Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/01/2023

Sự phát triển mạnh mẽ của smartphone ngày nay đã cho ra đời rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó cũng chứng tỏ rằng nhiều người sẽ luôn theo đuổi vẻ đẹp ngoại hình của các thiết bị và luôn đưa ra cho chúng những lựa chọn ấn tượng và nổi bật nhất khi chúng ở chế độ chờ.

Hack Always On Edge (MOD Mở khóa Pro) 7.8.8

Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu Always On Edge, hay còn gọi là AOE, để tự do chỉnh sửa giao diện, thanh thông báo, và tất cả các yếu tố hình ảnh trong thiết bị. Hơn nữa, nó đi kèm với nhiều tùy chỉnh phong phú, hứa hẹn mang đến cho người dùng những khám phá và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Always On Edge Always On Edge

GIAO DIỆN TÙY CHỈNH TUYỆT VỜI

Bản thân AOE là ứng dụng thay thế toàn bộ giao diện và tương tác của người dùng với thiết bị, bao gồm thanh thông báo, giao diện trang chủ, thư viện nhạc, v.v. Do đó, nó sẽ thay đổi mọi thứ liên quan đến launcher gốc của thiết bị và nó sẽ có những thay đổi nhỏ đối với các ứng dụng tương thích.

Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh giao diện theo nhiều cách khác nhau và ứng dụng sẽ giới thiệu nhiều màu sắc nổi bật khác nhau để thiết bị trở nên hoàn hảo hơn. Hơn nữa, nó được xem như một launcher đơn giản giúp người dùng thay đổi vẻ đẹp ngoại hình của thiết bị, vì vậy nó sẽ luôn cập nhật với nhiều thay đổi đáng kể để người dùng tạo phong cách riêng biệt cho thiết bị.

LUÔN VỀ TÍNH NĂNG ÁNH SÁNG

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng là nó sẽ giúp thiết bị luôn sáng 24/7 nhưng với độ sáng tối thiểu mà không tiêu tốn năng lượng của nó. Hơn nữa, ảnh hưởng của nó phụ thuộc vào trạng thái của thiết bị, do đó giúp người dùng theo dõi những thay đổi nhỏ liên quan đến giao tiếp hoặc các vấn đề hệ thống.

Không chỉ giúp màn hình luôn sáng mà còn giúp viền máy bóng lên, người dùng có thể thay đổi màu sắc của nó để có vẻ đẹp ấn tượng hơn. Phần viền đó cũng có thể tự động đổi màu tùy theo cài đặt của người dùng, nhưng điều đó sẽ khiến thiết bị toát lên vẻ đẹp cuốn hút, đồng thời khiến bản thân người dùng nổi bật hơn trước đám đông.

Always On Edge Always On Edge

MÀU SẮC TÙY CHỈNH CAO

Sự đa dạng về màu sắc trong AOE là hầu như vô tận. Nó cũng có thể được cải tiến đáng kể với các chức năng nâng cao đồng thời giúp người dùng sáng tạo hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với ngoại hình hoặc thiết kế tổng thể của thiết bị.

Điều thú vị về sự đa dạng màu sắc là người dùng có thể áp dụng nó rộng rãi trên toàn thiết bị, như thanh thông báo, giao diện người dùng, cài đặt, thư viện, v.v. Không dừng lại ở đó, người dùng có thể thay đổi màu viền và làm cho chúng có nhiều hiệu ứng quyến rũ để mọi thứ trở nên biểu cảm và sống động hơn.

Tất nhiên, tùy theo sở thích của mỗi người mà màu sắc sẽ có tác dụng riêng, nhưng ứng dụng khiến mọi thứ trở nên phong phú và sâu sắc hơn, từ đó mở rộng sự khám phá của người dùng.

CÁ NHÂN HÓA THÔNG BÁO CỦA BẠN

Tính cá nhân hóa trên thanh thông báo có ảnh hưởng lớn đến giao diện tổng thể của người dùng, vì ứng dụng có thể giúp thay đổi dường như mọi thứ trong đó. Thông qua tùy chỉnh, các yếu tố cơ bản như màu sắc, thiết kế, hình dạng, chiều rộng, độ mờ, v.v., có thể được tùy chỉnh với nhiều tùy chọn.

Nói cách khác, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát và thay đổi mọi thứ liên quan đến giao diện. Không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài mà người dùng có thể thiết lập hoạt động, tương tác và các thông báo cần thiết để có hiệu suất cao hơn.

Hơn nữa, người dùng có thể tự do tùy chỉnh các thông báo từ các ứng dụng và cải thiện trải nghiệm người dùng của họ lên cấp độ tiếp theo.

RỘNG RÃI CÁC NỀN TẢNG VÀ CHỦ ĐỀ

AOE được coi là một launcher vượt trội về nhiều mặt và có nhiều tùy chọn hấp dẫn để người dùng trở nên nổi bật và có trải nghiệm mượt mà và sảng khoái nhất. Bên cạnh đó, nó sẽ giới thiệu nhiều nội dung đặc biệt hơn, như hình nền, chủ đề và biểu tượng.

Tất cả đều tuân theo một thiết kế và chủ đề nhất định và người dùng có thể kết hợp mọi thứ để tạo ra góc nhìn ấn tượng nhất. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà thiết kế của mỗi nội dung khác nhau, thậm chí chúng có thể được tùy chỉnh về màu sắc và giúp người dùng có nhiều cơ hội sáng tạo hơn.

Hơn nữa, hình nền và các biểu tượng đặc biệt được tự động tích hợp với một số ứng dụng. Do đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh để có nhiều khám phá trong việc tìm kiếm vẻ đẹp tuyệt đối cho bản thân và thiết bị yêu thích.

Always On Edge có cấu trúc chung dường như là một ứng dụng đơn giản và có thể được tích hợp trực tiếp vào hệ thống. Về mặt cá nhân, nó thời trang và dễ dàng làm cho thiết bị trở nên hào nhoáng, rực rỡ hơn và tràn đầy sức sống.

Hơn hết, thiết kế màu sắc tổng thể rất ấn tượng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để tạo nên sự cá nhân hóa hoàn toàn và trở nên tự tin hơn hoặc thoải mái khi thiết kế một vẻ ngoài độc đáo cho thiết bị.

Nội dung tương tự:

Tải Game Booster 4670r (MOD Tăng FPS, Fix Lag, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 05/11/2022

Thời đại đang phát triển, nhưng cùng với sự phát triển đó, áp lực đối với con người ngày càng tăng. Do đó, nhu ...

Tải Betternet Hotspot VPN (MOD, Mở Premium miễn phí)

Ứng dụng • 20/01/2023

Một thực tế đáng buồn cho tất cả mọi người trong thời hiện đại này là họ đang bị giám sát trong quá trình ...

Tải Hotstar (MOD Fix lag Xem Video, Premium Free/VIP/Disney+)

Ứng dụng • 14/04/2021

Nhu cầu xem phim đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người trên thế giới. Chúng ta có thể ...

Tải n-Track Studio 9 Pro (MOD Mở khóa) 9.8.23

Ứng dụng • 05/01/2023

Những người đam mê âm nhạc và tham vọng ca sĩ, hoặc DJ, sẽ luôn cần những thiết bị tiên tiến nhất để họ ...