Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Cốt truyện Age of Aeonis kể về nhiều cuộc xung đột trong một thế giới bị thống trị bởi các thế lực. Các cá nhân, thần thánh và ác quỷ đều cư trú trong một thế giới giống nhau. Họ đã nhanh chóng bình yên cho đến khi một yếu tố gây ra thiệt hại. Trận chiến giữa các cường quốc là một lời tuyên thệ cho sự xích mích này. Cuộc chiến giữa các thế giới và sự thống trị mà họ cư trú. Đã giới thiệu liên quan đến sự ổn định của thế giới để gián đoạn.

Bây giờ mỗi yếu tố nhỏ là một vùng đất hoang. Trong số những người sống sót và chiến đấu trong suốt trận chiến tốt đẹp đã tập hợp một nhóm người có chung một đức tin và lòng dũng cảm. Họ là chiến binh, pháp sư, cung thủ, v.v., tất cả đều tập hợp bên dưới ngọn cờ chính nghĩa. Họ đang ở ngay đây để đối mặt với bạn trong các trận chiến quan trọng của bạn. Chúng là năng lượng đầu tiên bạn có.

Age of Aeonis

Các cuộc đua hoàn toàn khác nhau

Số lượng chiến binh được mua ngay tại đây từ các nguồn hoàn toàn khác nhau. Age of Aeonis s cho phép bạn tạo ra một sự khác biệt về văn hóa. Cùng với một chút để kết nối với đồng đội. Có hơn 30 chủng tộc trên hành tinh đủ để khám phá. Triệu tập các chiến binh đại diện cho mỗi tộc. Nhiều nền văn minh và tiểu sử của các chiến binh. Nó có thể khiến bạn thích thú và bị kích thích.

Cải tiến chế độ chơi

Tập hợp một đô thị mà bạn có toàn quyền quản lý. Đây có thể là phần cuối của cuộc hành trình mà bạn đầy đủ. Phát triển cơ sở vật chất và khu ăn uống. Cung cấp bữa ăn và cung cấp để phát triển quân đội. Tăng cường sức sống cho pháo đài bằng cách thường xuyên lên cấp. Chủ đề thịnh vượng phụ thuộc hoàn toàn vào sự dẫn dắt của người bảo trợ.

Đồng minh vô tận

Bố trí căn cứ để củng cố đồng minh. Ký kết hiệp ước hoặc gửi lời mời cho những người bạn hoàn toàn khác nhau. Các khu vực lân cận chắc chắn sẽ là nơi bạn kết bạn. Để tạo ra một lớp bảo vệ bằng kim loại trên toàn vương quốc Age of Aeonis và thành trì riêng tư của bạn. Đồng minh sẽ cho phép bạn chia sẻ nguồn. Hoặc cho phép bạn vượt qua khó khăn.

               
Tải về máy ( V27.0.0 )
Nội dung tương tự:

Painter Master Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.1

Trò chơi • 16/04/2022

Painter Master là một trò chơi giải đố vui nhộn dành cho những game thủ sáng tạo và những người yêu thích vẽ. Các ...

Tải Real Commando Secret Mission (Mod Bất Tử Và Tiền) 20.1

Trò chơi • 13/06/2022

Hack Real Commando Secret Mission với các tính năng mod chuẩn Việt hóa. Cho các loại điện thoại android iphone mở khóa vũ khí ...

Cadria Item Shop Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.0.1

Trò chơi • 07/04/2022

Vùng đất kết hợp nhiều quyền lực và khá ít đồ đạc. Cần một ai đó để khai thác chúng một cách thích hợp ...

Hack Fitness Gym Bodybuilding Pump (MOD thân hình đẹp)

Trò chơi • 16/09/2022

Ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh để có thể làm được nhiều việc và nhận được nhiều lợi ích trong ...