Chia sẻ Coupon Aggretsuko và cách đổi giảm giá, Gift Code Aggretsuko

Aggretsuko bộ đếm thời gian ngắn quay trở lại là một trò chơi di động mới. Đọc về trò chơi Aggretsuko đổi phiếu giảm giá: thông tin mã phiếu giảm giá cho người mới bắt đầu

Aggretsuko đổi mã số phiếu giảm giá

Hive Co., Ltd. gần đây đã phát hành một trò chơi di động mới dựa trên anime nổi tiếng Aggretuko. Nó được gọi là Aggretsuko: bộ đếm thời gian ngắn quay trở lại. Trò chơi có lối chơi kết hợp kinh điển 3 trong đó bạn hoàn thành các giai đoạn và kiếm sao.

Các ngôi sao sẽ được sử dụng để xây dựng các tầng của tòa nhà – Restuko phụ trách thiết kế các văn phòng mới ở một vị trí mới. Bây giờ, hãy nói về mã phiếu giảm giá trò chơi Aggretsuko để đổi

Cách đổi phiếu giảm giá Aggretsuko:

Để đổi mã phiếu giảm giá, người chơi cần vào menu cài đặt của trò chơi. Ở góc dưới bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng bảng nhiệm vụ -> chọn cài đặt của hệ thống. Trên menu cài đặt, chuyển đến tab thứ ba; ủng hộ.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy nút mã phiếu mua lại phiếu giảm giá của Google. Chạm vào nó và nhập mã phiếu giảm giá -> nhấn nút OK để nhận phần thưởng.

Mã phiếu giảm giá là gì?

Khi viết bài này, chúng tôi không chắc liệu mã phiếu giảm giá là mã quà tặng hay mã hỗ trợ. Trong một số trò chơi, khi người chơi thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng và bị lỗi (bạn không nhận được các mặt hàng mà bạn đã trả tiền), người chơi có thể liên hệ với nhà phát triển / nhóm hỗ trợ và họ cung cấp mã cho người chơi đó để chuộc lại như một phần thưởng đền bù.

Trong khi trong một số trò chơi, mã phiếu giảm giá là mã quà tặng mang lại phần thưởng; tiền tệ trong trò chơi, hoặc vật phẩm cho người chơi. Cho đến nay, không có mã nào được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi. Nếu bạn biết bất kỳ mã làm việc, bình luận dưới đây.