Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/06/2022

Alien Isolation iOS MOD hiện cũng đã được phát hành. Vào vai Ellen Ripley, người đã hứa với con gái rằng cô ấy sẽ trở về nhà để tổ chức sinh nhật lần thứ 11. Cô ấy không bao giờ làm được. Mười lăm năm sau, Amanda Ripley biết rằng máy ghi âm chuyến bay từ con tàu của mẹ cô đã được tìm thấy. Amanda đi vào trạm vũ trụ Sevastopol để giải quyết bí ẩn về sự mất tích của mẹ cô, chỉ để đối mặt với một mối đe dọa chưa được biết đến.

Tham gia vào một nhiệm vụ sinh tồn đáng sợ khi bạn điều hướng trạm Sevastopol trong mê cung. Không được chuẩn bị trước và không được yêu cầu, bạn sẽ cần tất cả sự thông minh của mình và dám vượt qua cuộc sống.

Alien: Isolation

Hình ảnh AAA tuyệt đẹp, câu chuyện hấp dẫn và bầu không khí đáng sợ của cổ điển Creative Assembly được tái tạo trung thực trên thiết bị di động. Đây là trải nghiệm kinh dị sinh tồn hoàn chỉnh được đưa lên thiết bị di động mà không có sự thỏa hiệp. Chạy, ẩn nấp và tồn tại bằng giao diện được thiết kế lại, cung cấp khả năng kiểm soát toàn bộ màn hình cảm ứng và các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ. Thay đổi kích thước và định vị lại các nút và cần điều khiển trên màn hình hoặc chơi bằng gamepad hoặc bất kỳ chuột & bàn phím nào tương thích với iPadOS.

Một trò chơi quay trở lại cội nguồn của kiệt tác kinh dị khoa học viễn tưởng của Ridley Scott, sử dụng bầu không khí, chỉ đạo nghệ thuật và các giá trị sản xuất của nó để mang lại những cảm giác hồi hộp đáng sợ tương tự. Khám phá nhà ga Sevastopol và tìm kiếm các tài nguyên ẩn, chế tạo các vật phẩm và công nghệ để ứng biến vũ khí và biện pháp ngăn chặn mối đe dọa cuối cùng.

Alien: Isolation

Để trốn tránh Người ngoài hành tinh khi nó săn lùng bạn, hãy thực hiện các bước di chuyển có tính toán và sử dụng môi trường của bạn, từ chui qua các ống thông gió đến ẩn mình trong bóng tối. Được tải với tất cả bảy DLC bao gồm ‘Người sống sót cuối cùng’, một bản tái hiện lại nhiệm vụ cuối cùng của Ellen Ripley trên tàu Nostromo.

Tải Alien Isolation iOS MOD từ các liên kết bên dưới và tải trò chơi miễn phí cũng như bản mod sức khỏe không giới hạn trong tệp trò chơi bên dưới. Cài đặt nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác và nhận các đặc quyền của trò chơi miễn phí với bản mod ngay lập tức và tận hưởng tính năng chế độ thần thánh miễn là nó tồn tại.

               
Tải về máy ( V1.2.3RC8 )
Nội dung tương tự:

Tải Alive In Shelter (MOD Tiền không giới hạn) 14.7.0

Trò chơi • 22/06/2022

Năm ngoái, cả thế giới đang ở trong tình trạng và vật lộn với bệnh dịch. Cả thế giới đang hoang mang khi chứng ...

DaringDestiny: Story Choices (Mod Mở khóa Tất cả) 1.3.70

Trò chơi • 25/06/2022

DaringDestiny: Story Choices đưa bạn vào chuỗi câu chuyện trong một cuốn sách đầy lãng mạn hay nhưng lại trở thành một bi kịch. ...

Rhythm Journey Mod APK (Mở khóa mọi thứ) 1.6.3

Trò chơi • 15/05/2022

Trò chơi Rhythm Journey được tạo ra từ sự ngẫu nhiên. Ngoài một người nào đó trong trường hợp giống bạn. Loại nhạc cụ ...

Stone Age Simulator Mod APK (Unlimited Gems) 1.2.2.0

Trò chơi • 07/04/2022

With Stone Age Simulator you can also realize the gameplay of the game. The result is a game that recreates the unlucky blacksmith’s empty-handed situation. That’s ...