Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Among Us tựa game đang khá nổi dạo gần đây. Là game có thể loại giống game ma sói , khá giống fall guys về phần thiết kế nhân vật.

Among Us huong dan

Among Us là GamePlay

1 Màn chơi gồm 4 đến 10 người chơi việc của bạn là đi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau , trong khi bạn đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để sửa chữa con tàu thì sẽ có những kẻ giết người cố gắng giết bạn để không hoàn thành nhiệm vụ .

Các Nhân Vật Trong Game

Game gồm 2 loại nhân vật : CrewmateImpostor

Crewmate (Có thể gọi là người thiện): nhiệm vụ của bạn là phải đi sửa chữa trạm vũ trụ = cách hoàn thành trên nhiệm vụ ở những chỗ có hiện ” ! ” trên bản đồ.

Impostor (Kẻ giết người): Nhiệm vụ của bạn là phải giết những Crewmate trên trạm vũ trụ không cho sửa chữa , tránh để có người phát hiện . Có thể ẩn trốn những chỗ có ‘ cống :v ‘ ( tuỳ map ) và dịch chuyển sang chỗ trốn khác. Có cả thời gian chờ để skill hồi lại ( tuỳ theo thời gian hồi mà chủ phòng đặt).

cach choi Among Us

Họp Mặt

Bấm nút hoặc thấy người chết thì sẽ họp mặt để nói chuyện : xem ai bị chết , ở chỗ nào , có ai đi cùng ( đương nhiên chết sẽ không được nói tên người giết bạn ) ngồi phân tích ….. ( bạn không nói gì là ăn vote đầu tiên :)) ) sau đó chọn người nghi để vote hoặc bấm skip ( không chọn ai )

Cách Để Thắng

Crewmate: Hoàn thành tất cả nhiệm vụ ( có nhiêu crewmate phải hoàn thành hết ) hoặc tìm ra những kẻ giết người rồi vote và sút họ khỏi tàu .

Impostor: Giết những người Crewmate sao cho số người Crewmate còn lại = số Impostor còn lại ( tức là 2 crewmate với 2 impostor là thắng)

Game khá hay bạn cũng nên tải và trải nghiệm , rủ thêm bạn bè nữa nhé:3

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Uplay “Dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng”

Hướng dẫn • 04/12/2022

Nếu bạn yêu thích chơi trò chơi trực tuyến, bạn có thể đã chơi các trò chơi phổ biến như Assassin’s Creed và Watch ...

Thiếu nhãn dán âm nhạc trên Instagram (Cách khắc phục)

Hướng dẫn • 14/01/2023

Bạn có đang thiếu nhãn dán âm nhạc trong câu chuyện trên Instagram của mình không? Nhãn dán âm nhạc trên Instagram đã có ...

Cách chơi trò chơi PS5 với bạn bè bằng Share Play

Hướng dẫn • 03/12/2022

Ngày xưa khi chơi game, bạn bè của bạn có thể đến nhà bạn, lấy một chiếc điều khiển thứ hai và nhảy cùng ...

The Grand Mafia: Hướng dẫn đầy đủ để trở lên mạnh mẽ

Hướng dẫn • 30/12/2022

Bạn mới chơi game The Grand Mafia? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với hướng dẫn The Grand Mafia ...