Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/10/2021

Một trò chơi có lối chơi hoàn toàn dễ tiếp cận nhưng với nhiều thách thức là Alchemy: Forge of Gods. Bạn sẽ là người tạo ra thế giới bằng cách kết hợp các yếu tố có sẵn ngay từ đầu màn chơi. Từ đó, bạn sẽ thu thập được những vật phẩm mới và tiếp tục phát triển những thứ khác bằng sự suy đoán của mình. Ngoài ra, game cũng có một số yếu tố hỗ trợ cho quá trình chơi của bạn.

Alchemy: Forge of Gods

TẠO VŨ TRỤ

Công việc của bạn trong Alchemy liên quan đến nghề rèn rất thú vị, nhưng sản phẩm bạn rèn không phải là vũ khí dùng để chiến đấu với những người chơi khác. Cụ thể, bạn sẽ tự tay tạo ra một vũ trụ, đây là nhiệm vụ được thần linh giao phó cho bạn.

Khu vực bạn đến được gọi là Lò rèn của các vị thần, và các công cụ bạn sẽ sử dụng là những yếu tố cần thiết trong trò chơi, cùng với một thứ được gọi là Anvil of Gods. Hai yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo nên những nền tảng đầu tiên cho vũ trụ.

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu một số thông tin về trò chơi. Không có quá nhiều cơ chế để người chơi nắm bắt vì số lượng yếu tố tạo ra bởi sự kết hợp là một biến số và phụ thuộc vào sự sáng tạo của người dùng.

Giao diện trò chơi bao gồm Anvil of Gods xuất hiện ở giữa, và bạn sẽ thấy một vòng tròn ở hai bên. Trong vòng tròn này, người chơi sẽ tìm các yếu tố cần thiết và kết hợp hai yếu tố giống nhau hoặc khác nhau.

Alchemy: Forge of Gods

TẠO CÁC YẾU TỐ MỚI

Trong Alchemy, người chơi sẽ nhận thấy rằng các nút tròn ở hai bên sẽ có các yếu tố giống nhau. Vì vậy, khi bạn chọn xong một phần tử, bạn có thể chọn phần tử khác hoặc cùng loại ở phía bên kia.

Từ đó, nếu có kết quả, sản phẩm sẽ được hiển thị ngay cho bạn và được thêm vào thư viện phần tử của bạn. Các yếu tố cần thiết có thể tìm thấy lần đầu tiên trong trò chơi này là bóng tối, không khí ánh sáng, đất, lửa và nước.

Các vòng tròn này sẽ tăng dần về số lượng và tương ứng với các phần tử mà bạn tạo. Nếu nó là một phần tử cơ bản, nó sẽ được thêm vào nút tròn mà bạn tìm thấy lúc đầu trong trò chơi.

Nhưng nếu là sản phẩm liên quan đến thành phần như hồ nước thì một nút tròn có biểu tượng nước sẽ xuất hiện ngay sau đó. Nói cách khác, số lượng sản phẩm đa dạng mà bạn sẽ mất thời gian để hoàn thành tùy thuộc vào khả năng tư duy và sáng tạo của bạn.

Alchemy: Forge of GodsAlchemy: Forge of Gods

SỰ ĐA DẠNG TRONG CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC TẠO

Khi bạn nghe về việc tạo ra một vũ trụ, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến sự tương đồng của các sản phẩm bạn đã tạo ra với các yếu tố tự nhiên. Từ đó, những đồ vật sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để bạn sáng tạo nên những yếu tố này.

Bạn sẽ liên tục tạo ra sự kết hợp của hai yếu tố bất kỳ cho sự thất bại hay thành công của nó. Ngoài ra, trí tưởng tượng là thứ sẽ giúp bạn nghĩ ra các thành phần cần thiết để kết hợp các yếu tố này.

Sự đa dạng mà Alchemy mang lại đôi khi cũng mang đến một số vấn đề khi người chơi gặp nhiều thất bại. Không cần quá lo lắng khi phía dưới Anvil of Gods sẽ có một số danh sách đồ vật mà bạn có thể tạo ra nhưng không ghi rõ công thức.

Nói cách khác, bạn sẽ được giao sản phẩm và tìm cách tạo ra sản phẩm tương tự bằng khả năng phán đoán của mình. Nó ngang bằng với một nhiệm vụ mà bạn buộc phải hoàn thành trong trò chơi và giúp bạn không bị cạn kiệt ý tưởng.

               
Tải về máy ( V1.08.005 )
Nội dung tương tự:

Tải Underworld Office (Mod Tickets không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 04/06/2022

Những cuốn tiểu thuyết thần bí, huyền ảo luôn là niềm đam mê của giới trẻ hiện nay. Đọc tiểu thuyết giống như một ...

Hack Heads Up! (MOD Mở khóa tất cả Decks) 4.7.25

Trò chơi • 07/09/2022

Có lẽ ở đâu đó, bạn đã từng thấy người ta chơi game CHARADES. Đây là một trò chơi truyền thống, có nguồn gốc ...

Hack WWE Champions 2022 (MOD, Damage/No Skill CD) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Vô địch WWE – Nếu bạn là một fan hâm mộ của thời Diamond Of 3D, bạn phải có một tuổi thơ đẹp thì ...

Hack PUBG: NEW STATE (Mod Đạn vô hạn/Mở khóa Súng)

Trò chơi • 27/08/2022

Thể loại battle royale không còn là thể loại game quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích thể ...