Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Thời đại bây giờ là thời đại 4.0, thời đại của công nghệ số và kỹ thuật số. Trong thời đại mà mọi thứ đang phát triển nhanh chóng, điện thoại thông minh là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Chúng cho phép người dùng thực hiện nhiều việc như quản lý công việc, nhà cửa và chi phí.

Và nhiều tiện ích đến từ đó. Vì vậy, ngày nay, một chiếc điện thoại là thứ mà hầu hết mọi người nên có, dù là người lớn hay trẻ em. Nhưng nếu điện thoại giúp bạn quản lý các công việc hàng ngày, điều gì sẽ quản lý mọi thứ trên điện thoại của bạn? Sau đây là câu trả lời cho điều đó, xin giới thiệu với người dùng lớn ứng dụng có tên All-In-One Toolbox PRO.

Bộ công cụ phải có cho Android

Đây sẽ là một trợ giúp tuyệt vời trong việc quản lý điện thoại của bạn. Bạn cũng biết rằng mọi cuộc chiến điện thoại thông minh đều có thời gian chạy tốt và mượt mà. Điều này thường chỉ một vài năm, nhưng ứng dụng này cũng hoạt động để tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị của bạn để làm việc lâu hơn.

Ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc quản lý và kéo dài thời gian thiết bị có thể hoạt động trơn tru. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống Hộp công cụ All-In-One về thiết bị của mình?

Đặc trưng All-In-One Toolbox PRO

Nhiều tính năng tuyệt vời bạn cần đều được tích hợp vào một ứng dụng

Dọn dẹp

Khi bạn sử dụng điện thoại để tải xuống các tài liệu công việc hàng ngày nhưng bạn chỉ cần sử dụng chúng trong một thời gian ngắn, đôi khi một ngày hoặc thậm chí chỉ vài giờ. Nhưng bạn quá bận rộn với công việc để xóa những thứ đó, thứ vô tình lấp đầy bộ nhớ của thiết bị.

Nhưng chỉ với một vài bước đơn giản trên ứng dụng, bạn có thể dọn sạch tất cả các tệp mà bạn không sử dụng nữa. Ứng dụng này cho phép bạn lọc tất cả những thứ mà bạn đã không sử dụng trong một thời gian dài để xóa và xóa bộ nhớ.

Không chỉ các tệp được lưu trữ trong bộ nhớ của điện thoại mà còn cả bộ đệm – Bộ nhớ cache, các ứng dụng đã không được sử dụng trong một thời gian dài, không chỉ có khả năng làm sạch các tài liệu được lưu trữ trên máy mà còn cho phép bạn xóa tìm kiếm lịch sử của các trang web và các ứng dụng khác.

Tăng cường

Tính năng này giúp người dùng tăng tốc độ hiệu suất của thiết bị, bằng cách xóa các ứng dụng đang chạy ẩn để chiếm dung lượng RAM. Có những ứng dụng mặc dù bạn đã thoát khỏi ứng dụng nhưng nó vẫn tiếp tục hoạt động ở chế độ nền, khiến bộ nhớ Ram của bạn bị đầy và làm chậm hiệu suất của thiết bị.

Với máy Ram cao, không cần phải bàn cãi và thiết bị có dung lượng RAM khoảng 512Mb, 1Gb, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình sử dụng của người dùng. Nó cũng có khả năng tối ưu hóa khả năng chơi game của thiết bị để chúng hoạt động theo cách có thể nhất.

Hầu hết mọi người đều biết rằng game là những nhiệm vụ nặng nề và tiêu tốn rất nhiều năng lượng và pin. Vì vậy, nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng, người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Bảo vệ

Hãy tưởng tượng nếu bạn cho người khác mượn điện thoại và thiết bị của bạn lưu trữ nhiều thứ bạn không muốn người khác biết. Ngay cả khi nó nằm trong tay của một người tò mò hoặc một đối thủ cạnh tranh, nó thậm chí còn nguy hiểm hơn.

Ứng dụng này cho phép bạn ngăn chặn các mối đe dọa này bằng cách cho phép bạn đặt mật khẩu để kích hoạt ứng dụng hoặc thậm chí là vân tay hoặc Face ID nếu thiết bị của bạn được hỗ trợ. Điều này giúp tăng tính bảo mật cho thiết bị của bạn để đảm bảo an toàn cho bạn.

Quản lý tập tin và ứng dụng

Nếu thiết bị của bạn có quá nhiều thứ bên trong, nó sẽ trở nên lộn xộn và khó sử dụng hơn nhiều. Nhưng đừng lo lắng, có sẵn Hộp công cụ đa năng trong phạm vi dành cho bạn. Tính năng cho phép người dùng tạo danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn để bạn có thể tùy chỉnh chúng.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm với tính năng này. Batch Install – cho phép người dùng quét tất cả các tệp APK bạn đã tải xuống cùng một lúc, do đó bạn có thể chọn cài đặt hoặc cài đặt một tệp. Gỡ cài đặt hàng loạt – Người dùng có thể chọn những ứng dụng trong danh sách không cần xóa cùng lúc. App2Sd – Đúng như tên gọi, người dùng được phép di chuyển các ứng dụng không thể cài đặt trên thẻ SD sang thẻ SD.

Và có nhiều khả năng tuyệt vời khác sẽ giúp bạn. Các công cụ đi kèm: Nếu bạn tải xuống ứng dụng này, các tính năng được đề cập ở trên cũng có rất nhiều công cụ đi kèm như Đèn pin để chiếu sáng, Quét mã vạch QR & Mã vạch Nhiều rất nhiều công cụ Các công cụ hỗ trợ cho người dùng khác được đưa vào chương trình khuyến mãi.

Sao lưu

Khi bạn xóa một tập tin hoặc một ứng dụng, bạn sẽ có thể sao lưu chúng, trong trường hợp khẩn cấp. Hoặc khi bạn vô tình xóa những thứ quan trọng, cũng cần phải lo lắng vì bạn có thể phục hồi chúng.

Tính năng PRO

Đây được coi là một bản nâng cấp của ứng dụng này mà người dùng phải trả một số tiền nhỏ để có thể sử dụng. Khi nâng cấp phiên bản Pro, ứng dụng sẽ xóa tất cả quảng cáo được thêm vào bên trong ứng dụng.

Mở thêm Chủ đề mới để làm cho ứng dụng của bạn trông thú vị và hấp dẫn hơn. Phiên bản Pro cũng có thể được chia sẻ với 2 thiết bị khác, bạn có thể chia sẻ với những người khác trong gia đình chỉ với 1 lần mua.

Giao diện All-In-One Toolbox PRO

Giao diện của Hộp công cụ All-In-One được thiết kế với 2 màu chính: xanh và trắng, rất dễ nhìn và không quá nổi bật. Ứng dụng sẽ được chia thành 3 tab chính, 3 tab chính sẽ có các danh mục phụ khác. Tab đầu tiên sẽ là tab Home Home, hiển thị dung lượng tối đa của Ram và nằm ở giữa màn hình.

Trạng thái dung lượng Rom và nhiệt độ CPU sẽ ở ngay bên dưới nhưng nhỏ hơn. Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy tất cả các tính năng của ứng dụng được tóm tắt trong tab này, chẳng hạn như Clean, Boost, Quản lý tập tin Ngay bên cạnh nó sẽ là Tab Công cụ Thẻ, ở đây sẽ có các công cụ được đóng gói với các ứng dụng và sắp xếp trong mỗi thể loại với các chức năng khác nhau.

Chẳng hạn như Short Short hữu ích, Chế độ tiết kiệm không gian, Chế độ không gian trực tuyến, Thẻ cuối cùng sẽ là một tab mở rộng, điều này sẽ có các khả năng mà bạn phải sở hữu nâng cấp Pro để sử dụng. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể nhanh chóng làm quen với việc sử dụng ứng dụng trong một thời gian ngắn.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời và cũng là một công cụ tuyệt vời để người dùng quản lý điện thoại của họ. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách nhớ kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống ngay cả hộp công cụ All-In-One Toolbox?

Thông tin MOD?

Các tính năng Pro đã được mở khóa – không cần thêm khóa; Đồ họa được tối ưu hóa và tài nguyên gói được làm sạch để tải nhanh và kích thước nhỏ; Vô hiệu hóa / Xóa các quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Đã tắt Analytics / Crashlytics.

               
Tải về máy ( V2.1 )
Nội dung tương tự:

Tải VOCHI Video Effects Editor (MOD chỉnh Video, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 24/06/2022

Hầu hết các trình chỉnh sửa video dành cho nền tảng di động đều sở hữu các công cụ hỗ trợ AI nên tốc ...

Crack Adobe Lightroom CC (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 21/06/2022

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh đã trở thành một trong những yếu tố thiết yếu của cuộc sống hiện đại của con người. ...

Tải Adguard Premium đã Crack miễn phí cho Apk iPhone

Ứng dụng • 04/04/2022

Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhờ sự tiện ...

Tải REVER: GPS, Navigation (MOD bản đồ thông minh, Premium Free)

Ứng dụng • 12/06/2022

Bạn đã dùng cả tuổi thanh xuân để tin vào chỉ dẫn của google map? Bạn nhận lại cuối con đường không phải là ...