Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Always on AMOLED là một tính năng chỉ có thể thấy trên các thiết bị cao cấp của Samsung nhưng hiếm khi thấy các thiết bị khác. Ngay cả các thiết bị Samsung cũng không chắc chắn nếu tính năng này có thể được sử dụng. Tính năng này mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau, vì vậy nó trở nên đáng giá khi xuất hiện trong các thiết bị cao cấp.

Hack Always on AMOLED mod apk ios

Vì tính năng này có rất nhiều lợi ích, nhiều người dùng muốn tính năng này xuất hiện trên thiết bị của họ để sử dụng, ngay cả khi đó không phải là Samsung. Nếu người dùng muốn tính năng này xuất hiện trên thiết bị của họ, vui lòng truy cập Always on AMOLED | Ánh sáng cạnh ứng dụng để trải nghiệm. Ứng dụng này là thứ mang đến cho người dùng tính năng Edge Lighting ngay trên thiết bị của họ để người dùng trải nghiệm.

Luôn luôn

Nếu bạn đã từng sử dụng hoặc đang sử dụng các thiết bị được trang bị màn hình AMOLED hoặc OLED, bạn sẽ biết tính năng này. Đây là một tính năng giúp màn hình luôn sáng khi màn hình tắt, nhưng chỉ sáng một số thứ nhất định. Nhưng không phải tất cả các thiết bị được trang bị màn hình này đều được các nhà sản xuất tích hợp tính năng này cho người dùng sử dụng.

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng này để giữ cho màn hình của họ hoạt động, nhưng không phải tất cả chúng đều cần thiết. Ví dụ, đồng hồ để người dùng xem thời gian mà không cần mở màn hình hoặc thông báo và nhiều thứ khác. Người dùng chỉ cần lấy điện thoại ra khỏi túi để xem bây giờ là mấy giờ và nhận thông báo gửi đến thiết bị của họ.

Cung cấp ánh sáng cạnh

Đây là một tính năng để thông báo trên các thiết bị hàng đầu của Samsung và ứng dụng này là thứ mang lại tính năng này. Khi người dùng ủ điện thoại trên bàn, khi được thông báo, các đường viền của thiết bị để xem dễ dàng.

Người dùng có thể trải nghiệm tính năng độc đáo này ngay trên thiết bị của người dùng; đây là một trải nghiệm thú vị mà ứng dụng mang lại. Người dùng có thể đi qua những đường sáng đó để biết họ đã nhận được tin nhắn hay thứ gì khác chưa.

Sự phong phú của màu sắc

Không chỉ có màu mặc định mà ứng dụng còn cung cấp cho người dùng bảng màu với tất cả các màu khác nhau để người dùng lựa chọn. Người dùng có thể chọn bất kỳ màu nào họ muốn áp dụng cho thiết bị của họ.

Người dùng không chỉ có thể sử dụng một màu mà còn có thể chọn các màu khác nhau để có thể kết hợp chúng. Ngoài màu sắc, ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng lựa chọn và sử dụng.

Tương thích với nhiều thiết bị

Các tính năng của ứng dụng được thiết kế cho các thiết bị được trang bị màn hình AMOLED hoặc OLED để chúng có thể hoạt động tốt nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là màn hình như LCD không sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng này tương thích với nhiều thiết bị khác nhau và với hầu hết các loại màn hình có sẵn trên thị trường. Nếu người dùng đang sử dụng thiết bị LCD hoặc IPS, ứng dụng sẽ vẫn hoạt động tốt nhưng chỉ sử dụng nhiều pin hơn.

Thông tin MOD?

  • Tính năng Pro đã được mở khóa;
  • Chế độ ngoại tuyến – cắt bỏ tất cả dấu vết mạng;
  • Xóa tùy chọn đóng góp thêm từ thanh công cụ;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Tải AppBlock – Stay Focused (MOD Premium miễn phí) 2023

Ứng dụng • 19/11/2023

Nếu điện thoại của bạn liên tục làm phiền bạn với những thông báo mà bạn không thích và bạn muốn đưa nó vào ...

Tải Buddy.ai: English for Kids (MOD trợ ý ảo Học tập, Mở khóa All)

Ứng dụng • 29/11/2023

Giáo dục ngoại ngữ luôn là một môn học được yêu thích trên toàn thế giới, khi nhiều nền văn hóa của mỗi nơi ...

Tải Moon+ Reader Pro (Patched) Ứng dụng đọc sách Free

Ứng dụng • 30/11/2023

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android. Với hơn 20 định dạng được hỗ trợ và khả ...

Persona: Beauty Camera Mod APK (Mua hàng miễn phí) 1.6.53

Ứng dụng • 03/10/2023

Persona: Beauty Camera là một máy ảnh selfie chuyên nghiệp với trí thông minh nhân tạo để tạo ra những bức ảnh và video ...