Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Lái ô tô ngày nay không còn là trải nghiệm xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể lái ô tô một cách dễ dàng nhưng lái taxi lại mang đến trải nghiệm khác biệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây là công việc thực tế, không phải trải nghiệm thú vị nên ít người có thể tham gia. Nhưng thực tế thì không có cách nào cả vì bây giờ game mô phỏng có thể làm được mọi thứ.

Người chơi game có thể tải xuống Amazing Taxi Simulator V2 2019 trò chơi trên thiết bị di động của họ và chơi thử. Có một vấn đề là bạn phải trả một số tiền nhất định để chơi nó, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản mod miễn phí.

Amazing Taxi Simulator V2 2019

Một mô phỏng taxi đẹp và chất lượng cao

StrongUnion Games có một bộ sưu tập hàng chục trò chơi mô phỏng lái xe taxi trong kho của bạn. Mỗi trò chơi đề cập đến một bối cảnh khác nhau và taxi tùy thuộc vào thời kỳ.

Chính điều này đã làm nên thương hiệu của hãng. “Amazing Taxi Simulator V2 2019” chắc chắn là phiên bản mới được cập nhật cho năm 2019. Nó sẽ mang đến những trải nghiệm mới nhất, thời thượng và hệ thống taxi hấp dẫn, lôi cuốn.

Amazing Taxi Simulator V2 2019

Nơi người chơi mở ra cả một thành phố

Có thể nói, Amazing Taxi Simulator V2 2019 không giống với những game mô phỏng lái xe kinh điển kiểu cũ nữa. Với đồ họa cao cấp và gần với thực tế nhất, nhà phát hành đảm bảo với người chơi rằng trò chơi là một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất cho đến thời điểm hiện tại.

So với các game bom tấn đua xe khác thì không thể chê vào đâu được, nhưng nó cũng đáp ứng được hơn 90% yêu cầu về đồ họa. Xe được tạo ra với vẻ ngoài thanh lịch và định dạng 3D đầy đủ được sử dụng với nhiều góc máy khác nhau.

Các góc camera buồng lái mới được đưa vào để người chơi trải nghiệm thực tế hơn với công việc mới này. Khung cảnh thành phố được thiết kế gần với thực tế nhất có thể. Tuy nhiên, màu sắc của nó hơi ảm đạm, không nổi bật.

Cũng giống như những người anh em của mình, cách chơi cơ bản nhất là chào đón những vị khách có nhu cầu di chuyển và ép buộc. Chắc chắn sau đó bạn sẽ nhận được tiền và tăng kinh nghiệm của bản thân để thăng cấp. Nhưng ngoài những thao tác cơ bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm những cách chơi khác.

Các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau luôn sẵn sàng cho người chơi lựa chọn. Kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn cũng như kỹ năng tốc độ cũng như nhiều thứ khác. Hãy dạo quanh các con phố của thành phố rộng lớn này để tìm hiểu những gì khách yêu cầu dịch vụ của bạn.

Amazing Taxi Simulator V2 2019

NHỮNG SỨ MỆNH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CHẾ ĐỘ NGHỀ NGHIỆP! Đây sẽ là chế độ được chú ý nhiều nhất vì người chơi sẽ phải làm việc để hoàn thành nhiệm vụ liên tục.

Một chiếc xe nhanh nhẹn với chuyển động mượt mà luôn cần thiết để bạn chơi game. Khách hàng trong trò chơi này sẽ xuất hiện với tần suất khá dày đặc, chỉ cần bạn đi xe xong là có những vị khách khác cần đến.

Nói chung, nếu bạn vẫn muốn phục vụ thì nguồn khách hàng là vô tận. Những chiếc xe của bạn có thể được tùy chỉnh và độ xe một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác, miễn là bạn có đủ tiền. Bên cạnh đó, 3 chế độ camera tiện nghi trong quá trình lái xe sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất.

Nội dung tương tự:

Naruto x Boruto: Ninja Voltage (Mod Tiền vô hạn) 10.2.0

Trò chơi • 17/03/2023

Nếu bạn là một Fan Anime chân chính thì không thể không biết đến bộ truyện tranh Naruto / Manga nổi tiếng. Bộ Manga ...

HockeyBattle (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.145

Trò chơi • 23/02/2022

HockeyBattle là một trò chơi thể thao rất độc đáo và gây nghiện sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của những ...

Warplanes: WW2 Dogfight Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.2.6

Trò chơi • 30/09/2022

Warplanes: WW2 Dogfight là trò chơi hay nhất cho android về các trận không chiến trong Thế chiến thứ hai, trong đó bạn đóng ...

Waifu vs Kaiju Mod APK (Tiền/Kim cương không giới hạn) 0.2.4

Trò chơi • 15/03/2023

Thế giới đã duy trì hòa bình trong nhiều năm. Nhưng không sớm thì muộn trên hành tinh xanh cũng xuất hiện những con ...