AMC Security – Clean & Boost & Antivirus (MOD Mở khóa Pro) 5.12.1

Đối với hầu hết người dùng di động hiện nay, việc bảo vệ và bảo trì thiết bị là cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên. Nhiều người có thể không biết các cách thủ công để bảo trì thiết bị, vì vậy họ tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia hoặc các ứng dụng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người về AMC Security, một ứng dụng bảo vệ toàn diện với nhiều khả năng ấn tượng để khám phá và cải thiện hiệu suất của thiết bị. Điều tuyệt vời về nó là các tính năng tất cả trong một, giúp người dùng quản lý, duy trì và thúc đẩy mọi thứ theo nhu cầu của họ. Nó không chỉ phong phú về tính năng mà còn linh hoạt và đa dạng về cách sử dụng để người dùng khám phá.

AMC Security – Clean & Boost & Antivirus (MOD, Pro Unlocked)AMC Security – Clean & Boost & Antivirus (MOD, Pro Unlocked)

GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ KẾT THÚC

AMC Security hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng an toàn và nổi bật nhất, đồng thời nó sẽ giới thiệu một giao diện thân thiện với người dùng để bắt đầu. Điều ấn tượng đến từ giao diện của nó là sự nhiệt tình và chào đón nồng nhiệt, cùng với thiết kế đơn giản và dễ tương tác, thậm chí còn tối ưu hóa tính năng một cách hoàn hảo trong từng danh mục.

Tiếp đến là sự gọn gàng đến từ ứng dụng, khi người dùng có thể thu nhỏ thành widget hoặc đưa vào thanh thông báo. Người dùng có thể tương tác với ứng dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng những cử chỉ đơn giản và kích hoạt tất cả các tính năng chính để tối ưu hóa thiết bị.

TĂNG CƯỜNG ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN VÀ HIỆU QUẢ

Tính năng chính đầu tiên mà người dùng được giới thiệu đó là thúc đẩy hiệu năng của thiết bị, giúp máy chạy mượt mà hơn, xử lý mọi thứ linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Mọi thao tác liên quan đến hệ thống như di chuyển tập tin, thao tác trên thiết bị, sử dụng ứng dụng sẽ được cải thiện đáng kể, giúp thiết bị chạy mạnh mẽ và mượt mà hơn.

Tuy nhiên, nó có một mức giá cân bằng: tiêu thụ pin nhanh hơn dựa trên mức hiệu suất bạn chọn. Mọi thứ sẽ được đẩy lên mức hoàn hảo nhờ tính năng nâng cấp hệ thống, giúp người dùng làm việc nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

CHƠI TRÒ CHƠI VỚI HIỆU SUẤT VÀ ỔN ĐỊNH TỐT HƠN

Không giống như sử dụng ứng dụng và làm việc với hệ thống, chơi game sẽ có tác dụng khác, vì vậy AMC Security sẽ có một tính năng riêng để tăng hiệu suất trò chơi. Ứng dụng có thể làm giảm hiệu suất yêu cầu của trò chơi, chẳng hạn như giảm đồ họa và nhiều yếu tố khác, khiến thiết bị hoạt động mạnh mẽ, ổn định hơn và có FPS cao hơn mức trung bình.

Hơn nữa, nó giúp máy hoạt động ổn định, không tốn nhiều pin như tính năng Power Boost cũng như mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn kích hoạt tính năng tăng cường này, họ cần truy cập vào các trò chơi yêu thích của mình thông qua một giao diện ứng dụng đặc biệt.

LÀM MÁT NHANH SAU MỘT GIỜ LÀM VIỆC DÀI

Nếu thiết bị của người dùng yếu hoặc hoạt động dưới mức trung bình, chúng sẽ trở nên quá nóng sau một thời gian dài. Nhiều người sẽ làm theo những cách cơ bản nhất để thiết bị ở một mình và trên bề mặt mát mẻ.

Tuy nhiên, AMC Security đã giới thiệu việc làm mát hệ thống bằng cách sử dụng AI đặc biệt, giúp quá trình làm mát nhanh hơn và người dùng có thể tiếp tục sử dụng thiết bị. Tính năng làm mát loại bỏ tất cả các ứng dụng đang chạy trong nền và tăng tốc quá trình làm mát của thiết bị một cách tự nhiên.

BẢO VỆ AN NINH TUYỆT ĐỐI CHO THIẾT BỊ

Ngày nay, hầu như tất cả người dùng đều cần một hệ thống bảo mật an toàn, và AMC Security sẽ giới thiệu cho người dùng một hệ thống bảo mật sử dụng mã hóa cấp quân sự. Hệ thống bảo mật có thể giúp người dùng chặn quyền truy cập vào các tệp không đáng tin cậy từ internet, cho phép họ có trải nghiệm an toàn hơn khi khám phá internet.

Tiếp theo là thiết lập quyền truy cập vào thiết bị, một tính năng hữu ích cho người dùng để bảo vệ các tập tin hoặc thông tin cá nhân quan trọng. Cuối cùng, bảo mật thanh toán là một chức năng hữu ích nếu người dùng thường xuyên cho con cái họ mượn điện thoại và người dùng sẽ không cần lo lắng về việc chúng thực hiện chuyển đổi trong trò chơi.

NGƯỜI QUẢN LÝ VÀ VỆ SINH ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI

Hầu hết các thiết bị của mọi người luôn có một trình quản lý tệp linh hoạt giúp họ theo dõi và quản lý tất cả nội dung trong bộ nhớ của mình. May mắn thay, AMC Security tích hợp với trình quản lý bộ nhớ và ứng dụng, một tính năng hiệu quả để người dùng quản lý hoặc loại bỏ các tệp dư thừa.

Trong đó, tính năng phân tích bộ nhớ là hữu ích nhất, giúp người dùng theo dõi những tập tin chiếm nhiều dung lượng nhất trong thiết bị. Tiếp đến là trình dọn dẹp tập tin, một công cụ hữu hiệu để người dùng dọn dẹp và tối ưu bộ nhớ của thiết bị, đồng thời loại bỏ các tập tin rác đang tích trữ trên thiết bị và làm giảm hiệu suất của hệ thống.

AMC Security là một ứng dụng đa năng và tiện lợi, nhận được nhiều đánh giá tích cực trong việc giúp người dùng dọn dẹp bộ nhớ, tối ưu hóa hệ thống và tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị. Hơn nữa, tính bảo mật là tuyệt đối, giúp người dùng chặn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và chặn quyền truy cập vào các ứng dụng hoặc thông tin quan trọng. Hơn hết, ứng dụng đi kèm với hàng loạt tính năng và khả năng tùy chỉnh, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để cải thiện trải nghiệm người dùng của họ lên một tầm cao mới.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 5.12.1