Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/06/2022

Airport Security là một trong những mô phỏng không đòi hỏi sự tập trung cao độ và cho phép bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày xám xịt. Chủ sở hữu thiết bị Android được mời làm người đứng đầu bộ phận an ninh của một sân bay lớn và làm mọi thứ để chất nổ hoặc chất độc, bị cấm buôn lậu, không được lên máy bay, cũng như vào thành phố cùng với một trong những hành khách hoặc phi công.

Airport Security

Tìm kiếm vật phẩm

Để tìm kiếm tất cả các sản phẩm bị cấm, nhiều phương tiện kỹ thuật và công cụ đặc biệt khác nhau được sử dụng, cùng với các kỹ năng cá nhân của nhân vật. Trò chơi đã chuẩn bị nhiều thử nghiệm tương tác, nhiều sự cố khó lường, nhờ đó mà quá trình trở nên bất ngờ và hấp dẫn hơn. Khi bạn thăng tiến trong dịch vụ, bạn sẽ có thể chuyển đến một vị trí cao hơn trong các sân bay mát mẻ của các siêu đô thị, nhưng sẽ có nhiều trách nhiệm hơn ở đó, cũng như số lượng những kẻ vi phạm xảo quyệt.

Nhiệm vụ đặc biệt

Đắm mình trong các nhiệm vụ Airport Security mới của bạn và xem máy quét đưa vali của hành khách đi qua. Đưa tất cả các điểm đến và đi qua một khung dò đặc biệt và cẩn thận lắng nghe âm thanh báo động. Tiến hành lục soát đồ đạc cá nhân nếu cần thiết, lục soát và cởi quần áo, dẫn theo một người khả nghi đến một căn phòng được trang bị đặc biệt.

Nhiều cấp độ thú vị

Đảm bảo cài đặt bản Airport Security mod không có quảng cáo và mua sắm miễn phí để tận dụng tất cả những gì thú vị nhất, thực hiện nâng cấp thiết bị nghiêm túc và tận hưởng không có video khó chịu. Đi qua các cấp độ thú vị, cố gắng bỏ sót càng nhiều người càng tốt trong thời gian ngắn và không bỏ sót một tên tội phạm nào!

               
Tải về máy ( V1.4.4 )
Nội dung tương tự:

Tải game Dune! Voodoo (MOD x3 Điểm, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 21/05/2022

Trong thời gian gần đây, những tựa game giải trí đơn giản luôn được người chơi đón nhận nhiệt tình, với một số yếu ...

Tải game Disney Emoji Blitz (MOD mở khóa toàn bộ Emoji)

Trò chơi • 09/06/2022

Trong cuộc sống hiện đại, nhắn tin là một việc không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người, đặc biệt là ...

Hack My Town: Farm Life (MOD Mở khóa tất cả) 7.00.03

Trò chơi • 24/04/2022

Chào mừng bạn đến với bài đánh giá về trò chơi My Town: Farm Life. Đây là một thể loại game đang được phát ...

Tải game Toca Kitchen (MOD đồ ăn có sẵn, Mở khóa tính năng VIP)

Trò chơi • 04/04/2022

Bạn là người sở hữu niềm đam mê ẩm thực và luôn khao khát trở thành một đầu bếp nổi tiếng? Sau đó, hãy ...