Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2021

Xem phim và chương trình TV dường như là một lựa chọn giải trí hoàn hảo mà nhiều người có xu hướng lựa chọn. Với sự bùng nổ của điện thoại di động cũng như Internet ngày nay, việc có một ứng dụng kết hợp hai tính năng trên là không thể tránh khỏi.

Nhưng không dừng lại ở đó, người dùng cũng muốn có một nguồn tài nguyên quý giá để tự do lựa chọn. Đó cũng là lý do tại sao Video Amazon Prime được ra mắt, giới thiệu. Một nguồn giải trí đa dạng và hấp dẫn hiện đang được gói gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Được sở hữu và vận hành bởi người khổng lồ Amazon, ứng dụng này sẽ cung cấp các chương trình truyền hình và phim cho người dùng thuê hoặc mua, chẳng hạn như The Marvelous Mrs Maisel, Tom Clancy’s Jack Ryan và loạt phim thiếu nhi Tumble Leaf. Vậy, điều gì làm nên thành công của Video Amazon Prime Video Video? Hay chỉ đơn giản là bởi danh tiếng của Amazon?

Ứng dụng về cơ bản giải quyết nhu cầu của người dùng

Về cơ bản, Amazon Prime Video là một ngân hàng nội dung đáng kể cho người dùng. Ở đây, nhu cầu xem phim hoặc chương trình TV được thỏa mãn. Nó cho phép người dùng tải xuống video để xem ngoại tuyến – mọi nơi, mọi lúc.

Ngoài ra, họ cũng có thể chuyển từ điện thoại hoặc máy tính bảng sang màn hình TV bằng cách sử dụng Chromecast. Với X-Ray, người dùng có thể xem dữ liệu IMDb về diễn viên, bài hát và các câu đố liên quan đến video khi bạn xem chúng.

Với Prime Video Channel, các thành viên Prime có thể đăng ký hơn 150 phí bảo hiểm, đặc biệt là các kênh phổ biến, như HBO, SHOWTIME, STARZ và Cinemax. Chỉ trả tiền cho các kênh bạn muốn, không cần cáp, hủy bỏ bất cứ lúc nào! Ngoài ra, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn để mua hoặc thuê từ hơn 100.000 đầu sách, bao gồm các bộ phim mới phát hành và các chương trình truyền hình hiện tại.

Chất lượng video là mối quan tâm hàng đầu

Sự mượt mà của việc chuyển video qua Internet là không thể phủ nhận. Sẽ không có bất kỳ người dùng nào thích xem một bộ phim liên tục bị tắc nghẽn. Điều đó chắc chắn sẽ làm giảm sự quan tâm của người xem khi xem một bộ phim hoặc một chương trình.

Amazon Prime Video có thể giải quyết vấn đề này khi nhà xuất bản rất quan tâm đến tốc độ chuyển của ứng dụng. Tùy thuộc vào thiết bị, Amazon hỗ trợ phát trực tuyến lên tới 4K (UHD) và Dải động cao (HDR). Điều này sẽ mang lại trải nghiệm xem tốt nhất cho người dùng khi chất lượng của video có thể đạt tới UHD / HDR so với nội dung ban đầu.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được hỗ trợ bằng cách truyền phát 1080p (HD) với âm thanh 5.1 Dolby Digital hoặc Dolby Digital Plus. Đối với các chương trình có sẵn để mua (và không bao gồm trong đăng ký Amazon Prime của khách hàng), các tùy chọn HD thường được cung cấp với giá bổ sung.

Một bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình độc đáo có thể được chọn với giá thuê bắt đầu từ $ 2,99. Mua các tập phim truyền hình hoặc lưu chúng với TV Season Pass để thưởng thức mỗi tập phim mới ngay sau khi được phát sóng!

Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng độc đáo cho người dùng

Amazon Prime Video có sẵn trên toàn thế giới (ngoại trừ Trung Quốc, Iran, Bắc Triều Tiên và Syria). Do đó, mức độ phổ biến của ứng dụng này không hề nhỏ chút nào. Dịch vụ này hỗ trợ phát trực tuyến qua trình phát web, cũng như các ứng dụng trên thiết bị mang nhãn hiệu Amazon Fire và thiết bị di động của bên thứ ba, trình phát phương tiện kỹ thuật số (đặc biệt là Roku), máy chơi game video và cả TV thông minh.

Tính năng độc đáo của ứng dụng này là nỗ lực nâng cấp và cải thiện để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong tương lai gần, ứng dụng sẽ phát hành một số bộ phim thực sự ngoạn mục đã nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người trên khắp thế giới. Các bộ phim đình đám hiện nay như ToyStory 4, Midsommar, Annabelle Comes Home và Spider-Man: Far From Home (RIP, Marvel Spidey) đều có sẵn để cho thuê hoặc mua.

Là một thành viên chính thức, những lợi ích sẽ được mang lại? Bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng mà không mất thêm chi phí, bao gồm các chương trình giành giải thưởng độc quyền trên Amazon Originals. Thành viên cũng có thể tận hưởng những lợi ích của việc được phép lưu trữ ảnh không giới hạn, truy cập nhạc miễn phí và kết nối với Sách điện tử Kindle.

Tổng hợp về Amazon Prime Video

Thành công của Amazon Prime Video đến từ sự đầu tư đặc biệt và định hướng phát triển thông minh của Amazon. Là người dùng ứng dụng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tìm ra thứ bạn yêu thích. Ứng dụng này cung cấp tốt nhất cho người dùng để cung cấp trải nghiệm xem thuận tiện và hiện đại nhất. Người dùng sẽ không hối hận khi tải xuống Amazon Prime Video. Chúng ta đừng bỏ lỡ bất kỳ tiêu đề nóng nhất từ ​​ứng dụng.

Thông tin MOD?

Đăng ký miễn phí hàng tháng. Truy cập Amazon Originals4K, độ phân giải HDR Có sẵn hơn 150 ngôn ngữ phụ đề (Vui lòng chọn trong cài đặt) Hỗ trợ truyền tới Fire TV, Apple TV, Android TV ** ** Ứng dụng Amazon Prime chính thức không thể được sửa đổi và tôi nghĩ bạn đủ thông minh để hiểu Amazon Prime an toàn như thế nào! Ở đây, tôi đã sử dụng một trình phát phim khác để sửa đổi nó thành Amazon Prime, mọi thứ giống như Amazon Prime.

Tất nhiên, nó có tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình mà Amazon Prime có, bao gồm cả phụ đề. Hy vọng bạn sẽ ổn với ứng dụng này

Nội dung tương tự:

Tải Avast Antivirus (MOD, PRO/Premium Mở khóa) IOS APK

Ứng dụng • 20/09/2021

Theo lịch sử được ghi lại của người dùng,Avast Antivirus họ luôn bị phần mềm độc hại tấn công thông qua thiết bị di ...

Tải audioPro Music Player (Mod nghe nhạc, Chỉnh âm hay hơn)

Ứng dụng • 18/02/2023

Sở thích là điều mà ai cũng muốn làm. Đối với họ, mỗi khi làm những điều này, mọi thứ dường như diễn ra ...

Tải Six Pack in 30 Days – Abs Workout Mod (Mở khóa Pro) miễn phí

Ứng dụng • 26/09/2020

Rèn luyện thể chất là điều cần thiết vì nó giúp chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn và ưa nhìn hơn trong mắt ...

Tải VOCHI Video Effects Editor (MOD chỉnh Video, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 07/11/2022

Hầu hết các trình chỉnh sửa video dành cho nền tảng di động đều sở hữu các công cụ hỗ trợ AI nên tốc ...