Alien Creeps - Tower Defense MOD APK (Tiền không giới hạn) 2.32.4

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Alien Creeps – Tower Defense
Nhà xuất bản Outplay Entertainment Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.32.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Alien Creeps – Tower Defense APK
Alien Creeps – Tower Defense MOD
Hack Alien Creeps – Tower Defense

Trải nghiệm phòng thủ tháp thú vị từ lối chơi đến đồ họa ấn tượng của kẻ thù mà người chơi phải đối mặt trong Alien Creeps TD. Họ sẽ nhận ra một số điểm tương đồng với các game cùng thể loại và dành thời gian làm việc qua các màn chơi với các mức độ thử thách khác nhau. Đồng thời, sẽ có nhiều cơ chế nâng cấp hấp dẫn mà bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn nguyên tố phù hợp để vượt qua nhiều chế độ thử thách phía trước.

MỜI CÁC BẠN KẺ THÙ

Bạn sẽ bước vào một trận chiến vô cùng cam go khi rất nhiều kẻ thù hùng mạnh đang tiếp cận thế giới Alien Creeps TD, và bạn sẽ là người hùng dẫn đầu các thế lực khác nhau để chống lại những kẻ thù này.

Một đặc điểm mà bất cứ ai cũng cần phải chú ý là chúng không phải là những con quái vật bình thường mà là những kẻ thù hùng mạnh và được trang bị tốt. Nói cách khác, chúng cùng với nhiều loại vũ khí khác nhau sẽ tiến vào vùng an toàn của bạn.

Hầu hết các cuộc xâm lược này thường có nhiều người ngoài hành tinh xuất hiện và di chuyển liên tục đến vị trí cuối cùng. Công việc của bạn trong trò chơi này là hoàn toàn dễ hiểu: sử dụng các loại tháp khác nhau để đánh bại chúng liên tiếp. Đồng thời sẽ có nhiều nhân tố mới dần xuất hiện khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi trò chơi này để đảm bảo phần thắng cuối cùng thuộc về mình. Một trong số đó là cập nhật thông tin đối phương.

Bạn sẽ thường thấy một chức năng trong một số game phòng thủ tháp là thông tin về những kẻ thù mới vừa xuất hiện. Thông tin này rất đơn giản, nhưng nó là chìa khóa để bạn biết một số đặc điểm của kẻ thù, chẳng hạn như loại áo giáp hoặc lượng sát thương có thể gây ra cho căn cứ chính. Vì vậy, hãy đừng bỏ qua những thông tin này vì nó sẽ là điều không thể thiếu để bạn hoàn thiện hàng thủ của mình trở nên hoàn toàn vững chắc.

NHẬN ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI LỰC LƯỢNG BẠN CÓ

Khi bạn đã trải nghiệm một trò chơi thuộc thể loại phòng thủ tháp, chắc chắn bạn sẽ cần biết về những lực lượng mà bạn có thể sử dụng bên trong trò chơi này. Cụ thể, sẽ có hai loại quân chính là tháp và anh hùng.

Còn đối với các tòa nhà, đây là những thứ mà bạn có thể xây dựng trên diện tích đã chuẩn bị sẵn. Mỗi khu vực hình tròn và được gắn cờ là khu vực mà bạn có thể đặt các tháp và nếu những khu vực này đã được lấp đầy bởi các tòa tháp, bạn chắc chắn sẽ không thể xây thêm.

Một lực lượng khác có một số đặc điểm trái ngược với lực lượng của tháp là các anh hùng. Chúng có thể di chuyển đến bất kỳ khu vực nào để tấn công kẻ thù và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Đồng thời, không giống như các công trình không gây sát thương, những anh hùng này cũng có một lượng máu nhất định và đôi khi sẽ rất dễ bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Nhưng bù lại điểm yếu này, họ sẽ có những kỹ năng đặc biệt có thể cứu mạng trong một số tình huống nguy hiểm, chẳng hạn như thả bom hay triệu hồi binh lính.

NÂNG CẤP SỨC MẠNH CỦA BẠN VÀ BẢO VỆ CƠ SỞ

Mục tiêu cuối cùng của người chơi Alien Creeps TD là tìm cách bảo vệ cơ sở vật chất của mình ở cuối con đường khỏi sự xâm nhập của kẻ thù. Với mỗi lần tấn công, bạn sẽ thấy số lượng tim giảm xuống, và khi nó về 0, bạn sẽ bị mất cấp độ.

Vì vậy, hầu hết thời gian, bạn sẽ đặt một số tháp và anh hùng gần khu vực nhập cảnh để chặn bước tiến của người ngoài hành tinh. Đó là lý do tại sao bạn không thể rời mắt khỏi màn hình trò chơi.

Theo thời gian, sức mạnh của những người ngoài hành tinh này sẽ không ngừng tăng lên, và bạn sẽ phải tìm cách tăng sức mạnh của các tháp cơ sở và mở khóa những tháp mới sau một thời gian.

Vì vậy, bạn sẽ tìm cách kiếm một số tiền nhất định và mở các kỹ năng ấn tượng của từng tòa tháp này để chúng có thể hạ gục những kẻ thù khác nhau. Vì số lượng công trình và anh hùng khá đa dạng nên bạn sẽ cần ưu tiên một số tháp trước khi mở khóa tất cả các tính năng của các tháp còn lại.

ĐỐI XỨNG VỚI CÁC MỨC ĐỘ KHÁC NHAU KHÁC NHAU

Một điều thú vị về trò chơi phòng thủ tháp là số lượng cấp độ mà bạn phải vượt qua. Cụ thể, ở các màn chơi khác nhau, bạn sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu của màn chơi. Tất nhiên, độ khó sẽ luôn tăng lên theo thời gian, và khi những người ngoài hành tinh mới được giới thiệu, bạn sẽ cần phải tìm cách đối phó với chúng. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn sẽ luôn mong muốn hoàn thành màn chơi với số lượng sao cao nhất, và game cũng đáp ứng được điều này.

Bên cạnh chế độ chính, người chơi sẽ tìm thấy hai chế độ khác là Veteran và Spec Ops trong Alien Creeps TD. Hai chế độ này hoàn toàn phức tạp hơn so với cấp độ ban đầu mà bạn đã trải qua, và ở một số cấp độ nhất định, sẽ có một số thay đổi trong chế độ này.

Ví dụ, nhiều con đường hơn sẽ mở ra cho nhiều người ngoài hành tinh vào hoặc kẻ thù mạnh hơn xuất hiện ở đầu cấp độ. Vì vậy, đây có thể coi là một chế độ dành cho những người chơi có kinh nghiệm.

Bài viết tương tự

Xu hướng