Hack Airline Commander (MOD điều khiển Máy bay, Easy game)

Khoảng 100 năm trước, bay trên bầu trời là một điều xa xỉ mà người ta vẫn nghĩ. Và sau đó, chiếc máy bay đầu tiên ra đời vào năm 1903, do anh em nhà Wright sáng chế, đặt nền móng cho ngành hàng không bùng nổ như bây giờ.

Nhờ có máy bay mà công việc đi lại, di chuyển của mọi người trở nên thuận lợi và đỡ tốn kém. Vậy bạn đã bao giờ muốn xây dựng hãng hàng không của mình chưa? Tư lệnh Hàng không sẽ cho bạn cơ hội này. Bạn đã sẵn sàng để trở thành ông chủ hàng không, xây dựng và phát triển tài sản của mình chưa?

Airline Commander MOD Easy game

Airline Commander là một game mô phỏng về chủ đề máy bay. Bạn sẽ đảm nhận hai vai trò trong Airline Commander, đó là giám đốc hàng không, đồng thời là một phi công tài ba.

Trở thành cơ trưởng tài ba

Trong vai một phi công, bạn sẽ lái chiếc máy bay của mình bay trên bầu trời, nhận nhiệm vụ vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa đến những địa điểm cần thiết. Đường bay được định vị ở điểm đến và khoảng cách bay. Trên đường băng có vạch ra các đường màu xanh lam, và bạn cần lái máy bay dọc theo đường này để đến đúng điểm.

1599722103 938 Airline Commander MOD Easy game

Hệ thống cung cấp cho bạn giao diện điều khiển, bao gồm nhiều chức năng của máy bay như bật đèn, vô lăng,… Đồng thời, hệ thống cho phép bạn lái ở hai chế độ là trong buồng lái và ngoài trời.

Có thể khó lái xe ở vạch xanh, nhưng dưới sự hướng dẫn của hệ thống, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi. Là người quản lý, bạn sẽ quản lý nhiều máy bay, và lên lịch cho từng chuyến bay cụ thể. Khi có nhiều tiền, bạn cần mở thêm các đường bay, sân bay mới để mở rộng hoạt động dịch vụ, vươn ra thế giới.

1599722103 734 Airline Commander MOD Easy game

Hiệu ứng sống động, đồ họa chân thực

Một tựa game mô phỏng hấp dẫn như Airline Commander tất nhiên sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Airline Commander có rất nhiều hiệu ứng thực tế, như thời tiết: nắng, gió, sương mù hay hiệu ứng ngày và đêm. Hệ thống radar sẽ cảnh báo và giúp bạn trong những trường hợp thực tế. Khi điều khiển máy bay, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong buồng lái, và đang bay trên bầu trời thực.

Hệ thống bản đồ và môi trường xung quanh cũng được xây dựng khá tốt. Tôi đoán rằng bạn sẽ thích cảm giác được ngắm nhìn đất, biển hay núi non hùng vĩ từ trên cao. Cảm giác tự do và sảng khoái hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, hãy tạm gác lại cuộc sống ảo ồn ào nơi phố thị và những áp lực công việc sau lưng, cùng tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà Airline Commander mang lại.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.4.1