Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Đắm mình vào thời Trung cổ ở thời kỳ Vương triều. Age of Dynasties là một trò chơi chiến lược trong đó bạn là người đứng đầu một quốc gia. Là một vị vua, bạn cần phải giữ một cái đầu lạnh và đưa ra những quyết định và chiến lược sống còn cho một quốc gia. Vận mệnh của đất nước sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Hack Age of Dynasties (MOD XP Point không giới hạn) 3.0.5.5

Vì vậy, hãy đưa ra những quyết định sáng suốt trong thời gian trị vì của bạn. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không vui nếu một vị vua khôn ngoan hay một vị vua điên loạn, bạn sẽ có thể sống sót đến… thời gian

Age of Dynasties

CÂU CHUYỆN VỀ TRÒ CHƠI

Trò chơi diễn ra từ năm 476 đến năm 1492 sau Công Nguyên, mở đầu bằng cái chết của nhà vua, và bạn là người kế vị của ông. Trong vương quốc bạn cai trị, sẽ có nhiều tiểu vương quốc nhỏ,

Age of Dy Kingdoms là một trò chơi chiến lược lấy bối cảnh thời Trung Cổ, từ năm 476 đến năm 1492 sau Công Nguyên; tải về và trải nghiệm game sẽ vào vai vị vua trị vì đứng đầu vương quốc của mình.

Những người cai trị khác sẽ có ngai vàng của riêng họ trong thành trì của bạn, và mỗi người sẽ phải chiến đấu cho đế chế của họ. Đôi khi bạn phải đưa ra quyết định như một vị vua điên rồ, đôi khi là một vị vua khôn ngoan như huyền thoại của Vua Arthur.

Age of Dynasties

Liệu bạn có thành công trong việc giành được lòng trung thành của các nước chư hầu và dập tắt mọi cuộc nổi dậy muốn hạ bệ những người cai trị vương triều của bạn? Bạn sẽ có thể ngăn chặn chiến tranh và nạn đói tàn phá vương quốc của bạn? Những gì bạn quyết định có ảnh hưởng và hậu quả. Trong trò chơi này, bạn phải lên kế hoạch di chuyển một cách khôn ngoan.

Gameplay của Age of Dy Kingdoms

Thời đại của các triều đại bắt đầu với một ngai vàng trống rỗng. Nhà vua đã qua đời, và bây giờ bạn có trách nhiệm cai trị vương quốc. Bạn đảm nhận vai trò của các nhà lãnh đạo trong nhiều thế kỷ để làm cho mọi thứ hoạt động.

Nói thì dễ hơn làm khi bạn phải đối phó với những cuộc nổi loạn, biến động kinh tế và một số người bạn tâm giao không đáng tin cậy. Trò chơi đưa ra nhiều câu hỏi khác nhau và quyết định của mỗi người chơi sẽ thay đổi quỹ đạo của triều đại.

Mỗi vị vua mà bạn nắm quyền trong các thời đại đều có một tính cách riêng biệt. Một số khôn ngoan, và một số tham lam. Những người khác bị điên. Những đặc điểm tính cách đó ảnh hưởng đến kết quả của các quyết định bạn đưa ra.

Age of Dynasties

Ngôi vị Trung cổ 2

Đáp ứng yêu cầu của người dân để giữ hòa bình trong vương quốc và thử thách bản thân thông qua một loạt các sự kiện lịch sử, được kết nối linh hoạt với nhau. Bằng cách đưa ra các lựa chọn, bạn chủ động tích lũy tài nguyên và ban hành các sắc lệnh thực sự với mỗi lượt.

Nhưng hãy nhớ rằng mỗi sự lựa chọn đều ảnh hưởng đến tuổi thọ và tương lai của vị vua hiện tại đang ngồi trên ngai vàng. Hiệu ứng domino trong việc ra quyết định là thước đo tốt nhất để phân biệt những người chơi giỏi.

Người chơi phải quản lý các vấn đề chính trị đầy chông gai và các mối quan hệ cá nhân phức tạp giữa các thành viên hội đồng và gia đình hoàng gia. Bạn cũng có thể xây dựng một lâu đài tráng lệ, thành lập liên minh, tranh thủ sự giúp đỡ của cố vấn và trở thành chủ nhân không thể tranh cãi của vương triều.

Age of Dynasties

Đặc điểm chính của Age of Dynasties

Trò chơi chiến lược ngoại tuyến này có thể được chơi mà không cần kết nối Internet và Wifi để phát triển các đế chế Trung cổ của nó. Chinh phục tất cả: Khiến các vương quốc khác khuất phục bạn, đánh bại hoàng đế và nhà vua, dẫn dắt quân đội của bạn chiến thắng trong tất cả các trận chiến.

Xây dựng vương quốc của riêng bạn: Đáp ứng các yêu cầu của lãnh chúa, chiến binh và hiệp sĩ để duy trì hòa bình trong vương quốc và kiểm tra khả năng của bạn trong các cuộc chiến thời trung cổ. Lựa chọn trò chơi: Đưa ra quyết định đúng đắn trong từng mùa (xuân, hạ, thu, đông) để xây dựng một vương quốc hùng mạnh và thịnh vượng.

Trò chơi RPG thời trung cổ: Đáp ứng các yêu cầu để duy trì ngai vàng hoàng gia và sắp xếp các cuộc hôn nhân vì lợi ích tốt nhất của vương quốc của bạn. Phát triển một triều đại: Chọn các lãnh chúa cho triều đại của bạn, và giữ các thành viên hoàng gia đáng tin cậy và hiểu biết để xây dựng một vương quốc và lâu đài hưng thịnh.

Age of Dynasties

Thống trị các vương quốc đối thủ: Thu thập sắt, chinh phục các đế chế thời trung cổ mới và chinh phục ngai vàng của họ, xây dựng thành phố của bạn, rèn kiếm và áo giáp, đồng thời hướng dẫn các hiệp sĩ thu mình lại chống lại đế chế kẻ thù — quản lý vương quốc: Làm chủ các vấn đề chính trị khó khăn với các vị vua đối thủ.

Hãy lựa chọn các công việc hoàng gia bên trong lâu đài của bạn để làm hài lòng tất cả các lãnh chúa trong hội đồng và hoàng gia thời Trung Cổ. Mô phỏng chiến tranh: Cải thiện chiến thuật, dẫn dắt các trận chiến như Vua Arthur, sử dụng chiến thuật và chiến lược để lập kế hoạch di chuyển và chinh phục ngai vàng của đối thủ trong trò chơi chiến lược theo lượt này.

Khám phá châu Âu thời Trung cổ: Không giống như Vua Avalon, sẽ không có rồng để hỗ trợ trong chiến đấu, vương quốc tưởng tượng hay ngai vàng. Hãy suy nghĩ sáng suốt về mọi khía cạnh, và luôn nhớ rằng tài nguyên đế chế của bạn không phải là vô tận.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Mortal Crusade: Sword of Knight Mod vũ khí, Dame và Máu

Trò chơi • 03/12/2022

Thể loại game cuộn màn hình này đã thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Nó là một thể loại ...

Dancing Sky 3 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.0.5

Trò chơi • 07/09/2022

Dancing Sky 3 là một trò chơi nhịp điệu, nơi người chơi sẽ tìm thấy những bài hát tuyệt vời cùng với lối chơi ...

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.35

Trò chơi • 04/11/2022

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...

Tải Toca Life: Farm (MOD thời gian, Thu hoạch, All Mở khóa)

Trò chơi • 02/11/2022

Toca Life: Farm là game mô phỏng xây dựng và phát triển nông trại vô cùng hấp dẫn đối với các em nhỏ. Toca Life: ...