Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/09/2022

Age of Magic – Từ thời xa xưa, con người luôn mơ về một loại sức mạnh gọi là ma thuật. Người ta cho rằng năng lượng kỳ diệu này có thể khiến bản thân trở nên thân mật hơn với thần thánh.

Hướng dẫn chơi Age of Magic

Trên thực tế, có những người được gọi là phù thủy được cho là có khả năng này nhưng mọi thứ không có gì để chứng minh. Tất cả chỉ tồn tại trong những câu chuyện. Nhưng tất nhiên, trò chơi là một thế giới mà mọi người tạo ra để thỏa mãn nhu cầu của họ. Thế giới ma thuật được tạo ra với nhiều biến thể để thỏa mãn trí tưởng tượng kỳ lạ nhất của con người.

Age of Magic là một trò chơi mới ra mắt vào năm 2018, với đồ họa tuyệt đẹp. Trò chơi đã thể hiện vị thế của mình khi số lượt tải xuống khá lớn trên lượt tải xuống trò chơi Google Play.

Bên cạnh đó, mặc dù vừa được công bố nhưng nó đã cập nhật nhiều bản đồ mới cũng như nâng cấp cơ chế. Người chơi không ngừng cải thiện trải nghiệm của họ với trò chơi này. Playkot LTD cũng có một số sản phẩm thành công nhưng đây là sản phẩm đầu tiên trong thể loại nhập vai.

Nhưng đó là một chiến thắng mới cho họ. Đây cũng là sản phẩm có nhiều đồ họa nhất trong các trò chơi được xuất bản của họ.

Cốt truyện Age of Magic

Vì nhân vật chính là một cậu bé yếu đuối, anh ta đã nhận được món quà của một nhà sư với sức mạnh ma thuật to lớn. Họ cùng nhau luyện tập trên ngọn núi cao, nơi nhà sư sống. Nhưng một sự cố khiến cuộc sống của nhân vật chính thay đổi không thể đảo ngược.

Ma quỷ đến và tiêu diệt người thầy mà anh yêu. Đây là một cuộc tấn công tuyệt vời chống lại linh hồn của đứa trẻ này. Anh quyết định huấn luyện ma thuật mạnh nhất để trả thù cho chủ nhân. Nhiều năm sau, anh trở về. Bây giờ, người chơi sẽ đóng vai một anh hùng.

Trò chơi MOBA độc đáo, hấp dẫn

Bạn sẽ nhập vai và chơi như một trò chơi nhập vai. Người chơi điều khiển nhân vật thông qua một đội gồm năm người. Các trận chiến sẽ diễn ra với tốc độ khá ổn định với cơ chế theo lượt quen thuộc. Nhưng với đồ họa 3D đầy đủ với màu sắc trung thực, nó sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên.

Với bản cập nhật mới vài ngày trước, Age of Magic sẽ có một bản đồ hoàn toàn mới. Act III of the Valley of Tr Treasure sẽ có sẵn trong trò chơi với các mảnh vỡ cho Bellara, Arekhon Ax Thrower, Gassar và Arekhon Guardsman. Đừng chờ đợi, các anh hùng đang chờ đợi bạn với cuộc phiêu lưu phiêu lưu cùng với phép thuật bị lãng quên từ thế giới này. Tìm hiểu qua cuộc chiến nhé.

               
Tải về máy ( V1.46.1 )
Nội dung tương tự:

Tải hack game Strange World (MOD Vũ khí và Máu/Stamina)

Trò chơi • 14/06/2021

Game Sinh tồn cho đến thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều người quan tâm. Bạn sẽ phải sống trong một thế giới ...

Hack NBA LIVE Mobile Basketball Mod Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

NBA LIVE Mobile Basketball có sẵn trên tất cả các nền tảng và trên toàn thế giới. Một trò chơi của giải đấu bóng rổ ...

Tải Forager (MOD tài nguyên, Vô hạn Resources và Việt hóa)

Trò chơi • 21/04/2021

Game phiêu lưu hành động thế giới mở chứa đựng hàng triệu khả năng để người chơi khám phá và trải nghiệm. Điều ấn ...

Tải WILL: A Wonderful World (Mod Việt hóa/Time vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Hiện nay, các game anime liên tục tung ra thị trường nhiều trò chơi hấp dẫn. Một trong những trò chơi thú vị đó ...