Game Age of Magic (MOD Always Win/Instant Kill) mở khóa Hero

Game Mobile - 10/09/2021

Age of Magic – Từ thời xa xưa, con người luôn mơ về một loại sức mạnh gọi là ma thuật. Người ta cho rằng năng lượng kỳ diệu này có thể khiến bản thân trở nên thân mật hơn với thần thánh.

Hướng dẫn chơi Age of Magic

Trên thực tế, có những người được gọi là phù thủy được cho là có khả năng này nhưng mọi thứ không có gì để chứng minh. Tất cả chỉ tồn tại trong những câu chuyện. Nhưng tất nhiên, trò chơi là một thế giới mà mọi người tạo ra để thỏa mãn nhu cầu của họ. Thế giới ma thuật được tạo ra với nhiều biến thể để thỏa mãn trí tưởng tượng kỳ lạ nhất của con người.

Age of Magic là một trò chơi mới ra mắt vào năm 2018, với đồ họa tuyệt đẹp. Trò chơi đã thể hiện vị thế của mình khi số lượt tải xuống khá lớn trên lượt tải xuống trò chơi Google Play.

Bên cạnh đó, mặc dù vừa được công bố nhưng nó đã cập nhật nhiều bản đồ mới cũng như nâng cấp cơ chế. Người chơi không ngừng cải thiện trải nghiệm của họ với trò chơi này. Playkot LTD cũng có một số sản phẩm thành công nhưng đây là sản phẩm đầu tiên trong thể loại nhập vai.

Nhưng đó là một chiến thắng mới cho họ. Đây cũng là sản phẩm có nhiều đồ họa nhất trong các trò chơi được xuất bản của họ.

Cốt truyện Age of Magic

Vì nhân vật chính là một cậu bé yếu đuối, anh ta đã nhận được món quà của một nhà sư với sức mạnh ma thuật to lớn. Họ cùng nhau luyện tập trên ngọn núi cao, nơi nhà sư sống. Nhưng một sự cố khiến cuộc sống của nhân vật chính thay đổi không thể đảo ngược.

Ma quỷ đến và tiêu diệt người thầy mà anh yêu. Đây là một cuộc tấn công tuyệt vời chống lại linh hồn của đứa trẻ này. Anh quyết định huấn luyện ma thuật mạnh nhất để trả thù cho chủ nhân. Nhiều năm sau, anh trở về. Bây giờ, người chơi sẽ đóng vai một anh hùng.

Trò chơi MOBA độc đáo, hấp dẫn

Bạn sẽ nhập vai và chơi như một trò chơi nhập vai. Người chơi điều khiển nhân vật thông qua một đội gồm năm người. Các trận chiến sẽ diễn ra với tốc độ khá ổn định với cơ chế theo lượt quen thuộc. Nhưng với đồ họa 3D đầy đủ với màu sắc trung thực, nó sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên.

Với bản cập nhật mới vài ngày trước, Age of Magic sẽ có một bản đồ hoàn toàn mới. Act III of the Valley of Tr Treasure sẽ có sẵn trong trò chơi với các mảnh vỡ cho Bellara, Arekhon Ax Thrower, Gassar và Arekhon Guardsman. Đừng chờ đợi, các anh hùng đang chờ đợi bạn với cuộc phiêu lưu phiêu lưu cùng với phép thuật bị lãng quên từ thế giới này. Tìm hiểu qua cuộc chiến nhé.

Thông tin MOD? CHẾ ĐỘ MOD MOD DMG NHIỀU THIÊN CHÚA

Tải về máy ( V1.36 )
Nội dung tương tự:

Hack Stone Park: Prehistoric Tycoon Mở khóa 99 Level Mod vật phẩm

Game Mobile • 23/08/2021

Những đứa trẻ hiện đại luôn mong đến Chủ nhật. Vào cuối tuần, họ được thư giãn và vui chơi cùng gia đình. Đối ...

Tải My Home Makeover (MOD Tiền không giới hạn) 3.9

Game Mobile • 22/06/2021

Nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng thiết kế của mình là My Home Makeover. Bạn có ước ...

Hack The Tribez: Build a Village (MOD tiền và Mở Free Vật phẩm)

Game Mobile • 01/09/2021

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình vượt thời gian trở về thời tiền sử chưa? Hay bạn đã sẵn sàng vượt ...

Hack SpongeBob: Krusty Cook-Off (MOD Tiền xu) 4.3.1

Game Mobile • 10/09/2021

Hãy quay lại với SpongeBob SquarePants trong loạt phim nổi tiếng của riêng anh ấy! Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội gặp ...