Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/03/2023

Trong những ngày Internet gặp sự cố hoặc đứt cáp quang khiến tốc độ truy cập mạng giảm đi đáng kể, chắc hẳn công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn chưa trải qua vấn đề này ít hơn một lần một giải pháp cho vấn đề này là các ứng dụng IP giả sử dụng VPN. Một trong những ứng dụng bạn nên quan tâm để giải quyết những vấn đề đó là Aloha Browser Turbo.

Tải Aloha Browser Turbo (MOD Mở khóa Pro) 4.8.3
Aloha Browser Turbo (MOD, Pro Unlocked) Aloha Browser Turbo (MOD, Pro Unlocked)

HÃY NHANH TAY SỬ DỤNG MỌI THỨ

Aloha Browser Turbo là phần mềm trình duyệt web hỗ trợ người dùng truy cập Internet nhanh chóng, miễn phí, đầy đủ các tính năng mang đến sự riêng tư và bảo mật tối đa. Ứng dụng có thể thiết lập IP ẩn từ đó có thể fake IP từ một quốc gia sang quốc gia khác để sử dụng Interter một cách dễ dàng. Điều đó giúp tốc độ Internet đạt độ ổn định cao hơn, tránh tình trạng chậm kết nối hoặc không kết nối được mạng và đặc biệt là đứt cáp quang.

TÌM THÔNG TIN HỮU ÍCH

Phần mềm này là sự kết hợp của một ứng dụng IP giả mạo và một trình duyệt web. Ứng dụng này là ứng dụng dùng để truy cập dữ liệu trên không gian thông tin toàn cầu (World Wide Web).

Bạn có thể tra cứu, tìm kiếm tất cả các nội dung trên. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này để truy cập Internet vì nó có tính bảo mật rất cao, không lo bị đánh cắp thông tin cá nhân của bản thân và người thân.

CẢM GIÁC SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ TÍCH HỢP NÀO

Một tính năng khác của ứng dụng khi bạn sử dụng cũng khá hay đó là nhà phát triển không chèn bất kỳ quảng cáo nào vào phần mềm. Giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không phải đối mặt với những quảng cáo khó chịu như các ứng dụng tương tự.

Sử dụng Aloha Browser Turbo, nhà phát triển không ghi lại bất kỳ hoạt động nào của bạn và sẽ không bao giờ chia sẻ chúng với bất kỳ ai vì đây là phương châm của ứng dụng. Phần mềm không cho phép người khác theo dõi bạn khi bạn sử dụng ứng dụng này. Hãy yên tâm.

Ứng dụng này còn có một chức năng tuyệt vời khác như khóa các tab riêng tư của bạn; bạn có thể đặt mật khẩu thông thường để mở hoặc sử dụng vân tay để mở khóa, giúp bạn đảm bảo quyền riêng tư của mình. Ngoài các tab, các tệp của bạn cũng có thể được bảo mật theo cách này. Họ được bảo vệ an toàn khỏi bất kỳ ai khác.

NHIỀU CÔNG DỤNG HẤP DẪN CHO BẠN

Aloha Browser Turbo giúp người dùng định tuyến thông qua máy chủ đám mây để tăng tốc đường truyền mạng nhanh hơn, mạnh hơn. Đặc biệt, DNS của ứng dụng còn cho tốc độ truy cập và thời gian ứng dụng lên đến 14ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS.

Hơn nữa, ứng dụng còn thể hiện rõ ràng và sắc nét về chất lượng hình ảnh, âm thanh, mang đến trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất cho người dùng. Bạn có thể xem video 360 và VR bằng tính năng VP Player của ứng dụng.

Cũng như tải video để có trải nghiệm tốt hơn khi xem trực tiếp trên trình duyệt. Hệ thống quản lý tải xuống hoàn toàn an toàn; bạn có thể tải xuống video trực tiếp từ trình phát media trong khi xem trực tuyến hoặc tải nhạc, video và tệp xuống máy tính cá nhân.

Đối với những người dùng trình duyệt web thông thường, hoặc những người muốn bảo mật thông tin cá nhân của mình khi bị fake IP thì Aloha Browser Turbo là một ứng dụng rất đáng để sở hữu vì giá trị của nó. Với sự nhanh chóng và tiện lợi của nó, bạn còn chần chừ gì nữa? Bắt đầu trải nghiệm nó ngay khi bạn cần.

Nội dung tương tự:

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Tải Automatic Call Recorder Pro (MOD ghi âm cuộc gọi, Full/Patched)

Ứng dụng • 09/11/2022

Trước đây, khi những cuộc gọi đầu tiên bắt đầu được truyền đi, công nghệ liên lạc cũng phát triển không ngừng. Sau rất ...

Tải Hibernator (MOD Auto tắt ứng dụng chạy nền, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/03/2023

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với mọi người trong thời hiện đại, vì ...

Tải Text Scanner [OCR] – Premium Miễn phí (Quét văn bản)

Ứng dụng • 19/03/2023

Công việc văn phòng được rất nhiều người quan tâm và cũng là công việc được nhiều người lựa chọn để làm việc nhất ...