Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Alpha Ace là game di động theo phong cách game bắn súng nhiều người chơi kể về những trận chiến quy mô lớn giữa các đội chơi khác nhau. Đầu tiên, bạn cần chọn chiến binh của mình, chọn đúng lớp với vũ khí mạnh mẽ và khả năng chiến đấu phù hợp. Các nhân vật khác nhau có những chuyên môn khác nhau – có những người phá án, lính bắn tỉa, máy bay tấn công, “xe tăng”, sát thủ và nhiều người khác. Trò chơi bao gồm việc tiêu diệt đối thủ tại các địa điểm được chọn lớn. Bạn cần học cách xử lý vũ khí một cách khéo léo và đối phó với những đội kẻ thù dày dạn kinh nghiệm.

Alpha Ace

Chế độ nhiều vô kể

Trong Alpha Ace, không có cốt truyện cụ thể – chiến dịch được thay thế bằng các trận chiến nhiều người chơi năng động với sự tham gia của nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Có một số chế độ chơi: “trận chiến bùng nổ” – chế độ PvP tiêu chuẩn; “chiến đội” – đội nào có thể nhanh chóng ghi đủ số điểm cần thiết để tiêu diệt sẽ giành chiến thắng; “săn tìm điểm” – bạn cần phải thu thập điểm cho đội của bạn trong một khung thời gian ngắn và lưu chúng cho đến khi kết thúc trận đấu; “endgame” – trồng một quả bom cần được gỡ bỏ hoặc bảo vệ trước khi nó phát nổ; “masquerade” – một số máy bay chiến đấu cải trang thành bot tại một bữa tiệc; “arcade of titans” – giết kẻ thù cho phép bạn tăng kích thước bản thân, “rocket man” – các trận chiến với súng phóng lựu và không có trọng lực.

Đồ họa ba chiều

Trong số các tính năng của trò chơi nổi bật về chất lượng: đồ họa ba chiều xuất sắc, chất lượng hình ảnh cao, nhiều nhân vật khác nhau, khả năng giao tiếp với người chơi khác qua trò chuyện thoại hoặc văn bản. Bạn chỉ cần tiêu diệt kẻ thù hoặc hoàn thành nhiệm vụ của chế độ để giành chiến thắng. Bản mod trên menu sẽ mở ra đầy đủ các tính năng của trò chơi mà trước đó đã tạm thời bị chặn trước khi chuyển hoặc thanh toán bằng tiền tệ.

Tải về máy ( V0.4.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Love Star – SMS Choices Story 1.993 (Mod Sao không giới hạn)

Trò chơi • 06/01/2024

Trên thị trường giải trí với game trên điện thoại có rất nhiều loại hình giải trí hấp dẫn. Trong vô số thể loại ...

Reworld Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.1

Trò chơi • 11/04/2022

Trò chơi được tạo ra bởi cha đẻ của Reworld. Nó mang một tiêu đề trừu tượng yên tĩnh có nghĩa là. Dịch sang ...

Hack Mr Autofire (MOD Mua sắm miễn phí) 2.9.2

Trò chơi • 14/02/2024

Những game hành động liên hoàn theo phong cách platform luôn mang đến cho người chơi những giây phút căng thẳng và tâm trạng ...

Fashion Nation (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 0.16.7

Trò chơi • 27/10/2023

Fashion Nation: Style & Glory là một ứng dụng độc đáo kết hợp trò chơi phù hợp phong cách với một loại mạng xã ...