Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/05/2023

Vào mùa hè năm 2015, Apple đã tiếp cận Spotify với Apple Music, một dịch vụ âm nhạc trả phí được tích hợp sẵn trong ứng dụng iOS Music. Mười sáu tháng sau, không bao giờ bị loại khỏi lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, Amazon đã tung ra một dịch vụ Amazon Music Unlimited rất giống.

Âm nhạc trên Amazon không có gì mới. Nó đã bán MP3 trong nhiều năm và các thành viên Prime có thể truy cập 2 triệu bản nhạc thông qua Amazon Prime Music (Prime có giá $ 119 một năm). Amazon Music Unlimited đang mở rộng danh mục này lên 50 triệu bài hát.

Sự khác biệt lớn giữa Spotify và Amazon Music Unlimited là những gì Amazon cung cấp cấp độ dịch vụ để sử dụng trên một Thiết bị Echo với giá 3,99 đô la / tháng; chỉ cần yêu cầu thiết bị Alexa của bạn bắt đầu dùng thử miễn phí. Để sử dụng nó trên nhiều Echo hoặc các thiết bị khác, các thành viên Prime phải trả $ 7,99 mỗi tháng hoặc $ 79 mỗi năm; gói dành cho gia đình có giá 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 149 đô la mỗi năm. Các thành viên không phải Prime trả 9,99 đô la mỗi tháng – giống như Spotify (cũng có thể được truy cập trên thiết bị Echo).

Amazon Music HD

Ngoài ra còn có một cấp độ được gọi là Amazon Music HD, có nghĩa là tất cả 50 triệu bài hát được phát ở tốc độ bit chất lượng cao nhất hiện có và vài triệu bài hát được phát trong Lossless Ultra HD ở tốc độ bit 10 lần (trung bình khoảng 850 Kb / giây); nó khiến những người đam mê âm thanh phải trả thêm $ 5 / tháng (tổng $ 14,99 cho người dùng không phải là Prime) hoặc $ 50 / năm cộng với thuế. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày và chỉ có thể nghe ở chế độ HD trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động và trên các thiết bị Echo chất lượng cao mới như Echo Studio và Bộ khuếch đại liên kết tiếng vang.

Về cơ bản, nếu bạn là một fan hâm mộ của phần cứng Amazon, có thể bạn sẽ cần Amazon Music Unlimited làm sự lựa chọn của mình.

Dịch vụ của Amazon khác với Spotify một cách chi tiết như thế nào? Đây là sự cố.

Để biết thêm thông tin, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho Dịch vụ phát trực tuyến nhạc trực tuyến tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Cách chụp ảnh màn hình trên Mac

Hướng dẫn • 22/04/2023

Chụp ảnh màn hình là một cách dễ dàng để chia sẻ những gì bạn thấy trên màn hình. Nếu đây là lỗi, bạn ...

Cách xóa dữ liệu bộ nhớ cache trong Windows 10/7

Hướng dẫn • 20/05/2023

Nội dung chính 1. Xóa bộ nhớ cache trên máy tính của bạn bằng System Refixer. 2. Xóa bộ nhớ cache trong cài đặt ...

Cách khắc phục lỗi “Một bước nhảy được trả về từ máy chủ” trong Windows 10

Hướng dẫn • 05/03/2023

Nội dung chính 4 cách để khắc phục lỗi “Giới thiệu được trả về từ máy chủ” trong Windows 10 Phương pháp 1: Khắc ...

Cách in hai trang trên một tờ – Word 2010

Hướng dẫn • 05/03/2023

Nếu bạn đã từng khám phá các cài đặt tài liệu khác nhau trong Microsoft Word, bạn có thể bắt gặp hộp thoại Thiết ...