Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Akinator là một trò chơi độc đáo không chỉ giúp vượt qua thời gian mà còn khiến bạn sử dụng trí não của mình. Trong ứng dụng, một thần đèn đang đợi bạn, người có thể đoán các nhân vật và đồ vật được hình thành mà bạn đã đoán. Nó chỉ cần một vài câu hỏi để trả lời. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên!

Akinator

Các cuộc thi

Đoán những gì mọi người đã quên từ lâu và không đoán, như vậy bạn sẽ nhận được những giải thưởng độc đáo. Ngoài việc chơi với thần đèn, các cuộc thi giữa những người chơi cũng có sẵn. Cảm nhận bản thân trong vai trò của Akinator. Ghi tên bạn vào Hall of Fame, trở thành một người sành sỏi thực sự và lên bảng cùng những người chơi giỏi nhất.

Nhiệm vụ mới mỗi ngày

Trò chơi có tính tương tác và đưa ra các nhiệm vụ mới mỗi ngày. Bạn phải đoán 5 ký tự mỗi ngày, sau đó bạn sẽ nhận được các giải thưởng aka bất thường. Chơi thường xuyên và bạn có thể giành được giải thưởng thử thách hàng tuần và một trong những phần thưởng danh giá nhất trong trò chơi. Để làm được điều này, bạn chỉ cần đi trước tất cả những người chơi trong suốt cả tuần trong việc đoán các nhân vật bí ẩn.

Số lượng vật phẩm lớn

Phát triển khả năng sáng tạo của bạn bằng cách thiết kế trò chơi. Một số lượng lớn hình nền và quần áo cho thần đèn có sẵn. Kết hợp 12 chiếc mũ trong 13 bộ trang phục để có những lựa chọn khác thường nhất. Biến thần đèn thành ma cà rồng độc ác trong trang phục thỏ hoặc một cao bồi cứng rắn trong trang phục disco.

Tải xuống Akinator khi chơi để nhận VIP mà không có giới hạn. Tất cả các nhân vật trong game sẽ mở ra cho bạn, mọi quảng cáo sẽ biến mất. Việc chơi sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Hãy giải các câu đố!

Tải về máy ( V8.5.15 )
Nội dung tương tự:

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...

Cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn muốn nhập trên máy tính của mình bằng một ngôn ngữ khác, truy cập một số ký tự, dấu trọng âm và ...