Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/03/2023

Airport Security là một trong những mô phỏng không đòi hỏi sự tập trung cao độ và cho phép bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày xám xịt. Chủ sở hữu thiết bị Android được mời làm người đứng đầu bộ phận an ninh của một sân bay lớn và làm mọi thứ để chất nổ hoặc chất độc, bị cấm buôn lậu, không được lên máy bay, cũng như vào thành phố cùng với một trong những hành khách hoặc phi công.

Airport Security Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.3

Airport Security

Tìm kiếm vật phẩm

Để tìm kiếm tất cả các sản phẩm bị cấm, nhiều phương tiện kỹ thuật và công cụ đặc biệt khác nhau được sử dụng, cùng với các kỹ năng cá nhân của nhân vật. Trò chơi đã chuẩn bị nhiều thử nghiệm tương tác, nhiều sự cố khó lường, nhờ đó mà quá trình trở nên bất ngờ và hấp dẫn hơn. Khi bạn thăng tiến trong dịch vụ, bạn sẽ có thể chuyển đến một vị trí cao hơn trong các sân bay mát mẻ của các siêu đô thị, nhưng sẽ có nhiều trách nhiệm hơn ở đó, cũng như số lượng những kẻ vi phạm xảo quyệt.

Nhiệm vụ đặc biệt

Đắm mình trong các nhiệm vụ Airport Security mới của bạn và xem máy quét đưa vali của hành khách đi qua. Đưa tất cả các điểm đến và đi qua một khung dò đặc biệt và cẩn thận lắng nghe âm thanh báo động. Tiến hành lục soát đồ đạc cá nhân nếu cần thiết, lục soát và cởi quần áo, dẫn theo một người khả nghi đến một căn phòng được trang bị đặc biệt.

Nhiều cấp độ thú vị

Đảm bảo cài đặt bản Airport Security mod không có quảng cáo và mua sắm miễn phí để tận dụng tất cả những gì thú vị nhất, thực hiện nâng cấp thiết bị nghiêm túc và tận hưởng không có video khó chịu. Đi qua các cấp độ thú vị, cố gắng bỏ sót càng nhiều người càng tốt trong thời gian ngắn và không bỏ sót một tên tội phạm nào!

Nội dung tương tự:

Tải Farlight 84 (Hack Siêu vũ khí, Auto Heashort, Menu hỗ trợ) 1.14.2.6.315583

Trò chơi • 19/01/2023

Một trong những thể loại game hot nhất trên thị trường hiện nay là battle royale. Trò chơi sẽ dành cho nhiều người tham ...

Hack Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition (Full/Mở khóa)

Trò chơi • 20/07/2022

Game trinh thám vốn đã quá quen thuộc nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Về cơ ...

Hack game AFK Cats (MOD, One Hit full APK IOS) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

AFK Cats là một game RPG với các tính năng mới và độc đáo, nó cũng là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu ...

Tải Cytus (MOD, Full Version/Mở khóa bài hát) 10.1.4

Trò chơi • 05/09/2022

Bạn đam mê những câu chuyện có tình tiết hấp dẫn. Thêm vào đó là âm nhạc vui nhộn bắt mắt tạo nên nhiều ...