Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/12/2022

Điệp viên Agent Action là một số nhân vật quá mức và phổ biến nhất trong tất cả các phương tiện truyền thông. Chúng tôi đã có những bộ phim như James Bond, The Bourne Identity, Mission Impossible và Kingsman chỉ là một vài cái tên. Những bộ phim nổi tiếng này có hàng triệu triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Và bây giờ, thể loại điệp viên cũng đã tiếp cận các trò chơi di động.

Agent Action

 

Tác nhân hành động được phát triển bởi SayGames đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store. Trò chơi gián điệp siêu ngầu này có tất cả các yếu tố tạo nên một trò chơi di động thành công về các điệp viên: Điệp viên, các thiết bị và vũ khí tuyệt vời, những kẻ xấu và các nhiệm vụ.

Tải hack Agent Action miễn phí cho android iphone

Trong trò chơi sử thi này, nhiệm vụ của bạn là cứu nhân loại khỏi mọi thứ xấu xa! Sẵn sàng để nhận nhiệm vụ khó khăn này? Đọc để biết thêm chi tiết!

Khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta luôn nghĩ rằng công việc của các điệp viên rất tuyệt. Nhưng khi chúng tôi già đi một chút, bây giờ chúng tôi hiểu rằng công việc của họ kéo theo rất nhiều rủi ro. Họ phải giữ bí mật danh tính của mình ngay cả với bạn bè và gia đình. Hack Agent Action chưa kể những nguy hiểm đang rình rập mọi nhiệm vụ mà họ được gửi đến. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

tai game Agent Action

Trong Tác nhân hành động, tiền đề là như nhau. Bạn có nhiệm vụ cứu thế giới, truyền giáo bằng sứ mệnh. Trong trò chơi hành động hoành tráng này, bạn không thể di chuyển nhân vật của mình vì nó sẽ tự động di chuyển. Bạn chỉ cần bắn kẻ thù! Nhưng chờ đã!

Agent Action việt hóa mod tiếng việt

Bạn cũng cần phải tránh hỏa lực của kẻ thù để không chết trong trận chiến. Ai sẽ cứu thế giới nếu bạn chết? Đó là lý do tại sao thời gian là chìa khóa thành công trong trò chơi này. Trong khi bạn không bắn, bạn được ẩn giấu an toàn khỏi hỏa lực của kẻ thù. Nhưng khi bạn bắn, bạn đang phơi mình trước nguy hiểm. Vì vậy, chỉ bắn khi kẻ thù không bắn là tốt.

hack Agent Action

Về đồ họa, SayGames đã làm một công việc tuyệt vời trong trò chơi. Các nhân vật cũng như các địa điểm đều có sức thuyết phục và ở dạng 3D. Bạn cũng sẽ đánh giá cao các hiệu ứng âm thanh làm cho mọi thứ có vẻ thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi với rất nhiều nhân vật gián điệp và vũ khí! Agent Action mod việt hóa là một trò chơi gián điệp đầy hành động sẽ kết nối bạn đến cuối cùng.

Các tính năng Agent Action mod:

Dàn nhân vật

Trong trò chơi này, bạn có thể đóng vai những nhân vật gián điệp khác nhau mà bạn đã biết và yêu thích. Người mặc định là Mr. Action nhưng bạn có thể mở khóa những người khác như Bà Smith, Ivan Black, Công chúa, Vua vũ trường, Little Joe và hơn thế nữa! Trong Tác nhân hành động, các nhân vật chỉ dành cho đạo cụ, các nhân vật khác không có những đặc điểm đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào bạn thích và bắt đầu giết một số kẻ xấu!

Agent Action mod tiếng việt

Vũ khí

Có hàng tấn vũ khí trong Tác nhân Đặc vụ! Có súng lục, súng ngắn, súng máy, súng bắn tỉa, game nhập vai và nhiều hơn nữa! Ngoài ra còn có áo giáp để giữ cho bạn thêm an toàn. Bạn có thể mở khóa chúng sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ! Nhưng bạn cần phải chọn một trong hai.

Điều khiển đơn giản

Các điều khiển của Tác vụ Tác nhân có thể là một trong những điều dễ nhất xung quanh. Bạn chỉ cần chạm và giữ để bắn sau đó phát hành để ẩn. Đó là nó! Bạn thực sự có thể chơi trò này bằng một ngón tay và bạn vẫn sẽ thống trị trò chơi!

Đồ họa sử thi

Như đã đề cập, đồ họa 3D của trò chơi này là siêu thực. Kết hợp điều đó với các hiệu ứng âm thanh và bạn đang đi xe! Agent Action là một trò chơi gián điệp hàng đầu mà bạn có thể chơi ngay bây giờ! Nhưng nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả các nhân vật, chỉ cần tải về mở khóa tất cả các mod trò chơi ngay bây giờ!

Nội dung tương tự:

Hack Alien Shooter 2 – The Legend Mod full Gift code

Trò chơi • 05/02/2023

Alien Shooter là cái tên đi vào huyền thoại thể loại bắn súng dành cho cộng đồng game thủ. Hầu như mọi người đều ...

Fashion Nation (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 0.16.6

Trò chơi • 05/04/2022

Fashion Nation: Style & Glory là một ứng dụng độc đáo kết hợp trò chơi phù hợp phong cách với một loại mạng xã ...

Tải Bubbu – My Virtual Pet (MOD Tiền không giới hạn) 1.108

Trò chơi • 08/01/2023

Nếu bạn là một người yêu mèo và muốn tìm cho mình một trò chơi đáng yêu với những chú mèo dễ thương, Bubbu ...

Hack HeadHunters io (MOD Tiền không giới hạn) 3.1.103

Trò chơi • 08/06/2021

HeadHunters io xứng đáng được đánh giá là một siêu phẩm. Trò chơi đã xây dựng thành công lối chơi đơn giản nhưng không ...