Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2023

Trải nghiệm những trận chiến võ thuật đích thực với trò chơi Age of Wushu Dynasty. Hóa thân thành một thanh kiếm, một ninja hoặc một anh hùng Kungfu nào đó, chiến đấu để chiến thắng kẻ thù. Nâng cấp võ công, kỹ năng và vũ khí để vượt qua các cửa ải và nhận phần thưởng tương ứng. Lần lượt vượt qua các đối thủ để có thể đối mặt với trùm cuối. Làm chủ các bước di chuyển của bạn và trở thành bá chủ của Vương triều Whusu.

Age of Wushu Dynasty (Mod Vàng không giới hạn) 30.0.10

Age of Wushu Dynasty

HÌNH ẢNH CAO, ÂM THANH CUỘC SỐNG

Hòa mình vào thế giới được tạo ra bởi Age of Wushu Dynasty, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực. Các bối cảnh, nhân vật cũng như các chiêu thức đều được tái hiện một cách chân thực cao. Âm thanh được chọn lọc kỹ càng, khiến cảm xúc của người chơi hòa làm một. Nếu đã từng trải nghiệm những game mobile cùng thể loại khác, bạn khó có thể tìm thấy một tựa game nào có chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn tại đây. Đây là điểm đặc biệt và là điểm cộng số một của trò chơi này.

Age of Wushu Dynasty

QUAN TÂM, CÂU CHUYỆN THẬT

Lấy cốt truyện từ cuộc tranh giành giữa các phe phái tại Trung Quốc, khi trải nghiệm game, người chơi có thể hóa thân thành bất kỳ phe phái nào mình muốn và học kỹ năng tại đó. Hành trình chiến đấu của người chơi diễn ra cả trong rừng sâu huyền bí, giữa phố xá nhộn nhịp hay chiến trường khắc nghiệt. Quá trình chiến đấu sẽ giúp người chơi thu thập tiền và các trang bị tự cải tiến cần thiết. Làm chủ các nước đi và trở thành bá chủ của vương triều.

Age of Wushu Dynasty

QUẢN LÝ TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN, DỄ HỌC, DỄ CHƠI

Đối với những người mới bắt đầu, bạn sẽ chỉ mất khoảng 10-15 phút để nắm bắt cách chơi. Trong chế độ PvE, ở giai đoạn đầu, bạn có cơ hội thử nghiệm các bước di chuyển và làm quen với chúng. Các cấp độ có thể quản lý này được thực hiện cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, để có thể chơi thành thạo và trở thành cao thủ trong chế độ PvP, bạn cần phải luyện tập rất nhiều.

MIỄN PHÍ, CÓ THỂ CHƠI Ở CẢ CHẾ ĐỘ TRỰC TUYẾN VÀ NGOẠI TUYẾN

Nó là một trò chơi hoàn hảo, nhưng hoàn toàn miễn phí, có lẽ chỉ có trong trò chơi Age of Wushu Dynasty; tất nhiên, nhà phát hành cũng sẽ để lại các danh mục trả phí trong cửa hàng cho những người chơi cần, nhưng đại đa số có thể không cần. Trò chơi được thiết kế để người chơi có thể trải nghiệm những phút đấu tay đôi với người chơi thực sự ở chế độ trực tuyến đồng thời tham gia vào hành trình nâng cấp bản thân ở chế độ ngoại tuyến.

Age of Wushu Dynasty

PHIÊN BẢN CẬP NHẬT MỚI CÓ GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI?

Phiên bản cũ đã được nâng cấp và tối ưu hóa để phục vụ khách hàng tốt hơn. Các phụ kiện như mặt dây chuyền được thay đổi để trở nên tinh xảo và có chức năng rèn để phục vụ cho những người chơi bận rộn; tự động phát cũng đã được thêm vào guild. Số lượng vàng và đá quý trong tiệm cũng được thay đổi. Ngoài ra còn có một số chỉnh sửa đối với đồ họa kỹ năng và âm thanh.

Nhìn chung, Age of Wushu Dynasty là một game di động đáng để trải nghiệm. Nó là một phiên bản con của phiên bản PC. Tuy nhiên, nó được tinh chỉnh một cách khéo léo để tài nguyên phù hợp với điện thoại nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh và âm thanh. Đường truyền game cũng ổn định hơn so với các game cùng thể loại. Chủ yếu, cũng có một chế độ ngoại tuyến.

Tải về máy ( V30.0.10 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Doorman Story (MOD rất nhiều Kim cương và vàng)

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi Doorman Story mô phỏng được chia thành các loại khác nhau, một số trong đó thực tế, trong khi một số mang ...

Living Legends: Fallen Sky Mod APK (Mở khóa) 1.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Living Legends: Fallen Sky là một trò chơi nhằm mục đích truyền tải những giây phút giải trí thỏa mãn. Game thuộc thể loại ...

SAKURA School Simulator (Mod Mở khóa Items) 1.039.99

Trò chơi • 04/07/2023

Trường học là nơi để thu thập kiến ​​thức và trở thành người hữu ích cho xã hội. Nhưng SAKURA School Simulator là một ngôi ...

Dentures and Demons 2 1.1.10 (Mod Mở khóa tất cả Nội dung)

Trò chơi • 02/02/2023

Dentures and Demons 2 là một trò chơi kinh dị phiêu lưu và hài hước được sản xuất bởi Sui Arts. Game có thể tải ...