Hướng dẫn chơi Among Us một tựa game Giải trí đang HOT

Among Us tựa game đang khá nổi dạo gần đây. Là game có thể loại giống game ma sói , khá giống fall guys về phần thiết kế nhân vật.

Among Us huong dan

Among Us là GamePlay

1 Màn chơi gồm 4 đến 10 người chơi việc của bạn là đi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau , trong khi bạn đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để sửa chữa con tàu thì sẽ có những kẻ giết người cố gắng giết bạn để không hoàn thành nhiệm vụ .

Các Nhân Vật Trong Game

Game gồm 2 loại nhân vật : CrewmateImpostor

Crewmate (Có thể gọi là người thiện): nhiệm vụ của bạn là phải đi sửa chữa trạm vũ trụ = cách hoàn thành trên nhiệm vụ ở những chỗ có hiện ” ! ” trên bản đồ.

Impostor (Kẻ giết người): Nhiệm vụ của bạn là phải giết những Crewmate trên trạm vũ trụ không cho sửa chữa , tránh để có người phát hiện . Có thể ẩn trốn những chỗ có ‘ cống :v ‘ ( tuỳ map ) và dịch chuyển sang chỗ trốn khác. Có cả thời gian chờ để skill hồi lại ( tuỳ theo thời gian hồi mà chủ phòng đặt).

cach choi Among Us

Họp Mặt

Bấm nút hoặc thấy người chết thì sẽ họp mặt để nói chuyện : xem ai bị chết , ở chỗ nào , có ai đi cùng ( đương nhiên chết sẽ không được nói tên người giết bạn ) ngồi phân tích ….. ( bạn không nói gì là ăn vote đầu tiên :)) ) sau đó chọn người nghi để vote hoặc bấm skip ( không chọn ai )

Cách Để Thắng

Crewmate: Hoàn thành tất cả nhiệm vụ ( có nhiêu crewmate phải hoàn thành hết ) hoặc tìm ra những kẻ giết người rồi vote và sút họ khỏi tàu .

Impostor: Giết những người Crewmate sao cho số người Crewmate còn lại = số Impostor còn lại ( tức là 2 crewmate với 2 impostor là thắng)

Game khá hay bạn cũng nên tải và trải nghiệm , rủ thêm bạn bè nữa nhé:3

Từ khóa: