Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/01/2023

Hầu hết các hồ sơ meme trên Instagram đều đóng tài khoản của họ để có thêm người theo dõi. Những tài khoản Instagram lớn này có hàng triệu người theo dõi. Vậy tại sao họ lại chọn ẩn tin nhắn của mình với những người dùng khác trong khi vẫn ở chế độ riêng tư?

Trong bài viết này, chúng tôi muốn biết tại sao ngày càng có nhiều tài khoản Instagram chuyển sang chế độ riêng tư, việc thu hút người theo dõi mới có thực sự hiệu quả hay không và bạn có đang nhận được nhiều người theo dõi hơn trên tài khoản Instagram công khai hay riêng tư?

Sự khác biệt giữa tài khoản Instagram riêng tư và công khai

Có một sự khác biệt cơ bản giữa việc đặt tài khoản ở chế độ công khai hay riêng tư. Nói chung, thật tốt khi có một tài khoản công khai nếu bạn đang kinh doanh, hình ảnh của bạn không ở chế độ riêng tư và bạn muốn nhận số liệu phân tích trên Instagram. Nếu bạn muốn có tài khoản cá nhân, bạn cần lưu ý rằng bạn không thể chuyển tài khoản của mình sang tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo. Và những người trong danh sách theo dõi của bạn có thể bình luận về các bài viết của bạn hoặc thích chúng.

Dưới đây là mô tả ngắn gọn về tùy chọn tài khoản Instagram công khai và riêng tư:

Tài khoản Instagram công khai

 • Tải xuống Instagram (phân tích)
 • Nhận được nhiều tương tác hơn
 • Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp
 • Chuyển sang tài khoản người tạo
 • Đăng ký quảng cáo trên Instagram
 • Quảng cáo bài đăng trên Instagram

Tài khoản Instagram cá nhân

 • Nhiều quyền riêng tư hơn
 • Xác minh người dùng trước khi cho phép họ đăng nhập vào hồ sơ

Làm cách nào để đặt hồ sơ Instagram của tôi ở chế độ riêng tư?

Để đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, hãy truy cập

e Cài đặt Instagram> Quyền riêng tư. Đây là hướng dẫn đầy đủ:

 • Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên ứng dụng
 • Khi ở nhà, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải hoặc biểu tượng hồ sơ.
 • Nhấn vào biểu tượng ba dòng (trên cùng bên phải đối với người dùng iPhone)
 • Chọn “Cài đặt” từ menu.
 • Chọn quyền riêng tư
 • Tùy chọn đầu tiên trong tài khoản Cá nhân, hãy bật tùy chọn này

Điều gì sẽ xảy ra nếu Instagram của tôi ở chế độ riêng tư và tôi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #?

Nếu bạn sử dụng hashtag trên tài khoản Instagram riêng tư, chỉ những người trong danh sách theo dõi của bạn mới có thể xem bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu. Nếu bạn muốn tất cả mọi người nhìn thấy bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu Instagram, bạn nên chuyển tài khoản sang chế độ công khai.

Tôi có nên đặt Instagram của mình ở chế độ công khai không?

Nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ tài khoản Instagram của mình. Nếu bạn muốn nhận phân tích Instagram để biết bạn nhận được bao nhiêu người theo dõi mỗi ngày hoặc nội dung nào có tỷ lệ tương tác cao nhất, bạn nên chuyển nội dung đó sang chế độ công khai.

Tại sao nhiều tài khoản Instagram chuyển sang chế độ riêng tư?

Đầu năm nay, các tài khoản Instagram meme đã bắt đầu đóng tài khoản của họ để buộc những người không theo dõi phải yêu cầu trước khi họ có thể xem nội dung của họ. Bây giờ nó đang trở thành một xu hướng!

Nhiều người đã tweet phản đối điều này: “Không nên để tài khoản meme Instagram ở chế độ riêng tư” và “Quy tắc cơ bản của Instagram: không đăng meme từ tài khoản riêng tư.”

Tính thẩm mỹ và trình bày trên Instagram là điều cần thiết, vậy tại sao lại làm ngơ?

Dưới đây là lý do tại sao một số tài khoản Instagram sử dụng chiến lược này:

1. Họ đặt Instagram của mình ở chế độ riêng tư để có nhiều người theo dõi hơn.

Đây là lý do chính khiến họ chuyển sang chế độ riêng tư vì bằng cách đó, họ có thể thu hút người đăng ký mới.

Khi một trong những người theo dõi họ gửi tin nhắn cho bạn bè của họ, người đó phải đăng ký để xem tin nhắn đó. Nhưng nếu tài khoản của họ ở chế độ công khai, người đó sẽ chỉ xem bài đăng trong DM mà không cần đăng ký.

Sự cô độc cũng có một yếu tố bí ẩn. Nó giống như việc bạn ném một sợi dây màu đỏ trước tài khoản Instagram của mình vậy, để khiến mọi người tò mò.

Nếu ai đó kiểm tra trang cá nhân của bạn và phát hiện ra rằng bạn có hàng triệu người theo dõi dù bạn ở chế độ riêng tư, có lẽ họ sẽ nhấn nút đăng ký và nghĩ rằng “phải có lý do tại sao tài khoản này lại có nhiều người theo dõi như vậy”.

Vì vậy, chiến lược này hoạt động!

2- Họ đóng cửa trên Instagram để giữ người theo dõi.

Lý do thứ hai khiến một tài khoản Instagram phổ biến chuyển sang chế độ riêng tư là vì nó giúp họ giữ cho khán giả không nhấn nút hủy theo dõi. Bỏ theo dõi tài khoản công khai rất dễ dàng, nhưng khi người dùng muốn hủy theo dõi tài khoản riêng tư, Instagram sẽ hỏi bạn xem bạn có thực sự muốn thực hiện bước đó hay không, hiển thị “Nếu bạn thay đổi ý định, bạn sẽ phải yêu cầu theo dõi lại người dùng đó . ” “

3. Họ muốn bảo vệ nội dung của mình bằng cách đặt Instagram của họ ở chế độ riêng tư.

Một lý do khác là thêm một lớp bảo vệ cho tin nhắn của bạn. (Bản quyền)

Không thể nói chắc chắn rằng chiến lược này có ngăn chặn nội dung bị đánh cắp bởi những người dùng khác hay không. Nhưng nó chắc chắn cung cấp cho họ nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài khoản của họ.

4- Họ không muốn bị báo cáo

Instagram ngày càng nghiêm túc trong việc cấm những người dùng vi phạm điều khoản dịch vụ của mình. Vì vậy, họ đi vào cuộc sống riêng tư để bảo vệ mình khỏi lệnh cấm. Điều này phổ biến hơn trên các tài khoản đăng nội dung xúc phạm. Bằng cách này, tài khoản của họ sẽ không bị báo cáo bởi những người thấy nội dung của họ xúc phạm hoặc khiếm nhã.

Tôi có nên đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư không?

Nó phức tạp lắm. Chuyển sang chế độ riêng tư chỉ hoạt động đối với các tài khoản Instagram lớn. Bởi vì họ đã có hàng triệu người theo dõi nên tất cả những gì họ phải làm là đăng nội dung hay và họ sẽ tiếp tục phát triển. Chúng quá lớn để thất bại!

Nó cũng phụ thuộc vào loại nội dung của họ. Ví dụ: tài khoản meme cực kỳ dễ chia sẻ. Vì vậy, họ phát triển bằng cách khuyến khích người theo dõi chia sẻ bài đăng của họ với những người khác.

Vì vậy, chiến lược này hiệu quả với tài khoản meme nhưng không hiệu quả với những người dùng khác như thương hiệu và công ty vì bài đăng của bạn sẽ hiển thị nhiều hơn trên trang nghiên cứu. Vì vậy, về cơ bản bạn đang quay lưng lại với bất kỳ hoạt động khám phá khán giả nào khác trên Instagram.

Những từ cuối

Mặc dù quyền riêng tư có thể có lợi cho các tài khoản meme lớn, nhưng nó có thể là một chiến lược bất lợi cho hầu hết các tài khoản. Nếu bạn không có một tài khoản Instagram tuyệt vời, bạn nên công khai nó và sử dụng các cách khác để có được những người theo dõi mới!

Nội dung tương tự:

Bỏ bộ chia tai nghe: Cách chia sẻ âm thanh với AirPods của Apple

Hướng dẫn • 26/10/2022

Apple đã làm cho nó để bạn không cần phải sử dụng tai nghe để chia sẻ âm nhạc nữa. Với tính năng Chia ...

Giang Hồ Hào Hiệp: Hướng dẫn cách chơi #1 Server chi tiết

Hướng dẫn • 26/12/2022

Hướng dẫn anh em càyVõ Lâm Hào Hiệp từ cấp 1-65 cực chi tiết và hiệu quả để nhanh chóng mạnh mẽ và làm ...

Tắt thông báo trong WhatsApp – Internet đang hoạt động tại thời điểm này

Hướng dẫn • 07/01/2023

Trong khoảng 30 phút sau khi bạn đóng tab, trang web WhatsApp vẫn được đăng nhập và khi bạn mở lại trang web, nó ...

Cách kiểm tra và sửa lỗi địa chỉ IP của bạn bị rò rỉ qua VPN

Hướng dẫn • 21/11/2022

Thông thường, người dùng sử dụng VPN khi họ muốn truy cập các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý từ ...