Tải game Age of History (Mod phát triển, Tài nguyên, Dân nhiều)

Game Mobile - 13/10/2021

Age of History là game chiến thuật quy mô lớn cho phép người chơi điều khiển thần dân của mình áp đảo thế giới thông qua hệ thống hình ảnh 3D ấn tượng. Hơn nữa, chiến trường của game là thế giới ở nhiều thời đại; thậm chí người chơi có thể tiến hóa và phát triển tất cả các đơn vị của họ theo cách nâng cao và mạnh mẽ hơn.

Age of History giới thiệu Trái đất, nhưng nó cũng có thêm một hành tinh khác tên là Kepler-22b, một hành tinh xa lạ với quy mô lớn hơn và dân số đông đúc hơn. Game đề cao tính chiến thuật và quản lý đế chế, giúp người chơi thưởng thức những nội dung hoàn toàn mới so với những game khác.

Thời đại lịch sử

HƯỚNG DẪN THẾ GIỚI VỚI ĐỐI TƯỢNG TRUNG THÀNH CỦA BẠN

Age of History sẽ mô phỏng quá trình của thế giới qua nhiều thời đại khác nhau, cho dù là thời tiền sử, cổ đại, trung cổ và hiện đại. Tất cả các thời kỳ đều có nền văn minh của họ và người chơi có thể phát triển đế chế của mình để bắt đầu thuộc địa ở nơi khác.

Mô phỏng của trò chơi là điểm nổi bật, vì nó mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực về chủ quyền. Tất nhiên, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển thần dân của mình thông qua góc nhìn đặc biệt, góc nhìn bao quát toàn cầu, góc nhìn thuận tiện để theo dõi kẻ thù.

Trò chơi nhấn mạnh vào chiến lược quy mô lớn và người chơi không chỉ tập trung vào tấn công mà còn tập trung vào phòng thủ, xây dựng đường tiếp tế, phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống của đế chế.

Thời đại lịch sử

ĐỔI MỚI VÀ GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN TÍCH CỰC

Gameplay của Age of History rất đa dạng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chân thực nhất trong việc quản lý một đế chế. Do đó, giao diện và cơ chế điều khiển của trò chơi được đổi mới và trực quan, cho phép người chơi tương tác với chủ thể dễ dàng hơn.

Thông qua giao diện, người chơi có thể phát triển, nâng cấp, thăng tiến, xây dựng chiến lược và nhiều thứ khác để đưa đế chế của họ phát triển mạnh mẽ. Giao diện của trò chơi được thiết kế tuyệt vời và sống động, cho phép người chơi truy cập tất cả các tính năng cần thiết để điều khiển đế chế của mình. Hơn nữa, bản thân người chơi có thể đưa ra nhiều lựa chọn thông qua giao diện, thậm chí linh hoạt tổ chức quân đội khi quan sát kẻ thù.

Thời đại lịch sử

CÁC TỈNH VÀ DÂN SỰ KHÁC NHAU

Sự đa dạng của nền văn minh và các tỉnh thành trong game là điểm nổi bật và ấn tượng nhất, mang lại sự tự do và vượt thời gian cho game. Người chơi có thể bắt đầu với bất kỳ nền văn minh nào họ yêu thích, sau đó là mở rộng, chiến đấu, tiến hóa và áp dụng nhiều công nghệ mới để phát triển chất lượng của đế chế.

Người chơi sẽ chỉ có một thủ đô, nhưng nền văn minh của họ sẽ bị xóa sổ khỏi bản đồ nếu việc phòng thủ thất bại ba lần. Tất nhiên, người chơi có thể chinh phục thủ đô của kẻ thù để mở rộng lãnh thổ và thậm chí thu hút toàn bộ tài nguyên của chúng để phát triển quân đội. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu các nền văn minh tiên tiến hơn khi người chơi tiến bộ với trò chơi, làm cho chúng linh hoạt hơn để đế chế tồn tại lâu nhất có thể.

Thời đại lịch sử

ĐƯA RA ĐƠN HÀNG TRÊN NHIỀU CHẾ ĐỘ XEM

Order là vũ khí tối thượng mà người chơi sử dụng để quản lý đế chế và các thần dân của nó, thậm chí tiến hành nhiều chiến dịch và thông báo chiến tranh với các quốc gia khác. Người chơi có thể trực tiếp ra lệnh bằng nhiều cách: bình thường và ngoại giao, với nhiều cách sử dụng khác nhau để giúp đế chế thắng thế.

Thông qua Chế độ xem thường, người chơi sẽ phát triển đế chế của mình, chẳng hạn như xây dựng và phát triển các nền văn minh lên một tầm cao mới, thậm chí củng cố và tuyển quân để có thêm sức mạnh chiến đấu.

Trong khi đó, Chế độ xem ngoại giao mang tính chính trị nhiều hơn, cho phép người chơi xây dựng mối quan hệ với các nước láng giềng và thậm chí tạo Liên minh để cùng chung sống trong hòa bình. Rốt cuộc, quyết định là tùy thuộc vào người chơi, và họ có đủ sức mạnh để chống lại các Liên minh khác và bắt đầu chinh phục thế giới.

Thời đại lịch sử

KỊCH BẢN KHÁC NHAU

Chiến tranh luôn tồn tại trong bất kỳ thời đại nào, từ cổ đại đến hiện đại ngày nay, vì vậy Age of History giới thiệu nhiều chế độ chơi và thử thách khác nhau có thể tùy chỉnh để người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Trò chơi sẽ giới thiệu các kịch bản như Thế giới hiện đại, Thế chiến thứ nhất, Thế chiến thứ hai, Trung cổ,… Các màn chơi tùy chỉnh sẽ được giới thiệu, cho phép người chơi tự do xây dựng chế độ chơi của riêng mình để tận hưởng những lúc rảnh rỗi.

BỔ SUNG BẢN ĐỒ VÀ KẾ HOẠCH

Kepler-22b là tên của một hành tinh xa lạ, nơi các nền văn hóa và loài mới sẽ xuất hiện, thậm chí tạo ra sự đa dạng cho trò chơi để người chơi khám phá. Tất cả các sinh vật trong truyện khoa học viễn tưởng sẽ xuất hiện trên hành tinh này, thậm chí là sự kết hợp giữa phép thuật và công nghệ, để đưa cuộc chiến lên một tầm cao mới và kiểm tra khả năng chiến thuật của người chơi.

Thời đại lịch sử

Age of History xứng đáng là một trong những game chiến thuật hay nhất nhờ lối chơi và quy mô của nó. Người chơi có thể là bất cứ ai họ muốn, xây dựng đế chế của họ, phát triển và tạo ra một nền văn minh bất bại để chinh phục thế giới.

Thậm chí trò chơi sẽ áp dụng nhiều cơ chế thực tế để trò chơi trở nên chân thực hơn đến từng chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi chiến thuật có thể mang đến cho bạn cảm giác mạnh, Age of History có thể là một trải nghiệm đáng giá.

Tải về máy ( V1.1582 )
Nội dung tương tự:

Hack Knights Fight 2 (MOD Máu vô hạn, Dumb Bot/Mana)

Game Mobile • 31/08/2021

Một hiệp sĩ là người có sự tôn trọng và kỹ năng để đối phó với những thử thách trên chiến trường. Họ sở ...

Tải iGun Pro 2 (MOD Mở khóa tất cả Weapon) 2.92

Game Mobile • 17/10/2021

Giả sử bạn là người yêu thích trải nghiệm bắn súng thực tế hoặc sưu tập nhiều loại súng khác nhau trong bộ sưu ...

Hack My City: Island (MOD xây dựng Hòn đảo, Miễn phí mọi thứ)

Game Mobile • 16/04/2021

Bản thân thành phố là nơi có nhiều người sinh sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn với dân số khổng lồ. ...

Tải TOP SEED Tennis Mod đánh bóng Max Tấn công và Phòng thủ

Game Mobile • 30/08/2021

Môn thể thao Tennis hiện đang được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, khán giả thường xuyên được đón nhận những trận ...