Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/06/2021

Age of 2048: World City Merge là một game giải đố kết hợp nhiều yếu tố mới lạ từ các thể loại game khác mang đến cho người chơi một khái niệm hoàn toàn mới. Người chơi cũng có thể tận hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của trò chơi giải đố năm 2048, quản lý thành phố, v.v. thông qua trò chơi đó.

Hơn nữa, nó sử dụng một engine đồ họa đơn giản để phác họa mọi thứ và thiết kế các thành phố trở nên sinh động và ấn tượng để trò chơi trở nên hoàn thiện hơn. Không dừng lại ở đó, trò chơi sẽ áp dụng nhiều hệ thống đặc biệt, từ đó mở ra những khái niệm mới để người chơi tận hưởng và khám phá lối chơi sống động.

Age of 2048: World City Merge (MOD, Unlimited Boosters) Age of 2048: World City Merge (MOD, Unlimited Boosters)

TRÒ CHƠI DÂN DỤNG NGAY LẬP TỨC

Tính năng chính của Age of 2048 ™ là nền văn minh, một loại máy móc quen thuộc được nhìn thấy rộng rãi nhưng được nhấn mạnh rõ ràng để người chơi thưởng thức. Ngoài ra, nhiều cơ chế đặc biệt có thể ảnh hưởng đến hệ thống quản lý sẽ được bổ sung, từ đó giúp nội dung game trở nên phong phú và sinh động hơn.

Điều tuyệt vời nhất là hệ thống theo dõi tiến trình của nền văn minh, nơi người chơi có thể kiểm soát, thay đổi và thậm chí nâng cấp bất kỳ chỉ số nào để mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tùy theo cách thống lĩnh của mỗi người, họ sẽ có nhiều cách quản lý khác nhau, bao gồm cả việc thay đổi tất cả các hệ thống hoặc quyền lực quản lý của họ trong lối chơi.

MERGE CHO SẢN XUẤT LỚN HƠN

Nếu người chơi muốn cải thiện sản lượng hoặc năng suất của các thành phố, họ cần phải hợp nhất tất cả các tòa nhà hoặc mua các đơn vị. Cơ chế hợp nhất rất đơn giản; tức là người chơi chỉ cần sử dụng hai đơn vị quân giống nhau để tạo ra một đơn vị quân cao cấp hơn.

Tất nhiên, chỉ số của chúng sẽ thay đổi đáng kể, đồng thời tiết kiệm diện tích xây dựng hơn bao giờ hết. Điều tuyệt vời là thiết kế kiến ​​trúc của mỗi căn đều khác nhau, càng lên cao thì sức hút của chúng càng tỏa ra. Cuối cùng, người chơi có thể nâng cấp các tòa nhà để nâng cao hiệu quả sản xuất tài nguyên, từ đó xây dựng hoặc phát triển các thành phố thịnh vượng.

Age of 2048: World City Merge (MOD, Unlimited Boosters) Age of 2048: World City Merge (MOD, Unlimited Boosters)

QUẢN LÝ MỌI BỘ ĐO VÀ THỐNG KÊ

Quá trình sản xuất một thành phố trong Age of 2048 ™ sẽ dựa trên nhiều yếu tố mà ý định của người chơi có thể thay đổi. Tuy nhiên, mỗi chỉ số có một giá trị khác nhau, và người chơi có thể thay đổi mọi thứ trực tiếp để thay đổi lịch trình sản xuất ở một khu vực nhất định.

Tất nhiên, mọi thay đổi sẽ được áp dụng trực tiếp, từ đó tối ưu hóa năng suất của thành phố cho đến khi người chơi nâng cấp nền văn minh lên một cấp độ cao hơn. Hơn nữa, tùy theo cấp độ của mỗi nền văn minh mà hiệu suất và lợi ích nhận được cũng khác nhau, nhưng chính điều đó đã khiến trò chơi trở nên đầy tính giải trí và ấn tượng để người chơi thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

MỞ RỘNG VÀ NÂNG CẤP MỌI THỨ

Bên cạnh hệ thống quản lý trong Age of 2048 ™, người chơi cần nâng cấp tất cả các nền văn minh dưới sự kiểm soát của mình. Sự liên kết của các nền văn minh luôn mang đến cho người chơi nhiều khám phá ấn tượng, bao gồm các hoạt động hấp dẫn hay các nâng cấp liên quan.

Tùy thuộc vào các nền văn minh mới được mở khóa, người chơi sẽ có quyền truy cập mới vào chúng, liên kết với các nền tảng khác để phát triển hoặc phát triển vượt bậc. Ngoài ra, nền văn minh hơn sẽ mở khóa nội dung mới theo thời gian và dần dần cho phép người chơi khám phá điều kỳ diệu bên trong chúng.

Age of 2048 ™ là một trò chơi giải đố 2048 giải trí nhưng kết hợp với các nền văn minh để tận hưởng cảm giác mới khi trở thành một vị thần. Nhưng nó sẽ giới thiệu nhiều yếu tố mới, bao gồm hệ thống quản lý ưu việt và các nhiệm vụ hấp dẫn để giải trí cho người chơi.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải MazM: Pechka Hack gợi ý và Việt hóa thành Tiếng việt

Trò chơi • 18/07/2022

Chiến tranh và những câu chuyện xung quanh nó luôn là chủ đề rất nóng và nhận được sự quan tâm của nhiều người ...

Hack game Lily’s Garden (MOD, Vô hạn Sao/Tiền xu) tốt nhất

Trò chơi • 19/11/2022

Candy Crush Saga hay Blossom Blast Saga là những game giải đố match-3 quen thuộc trên di động mà hầu như ai cũng biết. ...

Hack Creative Destruction (MOD Full) bản APK IOS

Trò chơi • 18/12/2021

Nếu PUBG không làm bạn hài lòng với trò chơi quá tàn bạo hoặc kích thước của trò chơi quá lớn và quá cao ...

Rope-Man Run (Mod Tiền không giới hạn) 1.5.4

Trò chơi • 19/07/2022

Rope-Man Run là một trò chơi có thể gọi là nhại lại Người Nhện. Nhân vật chính rất giống nhau cả về hình dáng bên ...