Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/04/2022

Thiết lập trên bối cảnh cuộc sống của những nhân vật phản diện. Agency of Heroes tạo ra một thế giới song song giữa công lý và cái ác. Công lý xuất hiện ở mọi nơi có những bất công. Sự mâu thuẫn rõ ràng này lại xuất hiện. Hơn nữa, nó là nguyên nhân của các trận động đất và chiến tranh. Tuy nhiên, đó là sự ổn định.

Không có cái gọi là yếu tố đối lập minh bạch giữa thiện và ác. Thế giới sẽ rơi vào những chu kỳ khép kín, vô vị. Bạn sẽ không thể chứng kiến ​​những cuộc giải cứu hấp dẫn. Cùng với việc không lên án tội ác tày trời của kẻ thủ ác. Một vị trí là kết quả giám đốc của công ty có chuyên môn siêu phàm. Hãy có được những cá nhân hoàn hảo trong một đội tiên phong.

Agency of Heroes

Chiến binh lớn

Thuộc tính chiến binh chính xác hơn là loại thẻ anh hùng. Nơi này có thể là một kho các anh hùng thích chơi bài mà cá nhân đó có thể chiêu mộ. Bất kỳ tiện ích thẻ nào bạn có thể đã mở khóa hiệu quả. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ được hiển thị chính xác ngay tại đây để người mua dễ dàng thiết lập. Các chiến binh lớn còn giúp những người có triển vọng chiến đấu với những kẻ phản diện trong suốt trò chơi.

Câu đố

Agency of Heroes giải các câu đố để giúp kích hoạt sức sống của chiến binh. Các câu đố tương đối mạnh sẽ không giúp bạn thất vọng. Mỗi lần lật sẽ truyền tải những tình huống hoàn toàn khác nhau. Việc khắc phục câu đố về chuỗi sẽ cho phép cá nhân kích hoạt một vài đòn đánh của anh hùng. Do đó, bạn sẽ có thể gây ra một lượng tổn thương đáng kể lên đối thủ mà bạn phải đối mặt.

Nâng cao

Nâng cấp là một nửa không thể thiếu giúp các anh hùng có thể phá tan giới hạn. Thuộc tính này là một loại khóa cần suy nghĩ và bắt buộc. Chính vì điều này, Agency of Heroes sẽ giúp bạn quyết định nhiều phần đến sự thành công. Tuy nhiên, việc dàn dựng không phải là một vấn đề đơn giản để làm. Bởi vì điều này, nó sẽ bắt buộc cá nhân phải trả cho một số lượng đồ đạc nhất định. Nó làm bạn rút hết xăng mà bạn có thể có trong túi.

               
Tải về máy ( V1.0.59 )
Nội dung tương tự:

Tải Ace Fighter (MOD Nâng cấp Máy bay miễn phí, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 13/06/2021

Máy bay chiến đấu là một trong những vũ khí được sử dụng phổ biến trong chiến tranh. Họ sở hữu một tốc độ ...

Tải Gold and Goblins (Mod Tiền không giới hạn) 1.20.0

Trò chơi • 11/09/2022

Nếu bạn có đam mê và muốn trở thành một thợ đào sáng tạo và linh hoạt trong công việc của mình, thì hãy ...

Hack Star Wars: Galaxy of Heroes (Mod Không giới hạn) 0.29.1089678

Trò chơi • 23/07/2022

Chiến tranh giữa các vì sao Star Wars: Galaxy of Heroes đã trở thành cuộc chiến hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy ...

Tải game Iron Marines (MOD, Mở nhân vật /Tiền) không giới hạn

Trò chơi • 01/06/2022

Cho đến ngày nay, Iron Marines khi khoa học và công nghệ đã có những bước tiến lớn, dường như vũ trụ vẫn còn ...