… Bất cứ thứ gì trên cơ thể đều có thể được chỉnh sửa chi tiết. Đó cũng là một ưu điểm được người chơi ưu ái bởi các nhân vật trong game này đều mang vẻ đẹp của những nữ sinh trung học Nhật Bản.

Cách chơi After School Simulator

Game sẽ mô phỏng một khu vực nhỏ của Nhật Bản để người chơi tự do phá hủy mọi thứ. Bản thân nhân vật sẽ là một nữ sinh trung học đang theo học tại một trường nữ sinh trong khu vực bản đồ. Trò chơi này hiện đang trong quá trình phát triển nên hiện tại vẫn chưa có mục đích cụ thể.

Nhưng người chơi có thể khám phá mọi thứ trong trò chơi này và tương tác với chúng. Thật khó tin khi trò chơi này không có một mục tiêu chính cụ thể, nhưng người chơi vẫn có thể thực hiện một số nhiệm vụ phụ trong trò chơi này. Các nhiệm vụ phụ này chủ yếu là phá hoại và giết người. Có thể bạn không biết nhưng trò chơi này được thiết kế để giảm bớt căng thẳng và cho phép mọi người phá hỏng mọi thứ.

Một số tính năng khác trong After School Simulator

Trò chơi cũng có một số yếu tố khác, chẳng hạn như hành động bắn súng. Người chơi có thể trang bị vũ khí cho nhân vật của mình và tiến hành nhiều nhiệm vụ phụ tùy theo người cho nhiệm vụ. Vũ khí và đạn dược đều có giới hạn, nhưng trong khi người chơi phá hủy thành phố, họ sẽ được thưởng một số tiền nhỏ. Người chơi nên dùng số tiền đó để tiếp tế đạn dược và mua vũ khí mới.

Như đã nói, trò chơi này giống như một phiên bản thu nhỏ của thế giới. Người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Chẳng hạn như mua sắm, phá phách, tán gẫu,… Đặc biệt trong mục mua sắm, người chơi có thể thay đổi những bộ trang phục xinh xắn của các cô gái hoặc diện những bộ đồ nam đẹp trai. Người chơi có thể mua bất cứ thứ gì họ muốn trong thế giới này.

Trong tương lai, trò chơi này sẽ phát triển hơn và sẽ xuất hiện một số mục tiêu cụ thể cho người chơi. Nhưng trò chơi này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích một thế giới tự do.

               
Tải về máy ( V0.97 )
Nội dung tương tự:

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Trò chơi • 25/06/2022

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn ...

Tải Megapolis (Mod Năng lượng/Tài nguyên vô hạn) 6.20

Trò chơi • 24/06/2022

Thành phố trong mơ theo định nghĩa của bạn là gì? Bạn có biết cần những gì để xây dựng một thành phố đáng ...

Hack Dragon Battle 13.49 (MOD Mở khóa/Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 26/06/2022

Bạn biết đấy, rồng là vật huyền thoại, con người chỉ nhìn thấy rồng trong phim hay tranh ảnh. Hình rồng do con người ...

MMX Hill Dash (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.12797

Trò chơi • 21/05/2022

MMX Hill Dash cung cấp hơn 100 cấp độ và thử thách khác nhau. Bạn là một học sinh giỏi vật lý? Hãy thử ...