Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Agar.io dành cho Android là trò chơi “cá lớn nuốt cá bé” phổ biến nhất hiện nay. Dân văn phòng khuyên nên chơi nó vì tính giải trí cực cao và cũng không thiếu những thử thách cho trí não của họ. Trò chơi này có thể tương thích với các thiết bị Android 2.3.3 và cập nhật phiên bản, trải nghiệm cũng miễn phí.

Chơi trực tuyến với những người chơi trên khắp thế giới

Về cơ bản, APK Agar.io là một trò chơi phụ thuộc vào trò chơi Big Fish – Feeding Frenzy đã rất phổ biến. Tuy nhiên, nhờ sự cải tiến về lối chơi giống ô lớn ăn ô nhỏ thay vì bắn cá quen thuộc, trò chơi này nhanh chóng trở thành một trò chơi thời thượng trong cộng đồng game thủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã thu hút hơn 2 triệu suất trên Play Store và hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nếu bạn là sĩ quan hoặc chỉ tìm kiếm một trò chơi đơn giản thì Agar.io là một lựa chọn bạn phải thử.

Agar.io lấy bối cảnh trong một thế giới nơi các tế bào chiến đấu để lớn lên bằng cách ăn thịt người khác. Trong vai một ô, người chơi phải tham gia vào một trận chiến gay cấn với mục đích chính là ăn thịt người chơi cũng như ô, nỗ lực để trưởng thành, đồng thời đề phòng bị người khác ăn thịt.

Đầu tiên, trò chơi khá dễ nhưng cơ thể bạn sẽ phình to nên việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, những kẻ thù xung quanh bạn thường nuốt chửng những con mồi “màu mỡ” như bạn. Liệu bạn có đủ động lực để ngày một lớn hơn hay chấp nhận trở thành món ngon cho người khác?

Một tính năng thú vị khác của Agar.io là người chơi được phép tách cơ thể của mình thành các ô nhỏ khi chúng quá lớn. Tuy nhiên, một nhược điểm là bạn càng nhỏ thì bạn càng dễ bị ăn thịt bởi các ô lớn hơn và con mồi săn được cũng bị hạn chế. Rõ ràng, rất khó để tìm ra chiến lược tốt nhất trong trường hợp này, nhưng đây là một điểm tốt mà Agar.io muốn bạn học hỏi: Bắt đầu thì dễ nhưng khó để thành thạo.

Bối cảnh chính trong game Agar.io

Góc: Khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi Agar.io, còn được gọi là “tử thần”. Trừ khi bạn là người đứng đầu, bạn không nên đến đây. Bạn sẽ tự đưa mình vào rắc rối.
Bức tường: Đây là khu vực nguy hiểm thứ hai trong Agar.io. Game thủ có thể ẩn mình giữa những tảng đá và bụi rậm để tránh bị ăn thịt.
Giai đoạn chính: Trường hợp những người có thân hình “quá khổ” sẽ chiến thắng. Cố gắng lớn hơn và lớn hơn nhiều nhất có thể.

Các tính năng mới nhất của Agar.io Ios:

  • Kiếm thêm XP và nhận nhiều giải thưởng hơn.
  • Thêm hơn 80 giao diện mới và mạnh mẽ hơn để bảo vệ bạn khỏi luồng kẻ thù.
  • Nhận phép thuật để tăng tốc quá trình nuốt chửng kẻ thù
  • Hiển thị thành tích của bạn sau mỗi giai đoạn
  • Chia sẻ thành tích cho bạn bè của bạn và chỉ ra ai là “kẻ giết tế bào”
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Nội dung tương tự:

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.12.2

Trò chơi • 01/01/2023

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...

Hack Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD Súng, Tiền) 3.0.54

Trò chơi • 17/10/2022

Zombie luôn là đề tài được các hãng phim và game lấy làm mồi nhử nhiều nhất bởi yếu tố kinh dị và có ...

Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.01.036.1

Trò chơi • 17/01/2023

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma ...

Hack MaskGun Multiplayer FPS (Mod giftcode/Tất cả Vũ khí) 3.032

Trò chơi • 09/09/2022

Bắn súng là một trò chơi giải trí phổ biến hiện nay. Và nó đã được phổ biến ở nhiều quốc gia. Bởi vì ...